Sau màn rượt đuổi, dê núi rơi xuống dòng sông phía dưới trong khi báo tuyết chưng hửng đứng trên nhìn “mồi ngon” biến mất.
Video: Quỵt tiền rồi kéo đồng bọn tới tưới xăng đốt cửa hàng Video: Quỵt tiền rồi kéo đồng bọn tới tưới xăng đốt cửa hàng
Video: Đạo chích trộm xe tải giao hàng trong tích tắc Video: Đạo chích trộm xe tải giao hàng trong tích tắc

Nguồn: BBC

Lấp sau những phiến đá để ngụy trang, nhận thấy thời cơ tới, báo tuyết nhanh chóng lao đến tấn công dê núi. Đáng tiếc, ngay khi sắp tóm được con mồi, báo tuyết bỗng mất đà do địa hình dốc và hiểm trở.

Kết quả, dê núi rơi xuống dòng sông phía dưới trong khi báo tuyết chưng hửng đứng trên nhìn “mồi ngon” biến mất.

Được biết, dê núi là loại động vật móng guốc thuộc họ trâu bò, sinh sống tại nhiều nơi trên thế giới. Chúng cũng là loài thú hiền lành, nhút nhát, kẻ thù của dê là các loài thú ăn thịt cỡ lớn như hổ, báo, trăn. Để có thể tránh được sự đe dọa của các loài thú săn mồi, dê thường sinh sống tại các vùng núi hiểm trở. Được trời phú cho khả năng thăng bằng ưu việt, dê có thể di chuyển trên các vách núi dựng đứng một cách dễ dàng.

Còn báo tuyết là những thợ săn bậc thầy, chúng sở hữu đặc điểm hình thể vượt trội so với các loài báo khác để có thể thích nghi với môi trường sống khắc nghiệt.

Video: Thú vị cảnh rắn độc vật vã "thịt" chú ốc sên Video: Thú vị cảnh rắn độc vật vã "thịt" chú ốc sên
Video: Đạo chích mò vào đám tang trộm thùng phúng điếu Video: Đạo chích mò vào đám tang trộm thùng phúng điếu
In bài viết

Truyền hình