Tử vi tuổi Thân tuần mới 29/3 đến 04/4/2021: Tình cảm không được như ý. Người thứ ba, thứ tư xuất hiện và bạn bị hiểu lầm vì lăng nhăng khiến cho mối quan hệ gia đình rạn nứt.
Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021
Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc

Tử vi tuổi Thân tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân: Công việc, tài vận, tình yêu tuần mới 29/3 đến 04/4/2021
Tử vi tuổi Thân: Công việc, tài vận, tình yêu tuần mới 29/3 đến 04/4/2021

Tử vi dự báo công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ cũng không cần phải quá nôn nóng để tránh “giục tốc bất đạt”. Việc họ cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những trở ngại nhất thời. Với đồng nghiệp, hạn chế tranh luận quan điểm, tốt nhất không nên hiếu thắng giành phần đúng bằng mọi giá, nếu không sẽ càng mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc.

Về cuối tuần, tài lộc của người tuổi Thân có chiều hướng phát triển. Tuy nhiên, cũng cần phải biết đủ để dừng lại đúng lúc và kịp thời. Nếu bản mệnh đang làm kinh doanh, thì tốt nhất nên suy nghĩ kĩ rồi mới đầu tư, và cũng cần lựa chọn cẩn thận. Chỉ cần lơ là một chút, tiền của sẽ tiêu tan. Nói chung trong tuần này nếu nỗ lực vượt qua được vài khó khăn nhỏ thì việc kinh doanh sẽ tốt đẹp. Những ngày đầu tháng 4 có thể đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản.

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Thân về tình yêu

Tình cảm không được như ý. Người thứ ba, thứ tư xuất hiện và bạn bị hiểu lầm vì lăng nhăng khiến cho mối quan hệ gia đình rạn nứt. Cần có câu giải thích rõ ràng để gỡ bỏ hiểu lầm, lấy lại bầu không khí trong gia đình.

Thân cũng cần phải tiết chế cảm xúc nếu không sẽ phá vỡ hoàn toàn mối quan hệ vốn tốt đẹp. Đừng mang sự nóng giận trên cơ quan về nhà, người khác sẽ thực sự không hài lòng đâu.

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Thân về sức khỏe

Sức khỏe nói chung của người tuổi Thân trong tháng này ổn định. Đây cũng là phần may mắn bởi người tuổi Thân sẽ có đủ năng lượng để "chiến đấu" với khó khăn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội.

Tử vi 2021 tuổi Thân chi tiết

Tử vi tuổi Thân: Công việc, tài vận, tình yêu tuần mới 29/3 đến 04/4/2021

Tử vi tuổi Bính Thân - Sinh năm 1956

Bước sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Bính Thân may mắn có địa chi Sửu Thổ tương sinh địa chi Thân Kim, cho nên dự báo trong năm nay, vận trình của bạn sẽ khá êm đềm và suôn sẻ.

Trong năm, đương số có thể chịu một vài thiệt thòi vì anh em, bạn bè, nặng thì còn có thể làm sứt mẻ tình cảm.

Bù lại, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thân - Sinh năm 1968

Trong năm Tân Sửu, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình, dành thời gian nghỉ ngơi lấy sức đầy đủ, tránh vì lao lực mà làm suy giảm nền tảng thể chất.

Hơn nữa, cảm xúc cũng rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực, chán chường, chí tiến thủ không mạnh hoặc có cơ hội nhưng không chủ động đón lấy.

Tuy nhiên đào hoa vượng, đường tình duyên khá suôn sẻ và đón nhiều hạnh phúc trong năm.

Tử vi tuổi Canh Thân - Sinh năm 1980

Vận trình của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý nuôi dưỡng cảm xúc, tránh để bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực bởi chúng có thể hủy hoại ý chí phấn đấu của bạn.

Trong công việc, sẽ có một số cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì không thật sự hăng hái nên dễ dàng bị cướp mất cơ hội.

Bù lại, đào hoa của con giáp này trong năm 2021 khá vượng, vận trình tình cảm cũng có nhiều cơ hội khởi sắc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân - Sinh năm 1992

Năm Tân Sửu 2021, Sửu Thổ tương sinh với Thân Kim, rất tốt cho vận trình của con giáp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Cát khí sẽ đến với con giáp này ở đường công danh, khi bạn sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, thành hay bại vẫn phải dựa vào bạn là chủ yếu.

Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Hơn nữa, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm.

Tử vi tuổi Giáp Thân - Sinh năm 2004

Xem bói tử vi, năm 2021, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ có nhiều cơ hội được cải thiện thành tích, đạt được điểm số khả quan trong học tập.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Bạn vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn và không nên lười biếng.

Đồng thời, sức cạnh tranh trong năm cũng tăng lên. Nếu biết tận dụng, cạnh tranh chính là con đường thúc đẩy quyết tâm, sự chủ động để nâng cao thành tích. Còn nếu dễ dàng đầu hàng, bạn có thể sẽ thụt lùi hơn so với bạn đồng trang lứa.

Về tình cảm, vì đang ở độ tuổi mộng mơ nên con giáp này dễ để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới việc học tập, khiến cha mẹ và thầy cô không hài lòng.

Tử vi tuổi Bính Thân - Sinh năm 2016

Những đứa trẻ sinh năm 2016 sẽ có một năm Tân Sửu 2021 bớt phần hiếu động, bớt quậy và trở nên nghe lời người lớn hơn.

Điều này cho thấy phương pháp giáo dục của cha mẹ có hiệu quả và đi đúng hướng. Tuy nhiên, nên tránh nạt nộ, quát tháo khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng phân tích lỗi sai của con để bé có thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu và lần sau không phạm phải.

Với các bé bắt đầu làm quen với việc học tập, cha mẹ nên tạo ra hứng thú cho con trước, vì ở độ tuổi này trẻ vẫn rất ham chơi, không thích học. Việc cưỡng ép các bé học quá sớm có thể gây tác dụng ngược.

Ngoài ra, tính chủ động của bé trong năm cũng không cao, có đôi lúc còn khá hiếu thắng, cha mẹ nên để ý để rèn giũa con tốt hơn.

*Thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021
Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tình duyên tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tình duyên tuần mới 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc

In bài viết

Truyền hình