Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết có chút buồn phiền. Ma Kết hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2021: Sư Tử tự tin thái quá, vô tình gây đại họa Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2021: Sư Tử tự tin thái quá, vô tình gây đại họa
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2021: Xử Nữ nhận ra tiền bạc là thứ tối quan trọng trong hôn nhân Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2021: Xử Nữ nhận ra tiền bạc là thứ tối quan trọng trong hôn nhân
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021: Ma Kết cần chuẩn bị tình huống xấu nhất, có thể đường ai nấy đi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khởi sắc đáng kể. Bạch Dươngđộc thân dễ dàng gặp được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp. Còn cuộc sống vợ chồng đủ đầy yêu thương nhờ nỗ lực vun vén của cả hai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu chưa thật nổi bật. Kim Ngưu có xu hướng tin tưởng và mong chờ, kỳ vọng quá mức vào tình yêu của một người nào đó. Nhưng sẽ thật khổ sở và đau lòng nếu như không thể chiếm được trái tim họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử chuyển mình tích cực. Dù bận rộn với công việc đến đâu thì chòm sao Song Tử cũng không quên dành thời gian cho gia đình và những người thân. Tình yêu phai nhạt được cả hai hâm nóng kịp thời nên hạn chế được sự đổ vỡ không mong muốn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu đôi lứa của Cự Giải ngập tràn vui vẻ. Chòm sao Cự Giải đã rất nỗ lực và khéo léo để dung hoà tình yêu hiện tại. Sự quan tâm, nhường nhịn và yêu thương nửa kia hết lòng cũng là yếu tố giúp tình cảm hai người càng thêm khăng khít.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử chưa được khởi sắc. Khả năng cân bằng cảm xúc của Sư Tử còn hạn chế khiến bạn không thể tự tin bộc lộ cảm xúc của mình với người thầm thương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm của Xử Nữ trở nên kém sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa Xử Nữ và nửa kia nhất định chắc chắn sẽ không được cải thiện nếu như chòm sao này còn có ý giấu nhẹm tâm tư trong lòng. Xử Nữ cần nhớ rằng, yêu nhau là để chia sẻ mọi chuyện vui buồn chứ không phải là một người thì lảng tránh, một người còn lại thì cố gặng hỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi của Thiên Bình tồn tại vướng mắc. Chòm sao Thiên Bình có chuyện gì cũng cất giấu trong lòng chứ chẳng muốn chia sẻ cùng ai bởi vì không cảm thấy tin tưởng. Tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài thì e rằng sẽ gây hại đến tinh thần đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp vô cùng tươi tốt. Bọ Cạp và nửa kia đôi khi vẫn bất đồng vì những khác biệt, tuy nhiên, hai bạn vẫn có cách dung hoà tốt tình yêu hiện tại. Các cặp đôi trong giai đoạn tìm hiểu cũng đã tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm của Nhân Mã vô cùng tươi sáng. Nhân Mã độc thân được trao nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các mối quan hệ công việc. Muốn chấm dứt cuộc sống cô đơn lúc này, Nhân Mã buộc phải có phương án gây ấn tượng trong mắt đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết có chút buồn phiền. Đối với mối quan hệ tình cảm hiện tại, Ma Kết thể hiện rõ cảm giác bất an và lo lắng của mình. Thay vì cứ mất thời gian cho những cảm xúc tiêu cực, buồn phiền chán nản thì Ma Kết hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương, tệ nhất thì đường ai nấy đi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi của Bảo Bình chưa được trọn vẹn. Sự cho đi và hết mình trong tình yêu của Bảo Bình chẳng may không được đối phương trân trọng. Trong một mối quan hệ, chỉ có một người cố vun vén và níu giữ thì xem ra sẽ khó duy trì được lâu bền.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm của Song Ngư ngập tràn niềm vui. Sự tâm đầu ý hợp tới mức khó tin mang tới cho các cặp đôi yêu nhau khoảng thời gian nồng cháy. Song Ngư độc thân cũng có cơ hội tìm được ý trung nhân.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/9/2021: Cơ hội vàng để Ma Kết thể hiện khả năng lãnh đạo Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/9/2021: Cơ hội vàng để Ma Kết thể hiện khả năng lãnh đạo
Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 cung Cự Giải: Vì những biểu hiện xuất sắc mà có nhiều cơ hội thăng tiến Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 cung Cự Giải: Vì những biểu hiện xuất sắc mà có nhiều cơ hội thăng tiến
In bài viết

Truyền hình