Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi: Theo tử vi tháng này, chỉ cần bạn chăm chỉ làm ăn thì đâu khắc có đó, phát triển tuy chậm nhưng vững chắc, bạn cũng có thể yên tâm tận hưởng thành quả mà mình làm ra.
Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Thìn thiếu cởi mở nên gặp khó khăn khi tìm kiếm tình yêu Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Thìn thiếu cởi mở nên gặp khó khăn khi tìm kiếm tình yêu
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dần: Thành công sinh thói kiêu căng, gạt phắt lời khuyên nhủ chân thành Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dần: Thành công sinh thói kiêu căng, gạt phắt lời khuyên nhủ chân thành
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi: Không nên ham làm giàu nhanh vì dễ vướng vào vòng tù tội

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi về công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước tiến rõ ràng trong tháng này, phần lớn là nhờ bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết của mình vào công việc. Bạn luôn bắt đầu một ngày mới với tinh thần tích cực, lạc quan, sẵn sàng bắt tay vào mọi nhiệm vụ cho dù có được phân công hay không.

Thời điểm này, bạn không ngại giải quyết những nhiệm vụ có tính thách thức cao bởi bạn biết rằng đây là con đường ngắn nhất nếu mình muốn gây ấn tượng với người làm lãnh đạo, tạo đà để thăng tiến trong tương lai.

Đôi khi, bạn nên hạ cái tôi của mình xuống một chút để quan sát, nhìn nhận mọi vấn đề một cách thấu đáo hơn. Đừng hành sự một cách bất cẩn, bạn có thể mắc lỗi sai bất cứ lúc nào và có thể phải tốn thời gian để giải quyết đấy.

Chuyện làm ăn của người tuổi Hợi có được có mất trong tháng 5 này, vì thế, bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trước khi đưa ra quyết định, không phải lúc nào cũng hăng hái, xông xáo sẽ đem lại cho bạn một nguồn lợi dư dả đâu.

Bản mệnh nên kiếm tiền bằng chính mồ hôi công sức của mình, không nên ham làm giàu nhanh mà dễ vướng vào vòng tù tội. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm ăn thì đâu khắc có đó, phát triển tuy chậm nhưng vững chắc, bạn cũng có thể yên tâm tận hưởng thành quả mà mình làm ra.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi về tình yêu

Chuyện tình cảm của bản mệnh ít có tin vui, cơ bản là vì bạn đang không đặt ưu tiên vấn đề đó trong khoảng thời gian này. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình đi chăng nữa, bạn cũng mong muốn được tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp.

Cụ thể, với người độc thân, sự hoạt bát, tích cực của bạn thu hút ánh nhìn của không ít những đối tượng khác giới, song bạn không muốn cho ai một cơ hội để tiến xa hơn. Bản mệnh thường cho rằng việc yêu đương trong thời điểm này là tốn thời gian, bởi bạn có thể làm được nhiều việc hữu ích hơn thế.

Bạn cũng không có cảm giác cần một người nào đó ở bên để giúp đỡ, chia sẻ, bởi bạn có thể một mình giải quyết tốt mọi vấn đề. Vì vậy, kể cả khi có người chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng thường tìm cớ để từ chối khéo.

Với người đã lập gia đình, bạn cho rằng đây là lúc mình nên dồn toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp, có như vậy mới cải thiện được đời sống của gia đình.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi về cơ bản là ổn định trong tháng này. Dù công việc có bận rộn, vất vả, nhưng nhờ tinh thần tích cực, hăng hái mà bạn luôn cảm thấy tràn trề sức sống, năng động sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, bạn cũng nên thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
In bài viết

Truyền hình