Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
22:35 | 16/01/2020 GMT+7

Video: Cầu thủ U23 Triều Tiên đá phạt đền nâng tỉ số 2-1, U23 Việt Nam ngậm ngùi về nước

aa
Bảo Toàn phạm lỗi với cầu thủ U23 Triều Tiên ngay tại vòng cấm địa ở những phút cuối cùng của trận đấu và Ri Chung-Gyu không bỏ lỡ quả phạt đền, qua đó giúp Triều Tiên dẫn trước 2-1.
video cau thu u23 trieu tien da phat den nang ti so 2 1 u23 viet nam ngam ngui ve nuoc Video: Cầu thủ U23 Triều Tiên sút phạt khó chịu gỡ hòa 1-1 U23 Việt Nam
video cau thu u23 trieu tien da phat den nang ti so 2 1 u23 viet nam ngam ngui ve nuoc Video: Tiến Linh ghi bàn sau pha "dọn cỗ" của Tấn Tài giúp U23 Việt Nam dẫn 1-0 Triều Tiên

Phút thứ 88 của trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên tại lượt trận cuối bảng D VCK U23 châu Á 2020 tối ngày 1/16, Bảo Toàn phạm lỗi với một cầu thủ U23 Triều Tiên trong vòng cấm địa, qua đó trọng tài thổi phạt và cho đối thủ được hưởng quả đá phạt đền 11m.

Chớp thời cơ này, Ri Chung-Gyu đã hạ gục thủ môn Bùi Tiến Dũng và nâng tỉ số lên 2-1 cho U23 Triều Tiên. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, qua đó những chú "rồng vàng" phải rời giải đấu danh giá cấp châu lục ngay từ vòng bảng.

video cau thu u23 trieu tien da phat den nang ti so 2 1 u23 viet nam ngam ngui ve nuoc Sát trận U23 Việt Nam - U23 Triều Tiên, Văn Hậu gửi lời nhắn đặc biệt

Dù đang thi đấu cho CLB SC Heerenveen ở giải vô địch quốc gia Hà Lan nhưng hậu vệ Văn Hậu vẫn không quên gửi ...

video cau thu u23 trieu tien da phat den nang ti so 2 1 u23 viet nam ngam ngui ve nuoc Chuyên gia bóng đá nói gì trước tin đồn U23 UAE và U23 Jordan "bắt tay" để loại U23 Việt Nam?

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải trả lời phỏng vấn trên truyền thông xung quanh "số phận" của U23 Việt Nam trước trận túc cầu quyết ...

video cau thu u23 trieu tien da phat den nang ti so 2 1 u23 viet nam ngam ngui ve nuoc HLV Jordan tuyên bố sốc, U23 Việt Nam càng "hẹp cửa" đi tiếp

HLV Ahmed Abu Ismail của U23 Jordan cho biết đội bóng của ông có thể chấp nhận một kết quả hoà với UAE. Nếu 2 ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Chính sách nhập cư của Trump: Thành công trong kiểm soát, thách thức trong hệ quả

Chính sách nhập cư của Trump: Thành công trong kiểm soát, thách thức trong hệ quả

Những con số về tình trạng vượt biên trái phép đang giảm mạnh tại biên giới Mỹ-Mexico đang phản ánh hiệu quả rõ rệt từ chính sách siết chặt nhập cư mà Tổng thống Donald Trump đã triển khai ngay từ ngày đầu nhiệm kỳ hai. Song song với thành công trong việc giảm dòng người vượt biên, chính sách này cũng tạo ra những hệ lụy sâu rộng về mặt nhân đạo, kinh tế và ngoại giao, đặt ra câu hỏi lớn về bản sắc của nước Mỹ trong tương lai.
Đổi thay ở những "ngôi làng Campuchia" ở Gia Lai

Đổi thay ở những "ngôi làng Campuchia" ở Gia Lai

Những “ngôi làng Cam” ở Gia Lai - nơi gần 50 năm trước người dân Campuchia chạy trốn Pol Pot đến lánh nạn - giờ là vùng đất trù phú, sung túc, là biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam-Campuchia.
Khắc phục hậu quả chiến tranh là lĩnh vực quan trọng trong hợp tác Việt-Mỹ

Khắc phục hậu quả chiến tranh là lĩnh vực quan trọng trong hợp tác Việt-Mỹ

Đây là phát biểu của ông Đồng Huy Cương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, tại buổi tiếp và làm việc với đoàn Tổ chức Cựu chiến binh Hoa Kỳ tham gia các cuộc chiến tranh ở nước ngoài (VWF) do ông Tim Peter, Phó Chủ tịch VWF làm trưởng đoàn, tổ chức ngày 21/3 tại Hà Nội.
Thủ tướng Singapore Lawrence Wong và Phu nhân thăm Việt Nam từ ngày 25-26/3

Thủ tướng Singapore Lawrence Wong và Phu nhân thăm Việt Nam từ ngày 25-26/3

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính và Phu nhân, Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore Lawrence Wong và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 25-26/3/2025.
Xin chờ trong giây lát...
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
[Video] Các tỉnh, thành khẩn trương hỗ trợ, khắc phục hậu quả cơn bão số 3
Phiên bản di động