Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:42 | 02/08/2017 GMT+7

Triệt phá ổ mại dâm trong nhà nghỉ ở Đà Nẵng

aa
Bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn TP Đà Nẵng, các trinh sát đã bắt quả tang các gái mại dâm đang bán dâm cho khách làng chơi sau khi "chào hàng" bằng các hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.

Ngày 2/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa triệt phá thành công một ổ mại dâm tại nhà nghỉ và hiện đang mở rộng điều tra về đường dây này.

Theo đó, tối 30/7, gần 40 chiến sỹ của Đội Cảnh sát hình sự phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Thanh Khê đã ập vào nhà nghỉ Thanh Thảo, 793 Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang gái bán dâm Phạm Thị Hần (28 tuổi, trú huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) cùng khách làng chơi N.M.T (25 tuổi, trú huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) tại phòng 204 và gái bán dâm là Vũ Thị Sơn Trang (23 tuổi, trú TP.Pleiku, Gia Lai) cùng người mua dâm là L.V.M (28 tuổi, trú huyện Phú Lộc) tại phòng 402.

triet pha o mai dam trong nha nghi o da nang

3 gái mại dâm được phát hiện đang bán dâm tại nhà nghỉ Thanh Thảo

Ngoài ra, trong phòng 401 có 2 nam thanh niên là Cao Thanh Vi (24 tuổi, trú TP.Quảng Ngãi) và Ngô Hồng Lê (26 tuổi, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cùng gái bán dâm Phạm Thị Sâm (27 tuổi, trú huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi), đang lên mạng tìm kiếm khách mua dâm cho Hần và Sâm.

Qua đấu tranh, cơ quan Công an xác định chủ nhà nghỉ là Đỗ Thị Thúy Mai (51 tuổi, trú quận Thanh Khê) đã thuê Lê Thị Lan (49 tuổi, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để gọi gái mại dâm đến phục vụ khách lưu trú, với giá từ 400 - 500.000 đồng/lượt. Trong đó Mai lấy 70.000 đồng tiền phòng, cho gái bán dâm 300.000 đồng, còn lại Lan hưởng hoa hồng.

triet pha o mai dam trong nha nghi o da nang

4 đối tượng bị tạm giữ hình sự

Hiện Mai đã bị tạm giữ hình sự về hành vi chứa mại dâm; Lan, Vi và Lê bị tạm giữ về hành vi môi giới mại dâm. Riêng khách làng chơi và các gái mại dâm bị xử phạt hành chính.

Trước đó, đầu năm 2017, phát hiện nhà nghỉ Thanh Thảo có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Khê đã xác định đối tượng quản lý lễ tân tại nhà nghỉ này là Lê Thị Lan đã từng đi tù 5 năm về hành vi Chứa mại dâm và nhiều cô gái có biểu hiện nghi vấn mại dâm hay ra vào nhà nghỉ.

Qua tìm hiểu các thông tin cá nhân một số cô gái qua các trang mạng xã hội "đen"… phát hiện các cô gái này thường xuyên đăng tải các hình ảnh nhạy cảm để giới thiệu tìm khách mua dâm, nêu rõ giá mua dâm, cách thức liên hệ và giới thiệu địa điểm mua dâm, giá phòng nhà nghỉ Thanh Thảo.

Hà Nam

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 31/12/2025 - 04/01/2026). Theo đó, dịp này thời tiết trên cả nước tương đối thuận lợi, nhiều nơi ngày nắng ráo.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động