Với giá từ 1 đến 2 triệu đồng, các quý ông sẽ được nữ nhân viên massage phục vụ tắm khỏa thân trong buồng tắm với không mảnh vải che thân. Ngoài ra, quý ông còn được nữ nhân viên kích dục bằng nhiều chiêu trò khác nhau.

Chiều 3/8, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hoá - xã hội TP.HCM cho biết vừa phối hợp với Đội 6 - PC45, Công an TP.HCM, Công an quận Bình Tân bắt quả tang 2 cơ sở massage kích dục cho khách.

tphcm nhieu quy ong cui mat khi bi bat qua tang tai tiem massage kich duc va tam khoa than

Với giá từ 1-2 triệu đồng, nữ nhân viên sẽ kích dục, tắm chung cho khách.

tphcm nhieu quy ong cui mat khi bi bat qua tang tai tiem massage kich duc va tam khoa than

Nhiều quý ông bị bắt quả tang khi đi massage kích dục.

Với giá từ 1 đến 2 triệu đồng, các nữ nhân viên sẽ thực hiện hành vi kích dục, tắm chung cho các quý ông. Các nữ nhân viên bị bắt quả tang trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Ngoài ra, khi quý ông có nhu cầu tắm chung, sẽ có gói VIP với giá 2 triệu đồng/vé, khách sẽ được 2 nữ tiếp viên phục vụ cùng lúc và tắm khoả thân trong bồn tắm và kích dục.

Theo ghi nhận từ cơ quan chức năng, cả 2 cơ sở trên đều được đầu tư phòng ốc hiện đại với mỗi cơ sở có 6 phòng. Tiếp viên nữ sau khi phục vụ, ngoài tiền vé còn nhận được tiền bo từ khách. Các tiếp viên này đều không có hợp đồng lao động, chủ các cơ sở này có bố trí nơi ở sinh hoạt ngay tại chỗ để tiện hoạt động.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Minh Anh

In bài viết

Truyền hình