TP. HCM: Điều khiển xe “quái thú” nẹt pô ầm ĩ để thể hiện, thanh niên 19 tuổi bị CSGT “tóm gọn”
14/09/2018 11:35 | Cần biết
Sáng ngày 14/9, đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM) vẫn đang tạm giữ chiếc môtô nghi do người vi phạm tự lắp ráp, thay đổi hình dạng, đặc trưng… để xử lý theo quy định.
Theo CSGT, chiếc "quái thú" trên do Lê Văn D. (19 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) điều khiển.
'
![]() |
Chiếc xe "quái thú" bị tạm giữ sau khi nam thanh niên mang ra đường thể hiện.
Trước đó chiều 13/9, D. điều khiển xe "quái thú" lưu thông trên Xa lộ Hà Nội hướng từ ngã tư RMK về ngã tư Bình Thái nẹt pô ầm ỉ, gầm rú rất to trên đường. Sự việc khiến người dân đi đang lưu thông trên đường sợ hãi, vội né tránh khi thấy xe máy như "quái thú" xuất hiện.
Theo người dân, có vẻ như thấy người dân đi trên đường né tránh, nam thanh niên còn điều kiển nẹt pô to hơn như để thể hiện "dân chơi".
Tuy nhiên sau đó, khi đến khu vực thuộc phường Phước Long A (quận 9, TP. HCM) đã bị CSGT thuộc Đội Rạch Chiếc điều khiển xe xe đặc chủng lao lên áp sát, chặn bắt chiếc xe "quái thú".
![]() |
Nam thanh niên tự mua phụ tùng về thay thế, tự chế lại chiếc xe để thể hiện "dân chơi".
Bị kiểm tra, D. không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc phương tiện cũng như GPLX.
Nam thanh niên này cho biết, tự mình mua phụ tùng, lắp ráp để chế tạo ra "quái thú" này.
Hiện CSGT đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện để tiếp tục xử lý.
Tứ Quý
Đáng chú ý
Việt Nam tham dự Diễn đàn du lịch ASEAN ATF 2023

Bài viết mới
Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Năm 2023: Viện Khổng Tử (Đại học Hà Nội) tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK trở lại

Chuyên đề

Những người lính Mỹ năm xưa nã đạn vào Việt Nam, hôm nay trở lại. Họ quay lại như một sự trở về với tiếng gọi của lương tri. Người Việt Nam đã mở vòng tay chào đón. Hai bên cùng lấp những hố bom bằng màu xanh cây lá, thắp lên ngọn lửa yêu đời và hi vọng cho những nạn nhân chiến tranh. Rồi từ đây, những hạt giống hữu nghị, hoà bình đâm chồi, nảy lộc.

Dù có nguồn gốc ở phương Tây nhưng giờ đây, Lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ: Hương sen tỏa ngát bao gồm tất cả những bài viết về quan hệ của hai nước một cách toàn diện, sâu sắc và độc đáo nhất.