Tử vi hôm nay 4/8/2021: Thân sẽ gặp được cát thần giúp cho vững vàng, yên tâm làm việc, nhờ thế mà thành quả đạt được cũng tốt hơn. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.
Những việc không nên làm trong ngày 25/6 Âm lịch (3/8/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 24/6 Âm lịch (2/8/2021)

Tử vi hôm nay 4/8/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/8/2021: Con giáp nào được cát thần nâng đỡ?

Tử vi hôm nay 4/8/2021: Con giáp nào được cát thần nâng đỡ?

Tử vi tuổi Tý hôm nay cho thấy, công việc của bạn sẽ khá bận rộn, bạn tự đặt câu hỏi rằng tại sao mình vẫn chưa đạt được những mục tiêu của bản thân. Nhưng bạn có được giỏi ứng biến nên sẽ tìm được giải pháp kế hoạch hiệu quả.

Hôm nay tài lộc kéo tới. Người làm ăn kinh doanh thì có lộc buôn bán, được khách hàng tin tưởng, nhận được hoa hồng, lợi nhuận cao. Tuy nhiên cũng có điềm cho người khác giới vay mượn tiền, hoặc có người lạ tiếp cận bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất tiền oan.

Chiêm tinh ngày 4/8 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu vô cùng hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lí trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để tránh những đánh giá tiêu cực trong thời gian này. Bởi có điềm báo hung tinh ngáng đường nên bản mệnh dễ bị những chuyện nhỏ nhặt ngoài lề làm ảnh hưởng, không tập trung vào nhiệm vụ chính được giao mà có phần chủ quan, xao lãng. Cuộc sống của con giáp này luôn có quý nhân ở bên nâng đỡ.

Chiêm tinh ngày 4/8 về công việc: Tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần có phần bất ổn. Con giáp này làm việc thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm, có thể sẽ gây ra những tổn thất khá lớn cho công ty. Nếu bản mệnh không sớm chấn chỉnh lại thì có thể bị mất việc.

Chiêm tinh ngày mới 4/8 về công việc: Tuổi Mão

Trong công việc, bạn thường được nhiều người yêu mến nhưng cũng có không ít lần do hiểu nhầm mà nghi kỵ người khác. Tốt nhất bạn nên tỉnh táo hơn để biết được ai là người thực sự tốt với mình.

Mão là người thông minh nhưng tham vọng và mục tiêu không nhiều, vì thế ý chí phấn đấu không cao, dễ dàng bỏ qua cơ hội trước mắt. Có thể một cuộc sống yên bình, không có nhiều mâu thuẫn, tranh giành khá phù hợp với bạn. Chính vì vậy mà tình hình tài chính cũng không mấy sáng lạn. Phấn đấu hơn thì sẽ thu về được nhiều hơn.

Tử vi ngày mới 4/8 về công việc: Tuổi Thìn

Dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng con giáp này vẫn không chùn bước, ngược lại còn cố sức giành được kết quả tốt đẹp hơn trên con đường công danh của mình. Cơ hội thăng tiến trong thời gian tới của người tuổi Thìn cũng rất rộng mở. Nếu như nắm bắt tốt thời cơ thì thành công sẽ tới sớm thôi.

Với khả năng và sức lực của mình, sự linh hoạt trong ứng biến bản mệnh gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên, được tin tưởng vào giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, đỏi hỏi con giáp này cần phải hết sức tập trung và phát huy tối đa thế mạnh của mình mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Tử vi ngày 4/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỵ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu. Con giáp này vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này không khỏi tức giận. Đôi khi bản mệnh giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

Bù lại, trong ngày mới hôm nay, vận trình tài lộc của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi. Tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, con giáp này có thể yên tâm làm việc, không cần lo lắng. Chuyện chi tiêu hàng ngày cũng dư dả, thoải mái hơn, không phải suy nghĩ hay đắn đo nhiều như trước.

Tử vi ngày mới 4/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 4/8/2021: Con giáp nào được cát thần nâng đỡ?

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay cho biết, công việc bạn sẽ có biến động, nhiều việc nghĩ không thông, dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng điểm yếu để đặt điều, vu khống.

Hôm nay tuổi Ngọ hao tài tốn của. Dù trước đó bạn đang sở hữu một nguồn tài vận dư dả nhưng nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào do những nông nổi và mù quáng của mình trong việc kinh doanh buôn bán. Chính vì thế mà bạn cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay. Đừng vì mối lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất cả một cơ hội lớn.

Tử vi ngày 4/8 về công việc: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có vận trình hung cát đan xen. Đường công danh sự nghiệp có quý nhân che chở, bản thân con giáp này cũng tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình.

Với sự tập trung cao độ, bản mệnh đặt nhiều kì vọng và công sức vào trong dự án này. Nhờ tinh thần làm việc hăng say, người tuổi Mùi tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế con giáp này còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện chứng minh năng lực, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Vận tài lộc cũng từ đó mà cải thiện đáng kể.

Tử vi ngày 4/8 về công việc: Tuổi Thân

Thân sẽ gặp được cát thần giúp cho vững vàng, yên tâm làm việc, nhờ thế mà thành quả đạt được cũng tốt hơn. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.

Vận trình tài lộc trong ngày về cơ bản là ổn định, bản mệnh không phải quá lo lắng, dù tiền bạc không quá dồi dào nhưng dù sao cũng đủ để con giáp này chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà không cần tính toán quá nhiều. Song tuổi Thân cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Chiêm tinh ngày mới 4/8 về công việc: Tuổi Dậu

Ngày hôm nay tuổi Dậu không có chủ kiến, làm việc gặp nhiều khó khăn, thường rơi vào cảnh tự mình phá mình. Khi gặp chuyện, bạn không suy tính cẩn thận làm việc dễ lâm vào họa hại.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay cho thấy, bạn sẽ bị tiền bạc đẩy đến chỗ khốn khó, tổn hại thanh danh. Lưu ý không nên vì những lời hứa hẹn và chỉ ra các khoản tiền lớn, nếu không chính bạn mới là kẻ bị lừa, rủi ro tài vận. Tình hình tài chính của bạn đi xuống khiến việc chi tiêu khó khăn hơn.

Chiêm tinh ngày 4/8 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất khá thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến con giáp này thực sự an tâm và tự tin. Lúc này, bản mệnh nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, đó còn là động lực để cố gắng phát triển và gặt hái được nhiều thành tự cho riêng mình hơn.

Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Người tuổi Tuất cũng nên đa dạng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất.

Chiêm tinh ngày 4/8/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi vận trình hung cát đan xen. Con giáp này cảm thấy mình đang trải qua những chuyện khá tệ hại, bản thân mù quáng tin người mà mất tiền. Nhưng đúng trong hoàn cảnh hoạn nạn thì bản mệnh mới thấy chân tình.

Tuổi Hợi cần lưu ý hôm nay, tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Sau một ngày làm việc vất vả, cố gắng kiếm tiền, con giáp này hãy về nhà và đi ngủ sớm để đảm bảo thể chất. Một giấc ngủ chất lượng sẽ rất có ích cho não bộ, bởi khi ngủ sâu thì có thể loại bỏ được các chất độc hại ra khỏi bộ não.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 4/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 tuổi Mùi: Tài vận đi lên, tình duyên tươi đẹp Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 tuổi Mùi: Tài vận đi lên, tình duyên tươi đẹp
Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 tuổi Dậu: Nhận được khoản tiền bất ngờ Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 tuổi Dậu: Nhận được khoản tiền bất ngờ
Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 tuổi Tuất: May mắn nở rộ trong công việc Tử vi tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 tuổi Tuất: May mắn nở rộ trong công việc

In bài viết

Truyền hình