Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/20211 tuổi Tý: Vận may tài lộc nở rộ ngay những ngày đầu tuần, bạn may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ mình trên con đường công danh sự nghiệp, vì thế hãy biết nắm bắt thời cơ này nhé.
Tử vi tuổi Tỵ: tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới 15/3 đến 21/3/2021
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Tý về Sức khỏe, tình yêu, công việc

Tử vi tuổi Tý tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 về Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021

Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021

Tuổi Tý tuần mới muốn có sức lực để đảm đương việc lớn thì nên biết cách phân bổ thời gian hợp lý, chớ nên tham công tiếc việc quá mức mà gây hại cho chính bản thân mình. Công việc làm cả đời, nên tìm cách để tăng hiệu quả công việc chứ không phải tăng thời lượng làm việc.

Cũng đừng nên lo nghĩ thái quá, bởi nếu chỉ lo lắng thì chẳng thể giải quyết được vấn đề, chỉ khiến cho bản thân thêm mệt mỏi. Thậm chí, việc lo lắng quá nhiều có thể gây ra bệnh lý thần kinh hoặc đau dạ dày nữa, không tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Tý về Tình duyên

Tuần này, chuyện tình cảm có thể sẽ không thuận buồm xuôi gió, một phần là do những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng. Nhưng những người tuổi Tý thường rất dễ kết bạn và được nhiều người yêu mến. Nên đừng ngần ngại thể hiện con người thực của mình ở ngoài đời hay kể cả trên mạng xã hội nhé.

Tuổi Tý thuộc top người mạnh dạn, không e sợ và cũng không bị những ý kiến bên ngoài áp đặt hay ngăn cản. Nhưng hãy nhớ là khi tìm kiếm đối tượng hoàn hảo thì cũng nên dùng sự cầu toàn của bạn để hoàn thiện chính bản thân mình, làm như thế sẽ khiến đối phương e dè đấy.

Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Tý về Công danh sự nghiệp

Cát tinh soi chiếu, người tuổi Tý may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ mình trên con đường công danh sự nghiệp trong thời gian tới. Hãy nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà có tâm lý ỉ lại, hãy tự mình thực hiện những việc cần thiết trước khi muốn nhờ tới ai đó.

Trong tuần này, con giáp tuổi Ngọ sẽ thực hiện được những công việc tưởng như khó nhằn mà trước đây không dám thực hiện. Bạn có sự linh hoạt, nhanh nhạy khi sẵn sàng thích nghi với mọi tình huống có thể xảy ra và không để mình bị bó buộc bởi hoàn cảnh. Dù ở môi trường làm việc mới, bạn cũng có thể phát huy được hết mọi năng lực của mình.

Tý là con giáp khá may mắn bởi giữa lúc dịch bệnh khó khăn thì vẫn tìm được cơ hội để thể hiện mình, thậm chí còn gặp được người biết trân trọng tài năng của bản thân, tạo thêm cơ hội cho bạn thăng tiến nữa.

Tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021

Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2021

Trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-3

Năm 2021, người tuổi Canh Tý gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Con cháu hiếu thảo, tinh thần phơi phới. Con giáp này được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng. Nhân duyên khá tốt cũng là yếu tố giúp bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nâng đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn, mà bản mệnh cũng đã khá cao tuổi nên sức khỏe dễ chịu ảnh hưởng, tinh thần thường rơi vào trạng thái áp lực, mệt mỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Năm 2021 là năm tốt lành đối với người sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý. Con giáp này đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bản mệnh gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên chuyện thăng chức, tăng lương dường như không quá xa xôi. Các công việc cần sự hợp tác của đồng nghiệp, đối tác cũng diễn ra tương đối thuận lợi và nhận được sự trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên, do công việc tương đối vất vả nên nếu không chú ý nghỉ ngơi, con giáp này sẽ luôn thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí mắc phải một vài căn bệnh mãn tính.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-4

Người tuổi Giáp Tý gặp năm Tân Sửu về cơ bản, con giáp này vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng, việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định, không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở, người tuổi Chuột có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Người sinh năm 1996 có một năm mới đầy triển vọng. Con giáp này còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa.

Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.

Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của tuổi Bính Tý không được ổn định, không nên chủ quan rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.

Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hòa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

*Thông tin về tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Tý chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3 của tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3 của tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên
Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

In bài viết

Truyền hình