Lưu Chí Vỹ bị bầu show đánh giá là ca sĩ không có tâm và đã bị một số khán giả tạt nước, thậm chí lấy gậy đánh vì đi diễn trễ so với giờ dự kiến.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ - cựu thành viên của nhóm AXN bị bầu show, khán giả chửi mắng, đuổi đánh vì đi diễn muộn 2 tiếng tại hội chợ được tổ chức ở Bình Dương.

Cụ thể, trong clip người bầu show thông báo việc Lưu Chí Vỹ nhận diễn lúc 22h nhưng đã làm hàng nghìn khán giả phải chờ đợi vì tham gia một chương trình khác tại Tiền Giang.

video di dien muon 2 tieng luu chi vy bi bau show chui tham te khan gia cam gay duoi danh

Lưu Chí Vỹ (áo đỏ - pv) bị khán giả đuổi đánh vì đi diễn muộn 2 tiếng.

Khi xảy ra sự việc trên, bầu show cho biết nhiều khán giả đã không đủ kiên nhẫn chờ đợi dù không mất tiền vé. Vị bầu show này còn tuyên bố thẳng thừng: "Tôi nói anh (Lưu Chí Vỹ - pv) là ca sĩ không có tâm, anh nên lột áo ca sĩ của mình".

Ngay khi đại diện ban tổ chức show hội chợ ở Bình Dương dứt lời, nhiều khán giả đã tạt nước, ném đồ vật, chai lọ lên vị trí nam ca sĩ đứng. Thậm chí, còn có một người phụ nữ cầm gậy đuổi đánh Lưu Chí Vỹ khiến anh phải chạy vào khu vực cánh gà.

Để giải tỏa sự căng thẳng, Lưu Chí Vỹ liên tục nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người nhưng không được chấp nhận. Bầu show còn tiếp tục nói sẽ thông báo vụ việc của Lưu Chí Vỹ đến các bầu show khác và báo chí.

Chia sẻ với báo Zing ngày 28/05, Lưu Chí Vỹ xác nhận đã gặp sự cố khi đi diễn ở Bình Dương cách đây ít ngày. Tuy nhiên, anh không ngờ sự việc lại được quay clip và tung lên mạng.

Giải thích thêm lý do đến muộn, Lưu Chí Vỹ nói: "Ở Tiền Giang diễn lúc 20h, tôi vẫn nghĩ vẫn kịp giờ. Tuy nhiên, do tài xế hôm đó đi nhầm đường nên đến muộn.

Đúng là tôi có mặt lúc 12h đêm. Thông thường hát ở hội chợ, khán giả vẫn thông cảm cho ca sĩ. Tôi hiểu đây là lỗi của mình nên dù khán giả không trách, tôi vẫn xin lỗi ngay khi có mặt".

video di dien muon 2 tieng luu chi vy bi bau show chui tham te khan gia cam gay duoi danh

Lưu Chí Vỹ từng là thành viên chủ chốt của nhóm AXN.

Lưu Chí Vỹ sinh năm 1983, tại Vĩnh Long và từng là thành viên kì cựu của nhóm nhạc AXN. Sau khi hoạt động solo, Lưu Chí Vỹ theo đuổi dòng nhạc thị trường và thường xuyên tham gia các buổi biểu diễn hội chợ tại miền Tây.

Ngọc Anh

In bài viết

Truyền hình