Trang chủ Văn hóa - Du lịch
14:04 | 05/08/2019 GMT+7

Tử vi chiêm tinh ngày 7/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mỏi mệt

aa
Tử vi chiêm tinh ngày 7/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Hợi có thể sẽ mỏi mệt.
Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên tránh 'trò chơi quyền lực' Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn hao hụt nặng

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 7/8 của về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý công việc có nhiều thách thức, bạn cần hoàn thành nhiều phần việc quan trọng nhưng không phải nội dung nào bạn cũng nắm rõ. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy tham khảo ý kiến của những người là chuyên gia trong nghề, nhờ sự hỗ trợ của họ. Đến cuối ngày bạn sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm vì những gì mà mình đã làm được.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay công việc bình ổn, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vào buổi chiều thậm chí tuổi Sửu có cơ hội gặp gỡ một vài đối tác tiềm năng, có thể gợi ý cho bạn những ý tưởng mới và cơ hội kinh doanh sáng sủa.

tu vi chiem tinh ngay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi moi met
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu có một ngày tương đối mệt mỏi, đặc biệt là trong kết nối, giao tiếp với các cộng sự. Dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều khiến cho bản thân stress. Lời khuyên cho tuổi Dần là nên tổ chức một buổi họp nhóm, chia sẻ ý tưởng cùng các vấn đề với cộng sự, làm sao để thúc đẩy tinh thần tập thể và bạn được nhẹ gánh phần nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão công việc bình ổn, không có việc gì khó cũng không có vấn đề gì mới phát sinh làm bạn đau đầu. Tuy nhiên để bản thân có thêm nhiều cơ hội mới trong tương lai, tuổi Mão nên tích cực thể hiện năng lực cũng như khả năng quản lý công việc của bản thân.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn hôm hay phải thật sự cẩn trọng, tránh để bản thân vướng vào những câu chuyện thị phi ngoài công việc. Càng tập trung vào chuyên môn bao nhiêu thì bạn càng có cơ hội thể hiện năng lực cũng như gặt hái được những thành công lớn bấy nhiêu.

Tuổi Tỵ

Tử vi chiêm tinh ngày 7/8 về công việc của tuổi Tỵ cho thấy hôm nay là một ngày mang tính chất bước ngoặt, có thể mở ra thời kỳ mới cực kỳ rực rỡ cho bạn với cơ hội công việc và thu nhập cao. Tử vi khuyên bạn nên có niềm tin ở bản thân, bản lĩnh và chủ động, có như vậy thì nắm bắt được hết những năng lượng và đều may mắn đang đến với mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có thể sẽ có một số thay đổi về tư duy so với thời gian trước, khiến bạn chủ động và nắm bắt công việc tốt hơn. Thay vì chạy theo các kế hoạch, tuổi Ngọ giờ đây tự lập ra các kế hoạch, đề xuất ý tưởng và có sự điều phối hợp lý. Khả năng lãnh đạo bộc lộ giúp bạn trở thành nhân tố nổi bật ở nơi làm việc.

tu vi chiem tinh ngay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi moi met
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi có thể có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp, tài năng cũng như sự linh hoạt của bạn được ghi nhận và tạo cho những cơ hội xứng đáng. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn hãy bước những bước chậm mà chắc, đừng nhanh ẩu đoảng và rồi tự mình làm hỏng chuyện lớn nhé.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay đủ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, bạn chủ động, tự tin với các kế hoạch mà mình đề ra. Việc tập trung nhắm thẳng đến mục tiêu giúp tuổi Thân không bị phân tán, mệt mỏi bởi những câu chuyện ngoài lề.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu có thể gặp khó khăn với công việc, tuy nhiên những điều mà bạn tin tưởng vẫn sẽ cho bạn sức mạnh để chinh phục thử thách, vượt qua khó khăn. Với cộng sự, hôm nay không phải là ngày tốt cho các cuộc thảo luận hay là nhờ vả, tuổi Dậu vẫn nên tự lực cánh sinh thì hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất công việc bình ổn, không có gì đột biến khiến bạn phải lo lắng. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất có thể thực hiện một số thay đổi về nội dung kế hoạch, rà soát lại xem bản thân đã đến lúc bung sức hay chưa?.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi hôm nay gặp những khó khăn nhất định, bạn thiếu niềm tin nơi cộng sự, đồng thời bảng kết quả trả về cho thấy các phần việc đã triển khai hiệu quả rất thấp. Mệt mỏi là không tránh khỏi, nhưng tuổi Hợi đừng nên chán nản, hơn lúc nào hết đây là thời điểm để bạn cho thấy sức mạnh cũng như bản lĩnh của mình.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 7/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi moi met Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên tránh 'trò chơi quyền lực'

Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nên tránh 'trò chơi quyền lực'.

tu vi chiem tinh ngay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi moi met Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn hao hụt nặng

Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể là ngày tiêu tốn nhiều tiền ...

tu vi chiem tinh ngay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi moi met Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần thực tế hơn

Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân cần thực tế hơn.

tu vi chiem tinh ngay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi moi met Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sáng tạo, chủ động

Tử vi chiêm tinh ngày 6/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có một ngày cực kỳ sáng tạo, chủ ...

Hà Lan
Nguồn:

Tin bài liên quan

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Những con giáp may mắn nhất đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 xướng tên ai? Những con giáp này gặp vận may gì mà phất lên nhanh như thế? Cùng tham khảo ngay trong bào viết dưới đây
Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Top con giáp vận may hội tụ trong tuần mới (26/2 – 3/3) xướng tên ai? Những con giáp này trong tuần sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi không chỉ trên phương diện công danh sự nghiệp mà cả tình duyên gia đạo.
Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch Tý có thể chuẩn bị tinh thần đón nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp trong tháng này.

Các tin bài khác

Đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch cưới của khu vực và thế giới

Đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch cưới của khu vực và thế giới

Sau hàng loạt đám cưới của giới siêu giàu Ấn Độ và một số nước được tổ chức tại Việt Nam, đất nước hình chữ S đang từng bước nổi lên như một điểm đến đầy triển vọng về du lịch cưới của khu vực. Với nhiều tiềm năng phát triển, du lịch cưới đang được xác định là thị trường ngách hấp dẫn của ngành công nghiệp không khói nước ta.
Đường Trần Phú (Hội An): một trong những con đường đẹp nhất hành tinh

Đường Trần Phú (Hội An): một trong những con đường đẹp nhất hành tinh

Tạp chí kiến trúc Architectural Digest của Mỹ vừa công bố 71 con đường đẹp nhất hành tinh. Đường Trần Phú ở thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đứng thứ 45 trong danh sách này.
Việt Nam là quốc gia đáng sống dành cho khách du lịch hưu trí

Việt Nam là quốc gia đáng sống dành cho khách du lịch hưu trí

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Travel+Leisure vừa công bố lựa chọn Việt Nam là một trong 8 quốc gia đáng sống có chi phí phải chăng dành cho những người về hưu.
Cầu nối thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam-Campuchia

Cầu nối thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam-Campuchia

Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia, hơn 57 năm qua, Campuchia và Việt Nam luôn duy trì mối quan hệ tốt trên tinh thần láng giềng tốt đẹp, đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau ở cấp độ cao.

Đọc nhiều

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
Giá xăng có thể giảm tới 800 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 30/5

Giá xăng có thể giảm tới 800 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 30/5

Giá xăng bán lẻ E5 RON 92 có thể giảm về mức 21.619 đồng/lít và giá xăng RON 95 về mức 22.409 đồng/lít.
Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Đó là nội dung trao đổi giữa Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juárez ngày 27/5 tại Hà Nội.
Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Ngày 28/5, tại xã Ba Tầng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 15 năm kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới giữa các thôn Loa, Trùm (xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam) với các bản Rạ, A Dông, Xê (huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan, Lào).
Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy các huyện biên giới tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp năm 2023.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (ngày 22/5), nhiều khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết Hà Nội hôm nay có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.
Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Ngày 16/5, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã có Công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp thông tin để ngăn chặn tình trạng lừa đảo người lao động Việt Nam đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.
Dự báo thời tiết 14/5: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa dông

Dự báo thời tiết 14/5: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 14/5, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm mưa dông. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 35 độ C. Nam Bộ có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C.
Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Theo dự báo, từ nay đến cuối năm 2024, sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông và 5-7 cơn bão ảnh hưởng đến đất liền. Hoạt động của bão và áp thấp nhiệt đới có khả năng sẽ tập trung vào nửa cuối mùa bão (từ tháng 9-11/2024).
Từ 1/7 sử dụng duy nhất ứng dụng VNeID khi làm dịch vụ công trực tuyến

Từ 1/7 sử dụng duy nhất ứng dụng VNeID khi làm dịch vụ công trực tuyến

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để thống nhất sử dụng một tài khoản duy nhất là VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và nhà nước.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động