Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:09 | 23/10/2019 GMT+7

Trực tiếp Cúp C1: Link xem Salzburg vs Napoli

aa
Trận đấu giữa Salzburg vs Napoli diễn ra lúc 02h00 ngày 24/10 trong khuôn khổ lượt trận thứ 3, vòng bảng cúp C1 châu Âu.
Trực tiếp Cúp C1 hôm nay 24/10: Lille vs Valencia Trực tiếp Cúp C1 hôm nay 23/10: Ajax Amsterdam vs Chelsea Trực tiếp Cúp C1 hôm nay 24/10: Genk vs Liverpool
truc tiep cup c1 hom nay 2410 link xem salzburg vs napoli
Ảnh minh họa

Trực tiếp bóng đá cúp C1 châu Âu 2019 hôm nay 24/10

Trong khuôn khổ loạt trận thứ 3 Champion League, tại bảng E sẽ chứng kiến chuyến làm khách của Napoli trên đất Áo gặp các cầu thủ Salzburg. Không dễ để thầy trò HLV Ancelotti có thể mang về những điểm số từ Red Bull Arena.

Salzburg cho thấy họ dù được đánh giá yêu hơn nhưng không hề dễ bắt nạt, khi phải rất vất vả những nhà đương kim vô địch Liverpool mới có được chiến thắng 4-3 trên sân Anfield. Cuối tuần qua, khi tiếp tục phải làm khách Salzburg chỉ có 1 trận hòa 1-1 với Sturm Graz. Dẫu vậy, hiện tại họ vẫn có được vị trí dẫn đầu giải vô địch quốc gia Áo sau 11 vòng đấu với 29 điểm. Được trở về sân nhà, khi tiếp đón đội bóng đến từ Italia, thầy trò HLV Jesse Marsch chắc chắn sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này.

Napoli đang thi đấu ổn định trở lại khi họ đã quay lại được top 4 ở Serie A. Qua 8 vòng đấu, đội chủ sân San Paolo có được 16 điểm với 5 chiến thắng 1 trận hòa để thua 1 trận. Ở Champion League, cho dù có được chiến thắng trước Liverpool trong ngày ra quân nhưng họ lại bất ngờ để Genk cầm hòa ở lượt đấu thứ 2. Tuy vậy, thầy trò HLV Ancelotti vẫn giữ cho mình ngôi đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn 2 đội bám đuổi.

Trong hai lần gặp nhau trước đây, mọi thứ có vẻ đang khá cân bằng khi mỗi đội có cho mình một chiến thắng. Dù Napoli được đánh giá cao hơn, nhưng phải làm khách ở Red Bull Arena không hề đơn giản với bất cứ đội bóng nào. Tuy nhiên, dưới bàn tay của ông vua đấu cup Ancelotti những khán giả của Napoli vẫn tin vào một chiến thắng cho đội nhà trong chuyến hành quân trên đất Áo.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa Salzburg vs Napoli

Trận đấu hấp dẫn này sẽ được kênh bóng đá K+ truyền hình trực tiếp để phục vụ khán giả Việt Nam. Ngoài ra, người hâm mộ cả nước cũng có thể theo dõi trận đấu giữa Salzburg vs Napoli thông qua link xem trực tiếp, link online:

https://fptplay.vn/danh-muc/bong-da-quoc-te/531fd022c969284a3483ae3b

https://www.sofascore.com/team/football/napoli/2714

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

* Trận đấu ở vòng 1/8 Europa League 2018/19 hồi tháng 3 vừa qua là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau ở đấu trường châu Âu. Lượt đi, Napoli thắng 3-0 trên sân nhà, lượt về RB Salzburg đã thắng lại 3-1.

* RB Salzburg đã có 16 lần chạm trán các đại diện của Italia ở đấu trường châu Âu, với kết quả thắng 5, hoà 2 và thua 9.

* Trên sân nhà, RB Salzburg đã thắng 3, hoà 1 và thua 3 ở 7 lần tiếp đón các CLB của Italia tại đấu trường châu Âu.

* Trận thua 0-3 trên sân của Lazio hồi tháng 3 vừa rồi là thất bại duy nhất của RB Salzburg ở 6 lần đụng độ gần đây với các đội bóng Italia (thắng 3, hoà 2) tại đấu trường châu lục.

* RB Salzburg chính là CLB Áo đầu tiên mà Napoli chạm trán ở đấu trường châu Âu.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

RB Salzburg: Alexander Walke và Antoine Bernede vắng mặt vì chấn thương; Erling Haaland sẵn sàng có mặt trong đội hình ra sân sau chấn thương gặp phải ở đợt tập trung ĐTQG vừa rồi.

Napoli: Dries Mertens và Piotr Zielinski dự kiến sẽ ra sân ngay từ đầu sau khi ngồi ngoài ở trận gặp Verona cuối tuần trước; Mario Rui, Nikola Maksimovic và Elseid Hysaj vắng mặt vì chấn thương; trong khi Hirving Lozano vẫn bị đau nhẹ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

truc tiep cup c1 hom nay 2410 link xem salzburg vs napoli

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: RB Salzburg (0) cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-2

THAM KHẢO: Tài (3 1/4) cả trận

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (7/9): Bão số 7 (Tapah) có thể mạnh lên cấp 10, giật cấp 13

Thời tiết hôm nay (7/9): Bão số 7 (Tapah) có thể mạnh lên cấp 10, giật cấp 13

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/9, cường độ bão số 7 (Tapah) có khả năng mạnh thêm hai cấp, lên cấp 10 (89-102km/h), giật cấp 13.
Thời tiết hôm nay (06/9): Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (06/9): Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 01 giờ ngày 06/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (39–49 km/h), giật cấp 8. Di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10 km/h.
Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/9, miền Bắc và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có nắng, nhiệt tăng cao nhất có nơi trên 34 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đọc nhiều

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 16/9, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao 38 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Đắk Lắk. Nguồn kinh phí hỗ trợ từ tỉnh Đồng Nai dành cho tỉnh Đắk Lắk là rất lớn và quý báu, đóng góp thiết thực vào Phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Tin quốc tế ngày 18/9: Xe tăng Israel bao vây thành phố Gaza; Thái Lan-Campuchia hợp tác trấn áp lừa đảo qua điện thoại

Tin quốc tế ngày 18/9: Xe tăng Israel bao vây thành phố Gaza; Thái Lan-Campuchia hợp tác trấn áp lừa đảo qua điện thoại

Xe tăng Israel bao vây thành phố Gaza trước chiến dịch trên bộ; Thái Lan-Campuchia hợp tác trấn áp lừa đảo qua điện thoại... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 18/9.
169 cán bộ, nhân viên chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

169 cán bộ, nhân viên chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Ngày 16/9, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức lễ hứa quyết tâm với Bác, trước khi Đội Công binh số 4 lên đường nhận nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Phái bộ Liên hợp quốc UNISFA (khu vực Abyei).
Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Xây hoài bão, đồng lòng, tiên phong trong nhiệm kỳ mới

Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Xây hoài bão, đồng lòng, tiên phong trong nhiệm kỳ mới

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025-2030 với chủ đề “Tự hào, vững tin theo Đảng, tuổi trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam xây hoài bão lớn, chung sức, đồng lòng, tiên phong, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Chiều 11/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đến thăm, tặng quà các cháu là con ngư dân được Lữ đoàn nhận đỡ đầu.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Trong 2 ngày 9-10/9/2025 tại xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Trạm y tế xã Năm Căn tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động