Tử vi hôm nay 19/4/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Sư Tử mong manh dễ vỡ. Tình yêu chỉ có thể giữ được dài lâu nếu như có sự trân trọng, bao dung của những người trong cuộc.
Tử vi hôm nay 18/4/2021: Tình duyên Bọ Cạp đầy ngang trái, giận hờn và ghen tuông vô cớ khiến đôi lứa rời xa Tử vi hôm nay 18/4/2021: Tình duyên Bọ Cạp đầy ngang trái, giận hờn và ghen tuông vô cớ khiến đôi lứa rời xa
Tử vi hôm nay 18/4/2021: Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu hanh thuận, cơ hội để chủ nhân Tử vi hôm nay 18/4/2021: Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu hanh thuận, cơ hội để chủ nhân "vỗ béo" túi tiền
Tử vi hôm nay 19/4/2021: Sư Tử mong manh, tưởng đã tìm được bến đỗ tình yêu nhưng bất ngờ nhận ra không như mộng ước

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm may mắn. Mối quan hệ tình cảm duy trì được sự hài hoà và ấm êm phần nào an ủi tâm trạng của Bạch Dương lúc này. Bạn sẽ nhanh chóng vực dậy được tinh thần và vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại nhờ sự hỗ trợ hết mình từ nửa kia.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Chòm sao này bắt đầu cảm thấy chán nản trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đôi khi là cảm giác bất lực vì không thể chia sẻ gánh nặng trong vấn đề cơm áo gạo tiền với người ấy.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Các Song Tử độc thân e rằng vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì còn vấn vương vài nỗi buồn trong quá khứ. Tổn thương gì thì cũng đã là chuyện đã qua, hạnh phúc là biết trân trọng những khoảnh khắc có trong hiện tại.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian tận hưởng ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Hai bạn dành cho nhau niềm tin rất lớn vào đối phương, vào cả tình yêu hiện tại này.

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm mong manh dễ vỡ. Tưởng chừng đã tìm thấy bến đỗ tình yêu của cuộc đời, song bạn lại nhanh chóng nhận ra mọi thứ không được lý tưởng như mình nghĩ. Tình yêu chỉ có thể giữ được dài lâu nếu như có sự trân trọng, bao dung của những người trong cuộc.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Các cặp vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng lại không gặp mặt nhau thường xuyên vì tính chất công việc của mỗi người là khác nhau.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đủ đầy các cung bậc cảm xúc. Chòm sao này chẳng thích chút nào việc bị ràng buộc hay kiểm soát quá mức từ người bạn đời của mình. Nhưng chẳng may, đối phương lại luôn có ý định quản lý mọi hoạt động trong ngày khiến cho bạn khó chịu vô cùng.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm có điều khó nói. Chòm sao này nhiều khả năng sẽ phải đối diện với những lựa chọn khó khăn trong mối quan hệ tình cảm hôm nay. Đôi khi, đừng nên nguyên tắc hay cứng nhắc quá, đặc biệt là trong phương diện này.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Dù có hay không có thời gian rảnh thì chòm sao này cũng nên cố gắng sắp xếp để ở cạnh những người thân yêu nhiều hơn. Việc quan tâm nhau thường xuyên sẽ là cách tốt nhất để gắn kết mối quan hệ có thể đi vào quên lãng.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém may mắn. Tiêu chuẩn ‘vời vợi’ mà bạn đặt ra cho người bạn đời của mình xem ra khó ai mà với tới được. Tình yêu mà, đừng quá chỉn chu về mặt hình thức mà quên rằng cảm xúc, sự chân thành và tin tưởng mới là quan trọng nhất.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có bước tiến nổi bật. Đối phương thích nhất là việc nhận được nguồn cảm hứng bất tận mà chòm sao này mang tới trong công việc. Mối quan hệ tình cảm được gắn kết chặt chẽ và bền vững sau khoảng thời gian sóng gió.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 19/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Các cặp đôi không tìm được sự đồng điệu hay hoà hợp cần thiết trong ngày hôm nay. Lời nói khó nghe mà nửa kia vô tình thốt ra có thể sẽ tạo ra vết thương rất lâu cho chòm sao này.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 17/4/2021: Thiên Bình giông bão trong quan hệ đôi lứa, Cự Giải đầy dịu dàng yêu thương Tử vi hôm nay 17/4/2021: Thiên Bình giông bão trong quan hệ đôi lứa, Cự Giải đầy dịu dàng yêu thương
Tử vi hôm nay 17/4/2021: Con giáp nào được Chính Tài hộ mệnh, tiền hết lại có? Tử vi hôm nay 17/4/2021: Con giáp nào được Chính Tài hộ mệnh, tiền hết lại có?
In bài viết

Truyền hình