Tranh thủ đường đông, người phụ nữ cầm can xăng đổ cho ô tô ngay giữa phố Hà Nội
Hình ảnh một người phụ nữ tay cầm can xăng đang tự đổ cho ô tô khiến dân mạng chia sẻ rất nhiều. Tự đổ xăng đã lạ, dừng ngay giữa đường lại khiến người ta chú ý nhiều hơn. Hình ảnh này đã bị người đi đường khác chụp lại đăng lên mạng xã hội.
Địa điểm diễn ra sự việc là tại đường Láng (Hà Nội). Theo một số người chứng kiến thì khi đó là khoảng 5 giờ chiều ngày hôm qua (15/9). Trên đường khá nhiều xe cộ đang di chuyển nên hành động của cô ảnh hưởng lớn đến giao thông.
Dân mạng còn chỉ ra người phụ nữ còn dừng hẳn giữa hai làn đường để đổ xăng, gây ách tắc phía sau. Khi đi ô tô thì nên chú ý kim xăng, tránh tình trạng hết luôn giữa đường gây khó chịu cho những người khác, nhất là trên con đường đông đúc người qua lại.
|
|
|
Hình ảnh dừng xe giữa đường đổ xăng trên đường Láng chiều qua (15/9).
Tuy nhiên, số khác cho rằng đây là tình cảnh không ai mong muốn. Có thể xe này bị hỏng kim xăng nên mới có sẵn can xăng tiếp ứng ngay khi cần thiết. Nếu tình huống đó thì cũng nên thông cảm bởi ai chẳng có lúc lâm vào khó khăn bất ngờ.
Tuy vậy, việc dừng đỗ ngay giữa hai làn đường đông đúc như vậy thật sự không nên. Nó gây khó chịu cho những người tham gia giao thông khác. Mọi người chú ý khi tham gia giao thông phải luôn để ý đến tình trạng xe cộ, tránh lâm vào tình cảnh hết xăng bất ngờ và có hành động hiếm hoi như người phụ nữ trong các bức hình trên.
Trình Ca
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù
Đọc nhiều
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa
Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






