Tử vi hôm nay 10/12: Có đôi lúc hai bên không tránh khỏi những xung khắc nhỏ nhặt. Điều này còn tùy thuộc vào tính chất mối quan hệ giữa hai bạn.
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Hợi: Xui xẻo bủa vây
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Sửu: Tài chính ảm đạm

Tử vi hôm nay 10/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 10/12: Mùi - Dậu tình cảm gặp nhiều sóng gió

Tử vi hôm nay 10/12: Mùi - Dậu tình cảm gặp nhiều sóng gió

Sức khỏe của con giáp này không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Những người làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Bản mệnh nên sử dụng những thực phẩm bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Chiêm tinh ngày mới 10/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về tình cảm, tuổi Sửu gặp nhiều bối rối, hành xử không khéo léo. Song nếu người ấy nhận ra được sự chân thành nơi bạn thì một khởi đầu không mấy suôn sẻ cũng không hẳn là vấn đề lớn.

Tử vi ngày 10/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ về bản sắc và tán tỉnh bất cứ ai bạn gặp hoặc thấy hấp dẫn. Những người khác lắng nghe những gì bạn nói và bạn được hưởng lợi như nhau từ phản ứng của họ.

Chiêm tinh ngày 10/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm khá êm đẹp, đôi bên luôn thân thiết và cố gắng thấu hiểu nhau. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, bản mệnh không ngại là người xuống nước trước và nhận lỗi sai về phía mình. Bản mệnh cho rằng vợ chồng thì không nên có chuyện thắng thua.

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bạn có thể tiến tới yêu đương với một mối quan hệ mới. Và có thể lần gặp gỡ này là từ phía những người lớn tuổi giới thiệu cho bạn. Hãy tận hưởng cuộc sống yêu đương trong thời gian tới, nó sẽ rất thú vị đấy!

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, tốt hơn hết là suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò có một mục đích thực tế với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

Tử vi ngày mới 10/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 10/12: Mùi - Dậu tình cảm gặp nhiều sóng gió

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ cũng vô cùng hài hòa. Con giáp này có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính thời điểm này. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại hỏi han mọi người, bởi có người sẽ đưa ra giúp bản mệnh cách giải quyết đúng đắn và chính xác.

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Có đôi lúc hai bên không tránh khỏi những xung khắc nhỏ nhặt. Điều này còn tùy thuộc vào tính chất mối quan hệ giữa hai bạn. Nếu không còn mặn mà yêu thương nhau, việc bới móc lỗi lầm của nhau là hoàn toàn có thể xảy ra. Một điều nhịn là chín điều lành, hãy tìm cho mình cách xử lý phù hợp.

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Những lựa chọn đối mặt với bạn thật khó hiểu và bạn không chắc rằng bạn muốn yêu ai lúc này. Nếu bạn cảm thấy việc phải lịch sự và ngoại giao khiến bạn thấy phiền phức, không có gì sai khi thổ lộ rằng bạn muốn sống độc thân và không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Tử vi ngày 10/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm không được hài hòa do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới đối phương của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa gặp được người khiến mình rung động. Một phần bản mệnh cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay có nhân duyên không hề tệ. Những người tuổi Tuất độc thân hôm nay có thể nhận được sự giúp đỡ của người đi trước. Bạn nhận được nhiều mối giới thiệu cho bản thân mình. Người có gia đình cũng sẽ có khoảng thời gian đầm ấm hạnh phúc bên gia đình.

Chiêm tinh 10/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tìm cơ hội và đừng bỏ lỡ, có thể người đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm, đối tác trong mơ đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của bạn và chuẩn bị xuất hiện.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 10/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 8/12: Con giáp nào tình duyên đẹp nhất? Tử vi hôm nay 8/12: Con giáp nào tình duyên đẹp nhất?
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Tuất: Tài lộc không có nhiều biến động Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Tuất: Tài lộc không có nhiều biến động
In bài viết

Truyền hình