Nếu Sơn Tùng M-TP được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ đột phá thì Tóc Tiên lại xuất sắc với chiến thắng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc Việt Nam.

Tối nay (25/11), đêm trao giải MAMA 2017 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Đây là sự kiện mở màn cho cho chuỗi ba show diễn ra tại Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong. Đây cũng là lần đầu tiên MAMA được tổ chức tại Việt Nam.

Năm nay, cũng là năm đầu tiên trong lịch sử MAMA, lần đầu tiên Việt Nam có đến hai giải thưởng, là nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất và nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc.

trong li ch su giai mama la n da u tien vie t nam co de n hai gia i thuo ng thuoc ve son tung va toc tien

Ở hạng mục nghệ sĩ đội phá, cách đây 1 tháng có 5 cái tên được đề cử là Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân. Và cuối cùng, người chiến thắng chính là Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn, nam ca sĩ không thể góp mặt tại sự kiện. Sơn Tùng M-TP đã quay video và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và ban tổ chức.

trong li ch su giai mama la n da u tien vie t nam co de n hai gia i thuo ng thuoc ve son tung va toc tien

Ở hạng mục Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam, Tóc Tiên là ca sĩ được vinh danh. Nữ ca sỹ xin phép khán giả Việt được cảm ơn bằng tiếng Anh để thể hiện sự mến khách đối với nhiều khách mời đến từ các quốc gia khác.

trong li ch su giai mama la n da u tien vie t nam co de n hai gia i thuo ng thuoc ve son tung va toc tien

Chia sẻ sau khi nhận giải, Tóc Tiên cho biết: "Tôi rất hào hứng và ngạc nhiên. Tôi không thể tin được là mình được nhận giải thưởng này. Xin cám ơn ê-kip sản xuất, các vũ công của tôi và đặc biệt là các fan của Tóc Tiên. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều, cám ơn MAMA". Ngay sau đó, người đẹp cũng đã chia sẻ niềm vui lên trang cá nhân của mình.

Lễ trao giải khép lại với màn trình diễn của các chàng trai SEVENTEEN.

Các giải thưởng MAMA 2017 tại Việt Nam:

Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Indonesia: Agnez Mo

Nghệ sĩ châu Á xuất sắc Thái Lan: Lula

Nghệ sĩ Việt Nam đột phá: Sơn Tùng M-TP

Nghệ sĩ châu Á xuất sắc Singapore: Asiyah Asiz

Nghệ sĩ châu Á xuất sắc Việt Nam: Tóc Tiên

Nghệ sĩ được yêu thích toàn cầu: Seventeen

Pa Dun

In bài viết

Truyền hình