Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất: Người tuổi Tuất vốn thông minh nên giàu kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng quản lý tài chính. Ngoài ra do giỏi giao tiếp, quan hệ rộng nên thường có những cơ hội tốt về kinh tế.
Tử vi tuần mới tuổi Mão (29/3 đến 04/4/2021): Tình yêu, sức khỏe, tiền bạc
Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Ngọ: Tình duyên, sức khỏe, công việc

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công việc, sức khỏe
Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Tử vi tuần này của người tuổi Tuất dự đoán công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Người tuổi Tuất làm công việc văn phòng sẽ thường xuyên cảm thấy bị ức chế, trong khi những người hoạt động trong ngành dịch vụ, hoặc những công việc liên quan đến phúc lợi xã hội lại có thành tích xuất sắc.

Con giáp này còn có một khuyết điểm, là đang làm việc này lại quay sang làm việc khác, như vậy sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích được hưởng. Cần nghiêm túc khắc phục nhược điểm này.

Tuổi Tuất vốn tính thông minh nên giàu kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng quản lý tài chính. Ngoài ra do giỏi giao tiếp, quan hệ rộng nên thường có những cơ hội tốt về kinh tế.

Mặc dù tháng này tài lộc kém hơn so với những tháng trước nhưng nói chung vẫn ổn định. Chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Tháng này, bản mệnh cần tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai đều chịu thiệt. Ngoài ra cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng họa từ miệng mà ra.

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất về tình yêu

Tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng 10 dự báo nhiều điều bất ổn. Dù tính cách cương quyết và hoạt bát, nhưng trong tình yêu, người tuổi Thìn lại khá bị động. Con gái tuổi Tuất thường hướng đến sự chắc chắn trong mối quan hệ yêu đương, họ chấp nhận bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, thận trọng trong tìm kiếm bạn đời. Có lẽ vì tính cách như vậy, mà họ rất khó nói lời chia tay, buông bỏ mọi thứ dù mối quan hệ đã xuất hiện quá nhiều rạn nứt.

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Sức khỏe thể chất của người tuổi Tuất phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe tinh thần. Do tính cách thẳng thắn và không thích chuyện "thị phi", nên những "tấn công đến từ sau lưng" sẽ khiến tuổi Thìn mất nhiều thời gian để hàn gắn vết thương. Tinh thần bất ổn sẽ dẫn đến ăn không ngon, ngủ không yên. Bởi vậy, trong thời gian này nếu con giáp này muốn có một sức khỏe ổn định, cần tập cách giữ thăng bằng trong tâm trí.

Tử vi 2021 tuổi Tuất chi tiết

Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Tuất - Sinh năm 1946

Chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, muốn an ổn cũng khó.

Mối quan hệ như anh em họ hàng, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái... không được như ý, dễ dẫn đến xung đột, tranh cãi. Thậm chí có khi còn phải tốn tiền hao của để giải quyết, khiến tài chính hao hụt, thất thoát.

Trong năm, đương số cũng rất dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi, nghiêm trọng còn có thể dính líu tới pháp luật, kiện tụng. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc cơ thể.

Tử vi tuổi Mậu Tuất - Sinh năm 1958

Do phạm cục diện Tương Hình Thái Tuế nên nhân duyên trong năm có phần ảm đạm, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn, tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử vi tuổi Canh Tuất - Sinh năm 1970

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chịu tác động của cục diện Tương Hình nên vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn, chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất - Sinh năm 1982

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tử vi tuổi Giáp Tuất - Sinh năm 1994

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Tương Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính... sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố...

Tử vi tuổi Bính Tuất - Sinh năm 2006

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao, muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

*Thông tin về tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Tuất chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dần tuần mới 29/3 - 04/4/2021: Vận may tài lộc, công danh sự nghiệp Tử vi tuổi Dần tuần mới 29/3 - 04/4/2021: Vận may tài lộc, công danh sự nghiệp
Tử vi tuần mới tuổi Mão (29/3 đến 04/4/2021): Tình yêu, sức khỏe, tiền bạc Tử vi tuần mới tuổi Mão (29/3 đến 04/4/2021): Tình yêu, sức khỏe, tiền bạc
Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021

In bài viết

Truyền hình