Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 03/10/2023 GMT+7

Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Nhật Bản 2023 sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 11 đến 13/10

aa
Food Japan 2023 – Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống (F&B) Nhật Bản hàng đầu ở ASEAN khai mạc chào đón du khách đến từ khắp khu vực. Năm nay đánh dấu sự kiện lần thứ 11 của Food Japan và hứa hẹn sẽ là sự kiện đặc biệt giới thiệu ngành công nghiệp, công nghệ và dịch vụ thực phẩm và đồ uống sôi động của Nhật Bản.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2023 – Food Japan 2023 – Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống (F&B) Nhật Bản hàng đầu ở ASEAN khai mạc chào đón du khách đến từ khắp khu vực. Năm nay đánh dấu sự kiện lần thứ 11 của Food Japan và hứa hẹn sẽ là sự kiện đặc biệt giới thiệu ngành công nghiệp, công nghệ và dịch vụ thực phẩm và đồ uống sôi động của Nhật Bản.

FJ 2023 - Asset.jpg

Với hơn 180 nhà triển lãm đến từ 30 tỉnh, thành phố của Nhật Bản, Food Japan 2023 mang đến cơ hội duy nhất để trải nghiệm hương vị đa dạng của Nhật Bản. Điều khiến năm nay trở nên thú vị hơn nữa là có tới 50% đơn vị triển lãm lần đầu tiên tham gia Food Japan, đảm bảo du khách có thể mong đợi có nhiều sản phẩm mới và sáng tạo.

Mỗi công ty triển lãm đều đưa các món ngon địa phương, đặc sản vùng và di sản văn hóa phong phú lên hàng đầu, mang đến cho du khách một hành trình trải nghiệm ẩm thực phong phú. Triển lãm cũng sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm thực phẩm và đồ uống sáng tạo của Nhật Bản. Khách tham quan có thể khám phá nhiều khu trưng bày khác nhau và nếm thử các mẫu đồ ăn, đồ uống nằm rải rác trên khắp khu vực triển lãm, giới thiệu những xu hướng mới nhất về công nghệ và đổi mới ẩm thực.

Thành công của Food Japan sẽ không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ của các bên liên quan. Ban tổ chức Food Japan 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội đồng Quan hệ Quốc tế địa phương Nhật Bản (CLAIR), Đại sứ quán Nhật Bản tại Singapore, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (Japan External Trade Organization – JETRO), Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Singapore, Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm Singapore (Singapore Food Manufacturers Association – SFMA) và Tỉnh Yamaguchi vì sự hỗ trợ tích cực và không ngừng nghỉ của họ.

Food Japan 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện khó quên, nơi khách tham quan có thể hòa mình vào truyền thống ẩm thực phong phú của Nhật Bản và khám phá những tiến bộ tiên tiến trong ngành. Hãy đến thăm Food Japan 2023 và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực đầy hấp dẫn!

Thông tin về Food Japan 2023

Dành cho khách thương mại, kinh doanh: từ ngày đến 13/10, từ 10giờ .00 sáng đến 17 giờ 30
Dành cho công chúng: ngày 131/10, từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 30
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec, Tầng 4, Hội trường 401-402, Singapore

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.oishii-world.com

Hashtag: #foodjapan2023

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Food Japan

Food Japan là sự kiện thường niên đóng vai trò là cầu nối giữa Nhật Bản và ASEAN, mang đến cơ hội quý giá cho hợp tác kinh doanh và trao đổi kiến ​​thức về nguyên liệu cổ điển của Nhật Bản, sản phẩm chất lượng theo mùa, đặc sản độc đáo của các tỉnh của Nhật Bản cũng như công nghệ tiên tiến và thiết bị, máy móc.

Thông tin về OJ Events Pte Ltd

Uỷ ban điều hành Food Japan (thuộc OJ Events Pte Ltd) được lãnh đạo bởi các chuyên gia có bề dày thành tích trong việc tổ chức các triển lãm thương mại hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thực phẩm và đồ uống (F&B). Công ty được thành lập với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm đến việc khai thác thị trường quốc tế bằng cách cung cấp nền tảng tiếp thị và bán hàng hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Food Japan là một trong những nền tảng như vậy cho ngành thực phẩm và đồ uống.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động