Khoác thử trang phục truyền thống; thưởng thức các món ăn đặc sắc; trải nghiệm các trò chơi dân gian tuho (ném mũi tên), kéo co... Đó là một số trải nghiệm dành cho du khách và người dân Sapa trong Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Lào Cai - Sa Pa năm 2023.
Lên Sa Pa ngắm mai anh đào rực rỡ Lên Sa Pa ngắm mai anh đào rực rỡ
Tháng 3 trải nghiệm Tháng 3 trải nghiệm "Mùa xuân và Tuổi trẻ" tại Làng văn hóa, du lịch các dân tộc Việt Nam

Chương trình do UBND tỉnh Lào Cai phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp tổ chức khai mạc vào ngày 10/3 tại sân Quần, thị xã Sa Pa. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa.

Các nghệ sỹ tới từ Hàn Quốc mang đến những tiết mục bùng nổ trên sân khấu (Ảnh: Báo Lào Cai).
Ngày văn hóa Hàn Quốc không thể thiếu những điệu nhảy K-Pop (Ảnh: Báo Lào Cai).

Điểm nhấn của chương trình là đêm biểu diễn nghệ thuật đậm sắc văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra vào lúc 19h30 ngày 11/3 với sự tham gia của các ca sỹ, nhóm nhạc, nhóm nhảy nổi tiếng Việt Nam cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của Lào Cai, Sa Pa.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam Suk Jin Young cho biết, sau hơn 2 năm vắng bóng, Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc trở lại Sa Pa với nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn sẽ góp phần mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đẹp.

Theo bà Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Lào Cai - Sa Pa năm 2023 là dịp để người dân Lào Cai và du khách hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động trải nghiệm phong phú, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa nhân dân hai nước.

Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Lào Cai - Sa Pa năm 2023 trong 2 ngày, từ 10 đến 11/3/2023.

Nhiều hoạt động hấp dẫn sắp diễn ra trong Lễ hội mùa thu Nhiều hoạt động hấp dẫn sắp diễn ra trong Lễ hội mùa thu "Sa Pa - mùa vàng"
Sa Pa - Điểm đến ngắm tuyết hấp dẫn ở châu Á Sa Pa - Điểm đến ngắm tuyết hấp dẫn ở châu Á
In bài viết

Truyền hình