Trước nguy cơ ngồi tù 3 năm vì hành vi xúc phạm người khác, Trang Trần vẫn tỏ ra thách thức nghệ sĩ Xuân Hương
Vụ ồn ào giữa cựu người mẫu Trang Trần và nghệ sĩ Xuân Hương đã lên đến đỉnh điểm khi vợ cũ của Thanh Bạch bất ngờ đâm đơn kiện bà chủ quán bún đậu. Cụ thể, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của cô. Nó khiến cô rơi vào trạng thái lo lắng khi ra ngoài làm việc. Trong trường hợp xấu nhất cô sẽ mất đi nhiều lời mời cộng tác vì scandal "trên trời rơi xuống".
|
Nghệ sĩ Xuân Hương đã nộp đơn tố cáo Trang Trần vì hành vi xúc phạm danh dự người khác.
Trước những lời bàn tán không hay về mình, nghệ sĩ Xuân Hương quyết định nộp đơn tố cáo lên đơn vị PC45 Công an TP. HCM. Trong đơn tố cáo, cô nêu rõ sự việc bị người mẫu Trang Trần dùng những lời lẽ dung tục, xúc phạm và thậm chí dọa đánh trên mạng xã hội. Nghệ sĩ Xuân Hương mong muốn phía cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ chân tướng sự việc và bảo vệ danh dự, quyền lợi cho người trong cuộc.
Tuy nhiên trước phản ứng khá quyết liệt của nghệ sĩ Xuân Hương, Trang Trần khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi liên tục tỏ ra thách thức. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu vẫn thản nhiên livestream chia sẻ rằng: "Gì chứ, kiện này cũng chỉ là kiện dân sự, thích thì ra tòa, tôi thích ra tòa lắm".
|
Cựu người mẫu còn cho rằng đây chỉ là chuyện nhỏ và cô sẵn sàng ra tòa đối mặt với nghệ sĩ Xuân Hương.
Theo thông tin tìm hiểu, Trang Trần có thể đối mặt với hình phạt tù giam về tội Làm nhục người khác. Cụ thể, luật sư Nguyễn Văn Quynh đã chia sẻ với một tờ báo mạng rằng theo Điều luật 121 bộ luật Hình sự rất có khả năng Trang Trần sẽ phải đối mặt với mức phạt 3 năm tù giam.
Cũng xoay quanh vấn đề này, luật sư Nguyễn Văn Thơm lại chia sẻ với một trang tin rằng sự việc giữa Trang Trần và nghệ sĩ Xuân Hương chưa mang tính chất nặng nề. Có thể đây là sự hiểu nhầm giữa hai nghệ sĩ nên mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu Trang Trần gửi lời xin lỗi trực tiếp tới nghệ sĩ Xuân Hương.
CUNG
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đọc nhiều
Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây
Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn
Đắk Lắk tăng cường tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam






