Tử vi, chiêm tinh ngày mới 16/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 15/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ từ đang yêu nghĩ đến chuyện hôn nhân lâu dài Tử vi, chiêm tinh ngày mới 15/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ từ đang yêu nghĩ đến chuyện hôn nhân lâu dài
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 14/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần bị lung lay vì người xuất sắc hơn nửa kia của mình Tử vi, chiêm tinh ngày mới 14/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần bị lung lay vì người xuất sắc hơn nửa kia của mình

Chiêm tinh ngày mới 16/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay moi 1692020 ve tinh yeu cua 12 con giap thin tinh duyen tham sac

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 16/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình duyên thắm sắc

Bạn và người ấy đang cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong mối quan hệ. Bạn khéo léo, chu đáo hai người trân trọng mối quan hệ này và muốn tính tới những dự định xa hơn.

Chiêm tinh ngày mới 16/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm, bản mệnh không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của người ấy đối với mình. Có những lúc tuổi Sửu thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

Tử vi ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Con giáp này đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng, bản mệnh cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người.

Chiêm tinh ngày 16/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Những xung đột, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm có thể xảy đến với tuổi Mẹo. Bản mệnh không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay. Đừng mãi đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này có thể nghĩ rằng để cho mình một phương án dự phòng bao giờ cũng sẽ tốt hơn.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé. Thiên Quan lại cảnh báo con giáp này về nguy cơ gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc tuổi Thìn đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ có phần ảm đạm. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện yêu đương hay gia đình giục giã việc kết hôn, điều này khiến bản mệnh thấy phiền và vô cùng khó chịu dù biết đó là ý tốt.

Tử vi ngày mới 16/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm hôm nay cũng lắm éo le hơn. Thay vì cố chấp, bảo thủ với quan điểm của mình, tuổi Ngọ hãy thử một lần buông bỏ cái tôi và lắng nghe ý kiến của mọi người. Nên nhớ rằng ai cũng là một con người với tư duy khác biệt, không thể bắt ép mọi người sống như một cỗ máy. Nếu muốn được yêu thương, hãy yêu thương đúng cách.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên con giáp này cũng vì lòng tốt mà bị người ấy giận hờn, hiểu lầm đó. Người tuổi Mùi nhiêt tình giúp đỡ người khác nhưng lại bị đối phương nghi ngờ rằng có ý với người ta, mối quan hệ nảy sinh những khúc mắc, hiểu lầm.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên giữ khoảng cách với người khác giới. Tuy tuổi Mùi cũng chỉ là do lòng tốt, muốn giúp đỡ mọi người xung quanh thôi nhưng đứng để chuyện đó ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại, khiến người mình yêu thương phải chạnh lòng nhé.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình dần dần được tháo gỡ. Tuổi Thân và đối phương đều biết được cái sai của mình. Những cuộc cãi vã chẳng những không khiến cho tình cảm sứt mẻ mà còn khiến cho hai người lại gần nhau hơn. Đôi bên không để bụng những chuyện đã qua mà chỉ hướng tới tương lai.

Tử vi ngày 16/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay bạn nên cẩn thận, đề phòng tiểu nhân ghét quân tử, gây họa hại mình. Nên cẩn trọng với các mối quan hệ bên ngoài, tránh ảnh hưởng đến tình cảm của bản thân.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh ngay moi 1692020 ve tinh yeu cua 12 con giap thin tinh duyen tham sac

Thân Tuất tương hội, có những vấn đề không phải quá lớn, chỉ là chúng ta tự làm phức tạp nó lên mà thôi. Con giáp này hiểu được điều đó nên gạt bỏ cái tôi của mình mà đứng ra nhận lỗi. Chuyện ai đúng ai sai đâu có quá quan trọng, quan trọng là giữ được người mình yêu ở bên cạnh mình.

Chiêm tinh 16/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống, con giáp này hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bản mệnh cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa.

Song tuổi Hợi không khỏi đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho mình. Tình yêu không khiến cho bản mệnh thấy hạnh phúc. Những nỗi đau trong lòng khiến cho bản mệnh trở nên trầm lặng và không muốn chia sẻ cùng ai. Thay vì im lặng hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 16/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình duyên vô cùng khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình duyên vô cùng khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 12/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn độc thân tìm được mối ưng ý Tử vi, chiêm tinh ngày mới 12/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn độc thân tìm được mối ưng ý
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 11/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi nhân duyên thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 11/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi nhân duyên thuận lợi
In bài viết

Truyền hình