Tử vi, chiêm tinh ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu có một ngày sự nghiệp phất phát, tuổi Thìn, tuổi Mùi gặp khó khăn.
tu vi chiem tinh ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui tuoi tuat tinh cam truot doc Tử vi, chiêm tinh ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi, tuổi Tuất tình cảm trượt dốc
tu vi chiem tinh ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan tuoi ty lam an phat phat Tử vi, chiêm tinh ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần, tuổi Tỵ làm ăn phất phát

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap ngay cuoi tuan khoi sac cua tuoi suu
Ngày cuối tuần khởi sắc của tuổi Sửu

Vận may trong công việc của Tý suy giảm, bạn không thể để công việc tiếp tục bị trì hoãn được nữa.

Ngày hôm nay bạn nhận được tin vui về phương diện tài chính. Một khoản tiền không nhỏ được chuyển vào tài khoản của bạn. Không phải ai đó chuyển nhầm đâu, mà đây chính là thành quả mà chòm sao này đạt được trong công việc của mình suốt thời gian qua đấy.

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu bận rộn với công việc nhưng may mắn thay mọi việc đều trong tầm kiểm soát của bạn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi. Nếu con giáp này đang làm một số nghề tay trái thì có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc không chính thức này. 

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Dần

Chiêm tinh ngày 14/6/2020 cho thấy tuổi Dần tự tin, vui vẻ hòa nhập vào môi trường làm việc mới giúp bạn ghi điểm cộng với quản lý và đồng nghiệp. Hãy tập trung nhận bàn giao công việc mới thật tốt nhé Tuổi Dần.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu đỏ.

Quý nhân phù trợ: Tuất – Hợi.

Số may mắn: 1 – 12 – 4.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Mão

Mão gặp nhiều may mắn trong công việc, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp ngày càng được cải thiện. Tình hình tài chính tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu hồng.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Dậu.

Số may mắn: 13 – 14 – 28

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Thìn

tu vi chiem tinh ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap ngay cuoi tuan khoi sac cua tuoi suu
Hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp khó khăn về tài chính

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của Tuổi Thìn dự báo hôm nay con giáp này sẽ gặp khó khăn tài chính. Bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân, họ là quý nhân của bạn.

Công việc của tuổi Thìn dù có thuận lợi nhưng vẫn không cứu vớt được tâm trạng tiêu cực của tuổi Thìn hôm nay.

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu trắng.

Quý nhân phù trợ: Thân – Tỵ.

Số may mắn: 34 – 58 – 71.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ ngày 14/6/2020, Luôn cố gắng nâng cao trình độ để tìm cơ hội thăng tiến. Bạn là người có ý tiến thủ cao, Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình nhé. Mọi cố gắng của bạn sẽ được như ý sớm thôi.

Chú tâm cho sự nghiệp làm bạn lãng quên nhiều cuộc hẹn với người ấy. tuy sự nghiệp quan trọng nhưng tình cảm cũng rất cần bạn vun vén. Hãy cân đối lại thời gian cho nhau bạn nhé.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu xanh lá.

Quý nhân phù trợ: Thân – Hợi.

Số may mắn: 39 – 57 – 84.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Ngọ

Được báo hiệu là một ngày may mắn khi tin vui cứ nối tiếp tin vui. Bạn vừa nhận được quyết định bổ nhiệm tăng chức, lại có thêm một số cơ hội đầu tư thêm một vài lĩnh vực ngoài ngành đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập ngoài đáng kể hơn.

Thời gian vừa rồi bạn đã cố gắng rất nhiều, tại sao không tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày để xả hơi trước khi bước tiếp vào nhiệm vụ mới nhỉ.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu trắng.

Quý nhân phù trợ: Tuất – Dần.

Số may mắn: 12 – 42 – 60.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc do cảm xúc của bạn không ổn định. Tài chính của Mùi suy giảm, bạn quá nôn nóng trong việc kiếm tiền khiến bạn dễ bị thua lỗ đấy.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu xanh lá.

Quý nhân phù trợ: Thân – Dậu.

Số may mắn: 30 – 42 – 60.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân kiên nhẫn đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vì vậy mà bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng như trong suy nghĩ của mọi người. Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải tìm cách để duy trì tinh thần này dài lâu.

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu xanh lá.

Quý nhân phù trợ:  Dậu – Mùi.

Số may mắn: 18 – 24 – 72.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy vô cùng áp lực vì công việc vẫn còn tồn động khá nhiều. Bạn cũng không còn đủ tỉnh táo, dễ dàng nổi nóng với bất cứ ai. Nếu cứ như vậy không những bạn không giải tỏa được căng thẳng mà còn khiến bạn thêm khó chịu mà thôi. 

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu đỏ.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Dần.

Số may mắn: 14 – 53 – 70.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay dự báo trong công việc bạn có phong cách làm việc nghiêm khắc, kỷ luật. Bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Bạn cũng coi trọng chữ tín nên được cấp trên để ý và giao thêm nhiều quyền lực lãnh đạo. 

Chính Quan khiến tuổi Tuất có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan. Vận tài lộc vì thế cũng khó mà hanh thông. 

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc – Màu trắng.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Dậu.

Số may mắn: 39 – 84 – 96.

Chiêm tinh ngày 14/6 về công việc: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/6/2020 nói rằng trong con mắt người đối diện bạn luôn nở một nụ cười lạc quan. Bạn cũng là một kẻ “sát tình” trong các mối quan hệ xã giao, cách bạn giao thiệp với người khác giới khá thu hút, có duyên. 

Quan hệ với đồng nghiệp và đối tác khá tốt đẹp, tuổi Hợi hôm nay được mọi người yêu quý hơn. Người này sẽ trở nên hoạt bát hơn mọi ngày, khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm trong công ty. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.  

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui tuoi tuat tinh cam truot doc Tử vi, chiêm tinh ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi, tuổi Tuất tình cảm trượt dốc
tu vi chiem tinh ngay 126 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao co bien chuyen lon trong cong viec Tử vi, chiêm tinh ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão có biến chuyển lớn trong công việc
tu vi chiem tinh ngay 126 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty co mot ngay hoan hao Tử vi, chiêm tinh ngày 12/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý có một ngày hoàn hảo

Truyền hình