T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn tại Hà Nội
Đại dịch COVID - 19 bùng phát trong thời gian dài đã gây ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến mọi mặt của xã hội. Dịch bệnh khiến việc sản xuất kinh doanh bị ngừng trệ, nhiều công nhân rơi vào cảnh thất nghiệp không có thu nhập, cuộc sống gia đình bị đảo lộn nên nhiều trẻ em không được hưởng niềm vui trọn vẹn dịp Tết. Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Hà Nội được đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần ấm áp và yêu thương, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
![]() |
Ông Đỗ Vinh Quang, thành viên HĐQT T&T Group, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội cùng Ban tổ chức trao quà tặng các em có hoàn cảnh khó khăn quận Tây Hồ, Hà Nội. |
Hưởng ứng kêu gọi của Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã quyết định trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội 500 triệu đồng nhằm chung tay, góp sức chăm lo đời sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để các em được đón một cái Tết ấm no, đầy đủ hơn.
Ngày 13/1, ông Đỗ Vinh Quang, thành viên HĐQT Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, đã cùng đại diện lãnh đạo UBND TP. Hà Nội, đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đã trao những phần tiền và quà tặng đầu tiên trong chương trình tới các em nhỏ tại quận Tây Hồ. Theo đó, mỗi em sẽ nhận được 1 phần quà trị giá 1.000.000 đồng (bao gồm 800.000 đồng tiền mặt và 200.000 quà).
Chia sẻ về chương trình lần này, ông Đỗ Vinh Quang cho biết trẻ em là đối tượng chịu nhiều tổn thương trong đại dịch COVID-19. Sự quan tâm, sẻ chia của xã hội lúc này sẽ là vòng tay yêu thương, sát cánh cùng các em ổn định cuộc sống không chỉ về vật chất mà cả tinh thần, để lớn lên các em sẽ trở thành những công dân tốt cho xã hội.
![]() |
: Ông Đỗ Vinh Quang "T&T Group mong muốn món quà tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn cho trẻ em". |
‘Thông qua chương trình này, T&T Group mong muốn món quà tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn cho trẻ em. Hy vọng rằng, cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục có nhiều hành động ý nghĩa, chung tay để có thể tạo nên một thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, ông Đỗ Vinh Quang bày tỏ.
Trước đó, ngày 12/1, tiếp tục những chuyến thăm nghĩa tình trong khuôn khổ chương trình “Xuân Trường Sa” lần thứ 10 năm 2022, T&T Group đã đến thăm, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa cho 02 gia đình chính sách tại xã Nam Vân, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Đây đều là những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, diện gia đình chiến sỹ thuộc lực lượng hải quân nhân dân Việt Nam.
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp thời gian dài khiến nhiều học sinh, sinh viên không thể đến trường, công tác giáo dục và đào tạo phải chuyển sang hình thức trực tuyến, T&T Group đã trao tặng 2 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Bình Thuận. Việc hỗ trợ thiết thực, kịp thời này giúp hoạt động học tập của các em học sinh, sinh viên không bị gián đoạn vì đại dịch.
![]() |
Ông Nguyễn Tất Thắng, Phó TGĐ T&T Group cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Lãnh đạo Tỉnh Nam Định thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà Tình Nghĩa. |
Ngoài ra, việc thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực như: tài trợ chương trình “Thắp sáng ước mơ” tỉnh Điện Biên; tài trợ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” của TW Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam…là minh chứng cụ thể cho việc Tập đoàn T&T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những mầm non của đất nước.
Với triết lý “gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”, đến thời điểm này Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã tài trợ, đóng góp hơn 1.500 tỷ đồng trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID - 19.
![]() Tối 12/12, tại Lễ trao Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ 2 được tổ chức, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã lập cú “hattrick” khi cả 3 đồ án mà tập đoàn này gửi tham dự đều được nhận giải thưởng lớn: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Vàng và 1 giải Đồng. Ngoài ra, 4 đồ án quy hoạch khác của T&T Group được đơn vị tư vấn gửi tham dự đều đạt giải Đồng. |
![]() Tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng SHB một lần nữa thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình khi tài trợ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế trị giá khoảng 42 tỷ đồng tiếp sức cho 8 tỉnh, thành phố trong cả nước chống dịch. |
![]() Ngày 1/12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ký biên bản hợp tác quan trọng với các đối tác Nga trong lĩnh vực y tế. |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác

VinFast bắt đầu nhận đặt cọc xe VF7, ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong

Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm hợp tác với các công ty dược của Canada

Việt - Trung ký thêm 21 thỏa thuận, hợp đồng kinh tế

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn
Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 5/12/2023: Thứ 3 lao đao của 12 con giáp

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại An Giang mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Thân có cơ hội được cất nhắc vị trí mới

Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 12 con giáp: Hợi lội ngược dòng đi lên
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị

Trao 2 suất học bổng cho học sinh Campuchia khó khăn

Duy trì vùng biển giáp ranh Việt Nam – Thái Lan hòa bình, ổn định

Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU
Multimedia

Học sinh Mai Châu (Hòa Bình) nỗ lực ngăn chặn khủng hoảng khí hậu

Lan tỏa tình yêu âm nhạc dân tộc Việt Nam - Nhật Bản

Đến Huế thăm làng nghề hoa giấy Thanh Tiên

Gìn giữ nghề làm nón lá của người Tày Bắc Hà

Người đẹp Belarus mê mẩn gỏi gà măng cụt của Việt Nam

Đà Nẵng: Lớp học tiếng Việt dành cho các sinh viên Lào, Thái Lan tại chùa Tam Bảo

"Vua đầu bếp Mỹ" Christine Hà hướng dẫn trẻ khiếm thị làm bánh trung thu

Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel

Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
