Tử vi hôm nay 25/11: Chuyện tình yêu của chòm sao này lại có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.
Top con giáp may mắn nhất tuần (22-28/11): Tài chính khởi sắc, tình duyên đi lên
Top con giáp may mắn nhất tuần (15-21/11): Thần tài gõ cửa, bạc vàng ngập két

Tử vi hôm nay 25/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 25/11: Tuất - Mùi tình yêu thăng hoa​​​​​​​

Tử vi hôm nay 25/11: Tuất - Mùi tình yêu thăng hoa​​​​​​​

Đừng để cảm giác của bạn vượt lên lí trí, thay vào đó hãy nói lên những mong muốn lãng mạn của mình trong mối quan hệ. Đi ra ngoài và tìm người phù hợp với bạn để bắt đầu trải nghiệm thời gian tuyệt vời cùng đối tác.

Tử vi ngày 25/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay là ngày cục diện tam hợp đối với tuổi Dần nên sẽ tốt cho bạn trong chuyện tình cảm. Sự mạnh mẽ trượng nghĩa của bạn thu hút đối phương. Tuổi Dần hôm nay cũng là người có trách nhiệm với gia đình, luôn hết mình vì mái ấm của bạn.

Chiêm tinh ngày 25/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm và dịp mới để gặp nhau. Nếu đối tượng bạn thích không phản ứng với những nỗ lực của bạn, hãy kiên nhẫn, chờ đợi.

Chiêm tinh ngày 25/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thìn dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao nhé, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Chiêm tinh ngày 25/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình duyên, tuổi Tỵ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, xoa dịu nỗi cô đơn, tủi hờn của người ấy.

Tử vi ngày mới 25/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 25/11: Tuất - Mùi tình yêu thăng hoa​​​​​​​

Bạn bị phản ứng gắt gao trước những lời chỉ trích mà bạn có thể nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào đến một nơi yên tĩnh, bạn có thể ổn định cảm xúc của mình.

Chiêm tinh ngày 25/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Điểm sáng duy nhất trong ngày này của người tuổi Mùi chính là chuyện tình cảm êm ả. Bạn thầm cảm ơn người ấy rất nhiều vì đã luôn bên cạnh mình trong những thời điểm khó khăn và mệt mỏi như này. Tình cảm của hai bạn càng thêm phần bền vững vì sự sẻ chia và quan tâm như vậy.

Chiêm tinh ngày 25/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay tình cảm của tuổi Thân ở mức trung bình. Với các cặp đôi yêu nhau, dường như câu chuyện của hai bạn đang trở nên khô khan thì phải. Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Tử vi ngày 25/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bất cứ nơi nào bạn tới mọi người đều hài lòng khi nhìn thấy bạn. Sự đĩnh đạc của bạn, sự tự tin vào những vấn đề của trái tim sẽ mở ra nhiều cơ hội. Hãy tận dụng tối đa tố chất sẵn có và sự sẵn lòng của bạn để thể hiện sự quan tâm đến người khác.

Chiêm tinh ngày 25/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình yêu của chòm sao này lại có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Chiêm tinh 25/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang trong thời gian tình cảm phát triển tốt đẹp, nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm cho mình những cảm xúc, trải nghiệm những điều thú vị của tình yêu, tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 25/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 24/11/2021: Con giáp nào đường quan lộ thăng tiến nhất?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 24/11/2021: Con giáp nào đường quan lộ thăng tiến nhất?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 23/11/2021: Con giáp nào được Thần Tài trợ mệnh?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 23/11/2021: Con giáp nào được Thần Tài trợ mệnh?​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa
In bài viết

Truyền hình