TĐO - Nắm bắt trào lưu mới của du khách muốn khám phá những điều mới lạ, một số hãng lữ hành trên thế giới đã đưa ra những gói tour đặc biệt, đưa khách đến các điểm được cấp phép “nude hoàn toàn”.

Theo tờ Telegraph, Công ty lữ hành Intimate Places đến từ Anh cho hay, họ đã nhận lịch đặt tour khỏa thân từ nhiều khách hàng. Dave Batley, đại diện của hãng lữ hành tiết lộ: “Làm việc nhiều năm trong ngành công nghiệp du lịch, tôi nhận thấy nhu cầu này đang có xu hướng gia tăng. Chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng, để rồi đưa ra những gợi ý giúp khách tìm được địa điểm phù hợp”.

tour du lich khoa than hut khach mua valentine

Tour du lịch khỏa thân đang trở nên hút khách

Nhiều công ty lữ hành đã đưa ra các tour du lịch tới các nơi gợi cảm như Desire Resort & Spa tại Mexico hay Spice Resort ở Lanzarote, Tây Ban Nha. Đây đều là các khu du lịch sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp với các bãi biển xanh trong và đặc biệt là được phép hoàn toàn trút bỏ quần áo tại nhiều nơi công cộng.

Đại diện của hãng cho biết họ sẽ lắng nghe mong muốn cụ thể của từng khách hàng, và sau đó đưa ra những gợi ý về các điểm đến khỏa thân kín đáo để họ có thể chọn lựa. Giá một kỳ nghỉ kéo dài từ 5 đến 7 ngày vào khoảng 2.300 USD, một số điểm đến nằm trong danh sách được yêu thích là San Juan, Puerto Rico, St Croix và St Marteen.

Ngoài ra du khách cũng có thể mua một tour du lịch trên du thuyền. Công ty du lịch sẽ tổ chức một chiếc du thuyền lớn có sức chứa ít nhất 700 người và tại đây, bạn có thể tắm nắng, tắm biển, tham gia các bữa tiệc tùng cùng tình nhân. Điều đặc biệt là không ai quan tâm tới việc bạn mặc đồ gì trên người và được thoải mái trút bỏ quần áo ngay chỗ đông người nếu không cảm thấy ngại.

Một trong số những địa điểm được các hãng lựa chọn có thể kể tới khu nghỉ dưỡng Desire Resort & Spa tại Mexico hay Spice Resort ở Lanzarote, Tây Ban Nha. Đây là nơi du khách thoải mái khỏa thân, tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất bên nhau. Với khu nghỉ Desire Resort & Spa, du khách sẽ “tắm ngoài trời và có tầm nhìn hướng về phía rừng, cũng như vùng biển Caribe”. Trong khi đó, ở Spice Resort được mô tả như một “bể sục khổng lồ ngoài trời, nơi đủ chỗ cho 50 người” và có “phòng chơi” (playroom) riêng biệt.

Phía công ty cũng cung cấp cả dịch vụ du lịch trên biển cho các cặp vợ chồng hoặc các cặp đôi. Chuyến du lịch biển sẽ kéo dài từ 5-7 đêm với mức giá từ 1500 bảng Anh/người. Hành trình trên du thuyền 5 sao bắt đầu từ San Juan, Puerto Rico, St Croix và St Marteen. Tất nhiên, du khách có thể thoải mái trút bỏ quần áo nếu muốn.

Hiện tour du lịch khỏa thân không còn gói gọn trong giới hạn là những người đã có gia đình. Một số người trẻ độc thân cũng muốn khám phá kiểu du lịch đặc biệt này bởi họ cho rằng đó là trải nghiệm thú vị, giúp gần gũi, hòa mình với thiên nhiên hoang dã và tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra du khách cũng có thể mua một tour du lịch trên du thuyền. Công ty du lịch sẽ tổ chức một chiếc du thuyền lớn có sức chứa ít nhất 700 người và tại đây, bạn có thể tắm nắng, tắm biển, tham gia các bữa tiệc tùng cùng tình nhân. Điều đặc biệt là không ai quan tâm tới việc bạn mặc đồ gì trên người và được thoải mái trút bỏ quần áo ngay chỗ đông người nếu không cảm thấy ngại.

 An Nhi

Truyền hình