Ultimaker, công ty đi đầu trong ngành in 3D chuyên nghiệp hiện cho phép các công ty tận dụng tối đa hoạt động của mình bằng cách kết hợp tất cả các máy in 3D Ultimaker với phần mềm Ultimaker Essentials.

SINGAPORE – Media OutReach – Sự biến động ngày càng gia tăng trên các thị trường toàn cầu, do các sự kiện như đại dịch COVID-19 thúc đẩy, làm nổi bật nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tăng cường tính linh hoạt trong hoạt động của mình. Một số doanh nghiệp đã chuyển sang công nghệ in 3D và các giải pháp để luôn dẫn đầu chuỗi cung ứng của họ. Ultimaker, công ty đi đầu trong ngành in 3D chuyên nghiệp hiện cho phép các công ty tận dụng tối đa hoạt động của mình bằng cách kết hợp tất cả các máy in 3D Ultimaker với phần mềm Ultimaker Essentials. Điều này mang lại cho khách hàng một nền tảng để tận dụng hoàn toàn Hệ sinh thái Ultimaker, cung cấp sự đa dạng lớn nhất về sản phẩm và dịch vụ trong ngành.

Thông báo ngày 23/4 vừa qua tại Hội nghị Cấp cao chuyển đổi Ultimaker cũng bao gồm việc ra mắt 2 gói đăng ký phần mềm mới, Ultimaker Professional và Ultimaker Excellence, để giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô toàn cầu và chuyên nghiệp hóa in 3D.

Nền tảng

Nền tảng in 3D do Ultimaker đưa ra cho phép phát triển, nuôi dưỡng và điều phối các sản phẩm và dịch vụ của Hệ sinh thái bao gồm tiện ích bổ sung phần cứng, vật liệu, phần mềm và các dịch vụ khác. Để đảm bảo mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất, Ultimaker sẽ chứng nhận các sản phẩm và dịch vụ của Hệ sinh thái đã được thử nghiệm với nền tảng này. Ultimaker sẽ cung cấp các giao diện mở, các giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) và các công cụ khác cho cộng đồng phát triển và hỗ trợ các cộng đồng này thúc đẩy các trường hợp sử dụng và đổi mới hơn nữa. Nền tảng này tập trung vào quy trình làm việc đầu cuối, từ việc cho phép các kỹ sư cộng tác trên một thiết kế, lưu trữ các ứng dụng và in ấn theo yêu cầu.

Ông Jürgen von Hollen, Giám đốc điều hành (CEO) của Ultimaker cho biết: “Ultimaker có vị trí đặc biệt là người dẫn đầu trong phân khúc in 3D chuyên nghiệp, cung cấp cả giải pháp phần cứng lẫn phần mềm. Nền tảng là sự phát triển, nâng cao năng lực hiện tại của chúng tôi và cho phép các đối tác cũng như hệ sinh thái đa dạng của chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch, sáng tạo và lâu dài trong tương lai. Niềm tin của chúng tôi là tất cả các doanh nghiệp: nhỏ, vừa và lớn sẽ có cơ hội tận dụng lợi thế của nền tảng và hệ sinh thái. Điều này cho phép họ duy trì hoạt động linh hoạt và hiệu quả trong một thế giới đầy biến động hiện nay”.

Phần mềm mới

Phù hợp với chiến lược mới, Ultimaker kết hợp tất cả các máy in 3D mới với Ultimaker Essentials. Đối với các công ty muốn mở rộng quy mô và chuyên nghiệp hóa hoạt động in 3D của họ, Ultimaker đã đưa ra 2 kế hoạch phần mềm mới.

  • Ultimaker Professional: giúp chuyên nghiệp hóa đổi mới In 3D thông qua cộng tác và phần mềm tiên tiến.
  • Ultimaker Excellence: một giải pháp hoàn chỉnh và tùy chỉnh nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp.

Các kế hoạch phần mềm bao gồm 5 yếu tố mới:

  • Học tập điện tử (e-learning) bổ sung cho tất cả các kế hoạch: Các doanh nghiệp có thể gia tăng sự thành công của in 3D với các mô-đun e-learning mới..
  • Thư viện số: Thư viện ứng dụng toàn cầu, được lưu trữ trên đám mây, cho phép hợp tác và phát triển ứng dụng một cách dễ dàng.
  • Báo cáo & phân tích: Người dùng có được thông tin chi tiết về từng máy in, nhóm in, dự án và ứng dụng, đồng thời truy cập và phân tích dữ liệu với PowerBI. Nó đơn giản hóa việc ra quyết định theo hướng dữ liệu và xây dựng một trường hợp kinh doanh để hiển thị tỷ suất hoàn vốn (ROI).
  • Tích hợp nền tảng và CAD liền mạch: Người dùng có thể mở trực tiếp các tệp CAD trong Ultimaker Cura, bỏ qua chuyển đổi sang .STL. Ultimaker Digital Factory cũng giảm bớt bất kỳ sự chuyển đổi nào giữa các thành phần phần mềm.
  • Hỗ trợ chuyên gia và quyền truy cập giao diện lập trình ứng dụng (API) đầy đủ cho Ultimaker Excellence: Người dùng có thể tăng tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số và trải nghiệm khả năng tương thích hoàn toàn với các quy trình đã thiết lập. Họ cũng có thể tiếp cận hỗ trợ của chuyên gia khi cần thiết.

Để biết thêm thông tin, giá cả, tính khả dụng và chi tiết gói phần mềm, hãy truy cập ultimaker.com

Thông tin về Ultimaker

Được thành lập vào năm 2011, Ultimaker thực hiện sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang các giải pháp linh hoạt, trao quyền và bền vững. 380 nhân viên của Ultimaker cộng tác trên toàn cầu để cung cấp một nền tảng cho phép khách hàng tận dụng tối đa Hệ sinh thái Ultimaker độc đáo, cung cấp sự đa dạng lớn nhất về các sản phẩm và dịch vụ in 3D trong ngành. Ultimaker cung cấp sự tích hợp liền mạch giữa phần cứng, phần mềm và vật liệu hoạt động đơn giản.

In bài viết

Truyền hình