Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất: Đây là một tuần đầy hứa hẹn cho phương diện sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất. Nhưng để đạt được những thành công như ý, bạn phải xác định bản thân đang tìm kiếm điều gì.
Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Sửu: Vận đen đeo bám từ công việc đến tình yêu
Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công danh sự nghiệp tuần mới 6/9 đến 12/9/2021

Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất: May mắn bủa vây sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất: May mắn bủa vây sự nghiẹp thăng tiến

Đây là một tuần đầy hứa hẹn cho phương diện sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất. Nhưng để đạt được những thành công như ý, bạn phải xác định bản thân đang tìm kiếm điều gì. Vì thế mà tuần lễ tới sẽ đem đến cơ hội để thử sức trong một vị trí mới hoặc dấn thân vào những công việc thử thách hơn.

Bách Việt Chủ đào hoa cũng là dự báo có rắc rối trong tình cảm có thể xảy ra. Có thể bạn đang bị một người khác giới quyến rũ, cuộc sống lúc này có cảm giác mới mẻ hơn và thậm chí có người chấp nhận “đùa với lửa” mà không biết rằng đang làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Bản mệnh đang suy nghĩ quá nhiều và ảnh hưởng không nhỏ tớ sức khỏe trong thời gian này, có quá nhiều mối bận tâm nhưng có thể vì bạn sắp xếp mọi việc chưa khoa học mà thôi. Hãy nhớ rằng giờ nào việc nấy, khi bạn nghỉ thì chi phép cơ thể mình hoàn toàn được thư giãn, không nghĩ ngợi gì.

Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất về tình yêu

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất và người yêu cùng thẳng thắn trò chuyện về những khó khăn mà hai bạn đang gặp phải trong mối quan hệ. Đừng chuyện gì cũng giấu kín rồi một mình chịu đựng như thế, bạn đang cố tạo ra một hạnh phúc tạm bợ mà thôi.

Tử vi 2021 tuổi Tuất chi tiết

Tử vi tuổi Bính Tuất - Sinh năm 1946

Chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, muốn an ổn cũng khó.

Mối quan hệ như anh em họ hàng, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái... không được như ý, dễ dẫn đến xung đột, tranh cãi. Thậm chí có khi còn phải tốn tiền hao của để giải quyết, khiến tài chính hao hụt, thất thoát.

Trong năm, đương số cũng rất dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi, nghiêm trọng còn có thể dính líu tới pháp luật, kiện tụng. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc cơ thể.

Tử vi tuổi Mậu Tuất - Sinh năm 1958

Do phạm cục diện Tương Hình Thái Tuế nên nhân duyên trong năm có phần ảm đạm, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn, tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử vi tuổi Canh Tuất - Sinh năm 1970

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chịu tác động của cục diện Tương Hình nên vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn, chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất - Sinh năm 1982

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tử vi tuổi Giáp Tuất - Sinh năm 1994

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Tương Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính... sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố...

Tử vi tuổi Bính Tuất - Sinh năm 2006

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao, muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

*Thông tin về tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 6/9 đến 12/9/2021: Khó khăn bủa vây Tử vi tuổi Thìn tuần mới 6/9 đến 12/9/2021: Khó khăn bủa vây
Tử vi tuần mới tuổi Mão (6/9 đến 12/9/2021): Kinh doanh hốt tiền dịp cuối tuần Tử vi tuần mới tuổi Mão (6/9 đến 12/9/2021): Kinh doanh hốt tiền dịp cuối tuần
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình duyên, sức khoẻ tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình duyên, sức khoẻ tuần mới 6/9 đến 12/9/2021
In bài viết

Truyền hình