Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Song Ngư ổn định hài hòa. Mối quan hệ tình cảm của cả bạn và người ấy được dung hòa khá tốt.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2021: Tình yêu của Kim Ngưu khởi sắc nồng nàn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2021: Tình yêu của Kim Ngưu khởi sắc nồng nàn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2021: Bọ Cạp nên cân nhắc thật kỹ trước khi cho ai đó vay tiền Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2021: Bọ Cạp nên cân nhắc thật kỹ trước khi cho ai đó vay tiền
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021: Cặp đôi Song Ngư yêu nhau vô điều kiện, vượt sóng gió thời gian

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu càng thêm nồng đậm. Dù bận rộn cách mấy thì chòm sao này vẫn luôn dành sự quan tâm, sẻ chia cho người bạn đời của mình. Hạnh phúc không còn là thứ gì quá xa vời khi cả hai biết trân trọng những điều nhỏ bé.

Số may mắn: 8, 18

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm thiếu chút bình yên. Mối quan hệ của hai người bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện không đâu. Nếu không dành cho nhau khoảng không riêng tư cần thiết thì e rằng sẽ khiến tình yêu rơi vào căng thẳng.

Số may mắn: 17, 40

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu ngọt ngào thăng hoa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn luôn được vun đắp mỗi ngày nhờ nỗ lực chăm chút của cả hai. Tình yêu thương, sự chân thành và niềm tin chính là yếu tố giúp tình yêu đi được đường dài.

Số may mắn: 3, 12

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu ngọt ngào yên ấm. Bạn và nửa kia luôn biết chia sẻ mọi việc với nhau, từ cảm xúc cho tới công việc gia đình. Đó cũng là cách hiệu quả để hai người gắn bó cảm xúc lẫn sự bền chặt trong mối quan hệ tình cảm này.

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm đang dần xa cách. Sư Tử luôn muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia, từ đó khiến đối phương cảm thấy không hài lòng. Tình yêu chỉ tạo ra cảm giác mệt mỏi và bất an thì sớm muộn gì cũng rơi vào bế tắc.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Tử vi khuyên chòm sao này nên mở lòng hơn chút để gặp được chân ái cuộc đời. Cũng đừng nóng lòng tìm lấy người kề cạnh mà quên rằng cảm xúc tận sâu trong lòng mới là quan trọng nhất.

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu buồn nhiều hơn vui. Người độc thân đang trong các mối quan hệ không rõ ràng, lại phức tạp nên cảm giác chạnh lòng dễ dàng xuất hiện ngay sau đó. Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu về nhau thay vì nóng vội đồng ý lời tỏ tình của đối phương.

Số may mắn: 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu ngập tràn cảm xúc. Không tránh được những lúc chòm sao này tỏ ra ghen tuông một cách mù quáng khiến đối phương mệt mỏi vô cùng. Nhưng chính điều này đã giúp cho câu chuyện tình yêu của bạn thêm chút gia vị mới mẻ.

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu tồn tại khúc mắc. Cảm xúc tiêu cực vô hình trung bị chòm sao này trút bỏ vô cớ lên người bạn đời của mình. Cả hai thiếu tin tưởng nên trong những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể cãi nhau gay gắt.

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm vẫn chưa khá hơn. Ma Kết nên mở lòng đón nhận tình cảm của những người xung quanh sau một khoảng thời gian dài gánh chịu tổn thương. Nếu cứ mãi sống trong thế giới riêng thì đến bao giờ mới được hạnh phúc.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu đơn giản ngọt ngào. Hạnh phúc bình yên mang lại cho bạn và người ấy thứ cảm xúc tuyệt vời không gì có thể thay thế. Đã đến lúc cả hai cần lên kế hoạch cho những dự định cùng nhau trong tương lai gần.

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm ổn định hài hòa. Mối quan hệ tình cảm của cả bạn và người ấy được dung hòa khá tốt. Cả hai hiểu nhau, yêu thương và tin tưởng nhau vô điều kiện nên vượt qua được không ít sóng gió thời gian.

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 5/7- 11/7/2021 tuổi Dần: Giữa tuần có điềm báo hao tài, tránh tiêu hoang phí Tử vi tuần mới 5/7- 11/7/2021 tuổi Dần: Giữa tuần có điềm báo hao tài, tránh tiêu hoang phí
Tử vi tuần mới 5/7- 11/7/2021 cung Bọ Cạp: Hãy can đảm nói với người thương những gì bạn mong chờ Tử vi tuần mới 5/7- 11/7/2021 cung Bọ Cạp: Hãy can đảm nói với người thương những gì bạn mong chờ
In bài viết

Truyền hình