Vận xui đeo bám, những con giáp dưới đây trở thành con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này.
Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (6-7/3): Tiền bạc đầy túi tình đầy tim
Top con giáp kiếm tiền đỉnh cao trong 3 ngày tới: Đầu tư đâu thắng đấy

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Tuổi Sửu

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ
Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ

Hai ngày cuối tuần này có lẽ là thời điểm khó khăn với những người tuổi Sửu khi họa tiểu nhân đeo bám. Bạn sẽ khó làm được nên thành tựu đáng kể nào khi có nhiều việc không may cứ ngăn đường cản lối. Đặc biệt chú ý vào ngày thứ 7.

Sóng gió bủa vây trùng trùng, con giáp này khó có thể yên ổn làm những việc mình muốn. Đã vậy, tuổi Sửu còn đau đầu tìm cách đối phó với những lời mỉa mai, xúc xiểm của kẻ tiểu nhân với mục đích hạ bệ và bôi xấu hình ảnh của bạn trong mắt người khác.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì cây ngay không sợ chết đứng, thanh giả tự thanh, bạn trong sạch thì chẳng cần sợ những lời đàm tiếu vô căn cứ đó. Hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình, rồi mọi người sẽ biết ai mới là người có thực lực thật sự ở đây, ai là kẻ chỉ nói mà không làm.

Ngoài ra, các quyết định liên quan đến tài chính cũng cần phải thật thận trọng trong thời điểm này. Nguy cơ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc của bạn khá lớn. Tốt nhất thời điểm này bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư mạo hiểm.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Tuổi Tỵ

Hai ngày cuối tuần sắp tới người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều rắc rối khiến con giáp này trở tay không kịp, một trong số đó là bị tiểu nhân gài bẫy, khiến mọi việc rắc rối kéo tới làm bạn điên đầu.

Về mặt tài chính người tuổi Tỵ hãy thận trọng chi tiêu đừng vội vàng quyết định việc gì đó kẻo vung tay quá trán khiến bạn rơi vào túng thiếu trong giai đoạn tới. Ngoài ra, người tuổi Tỵ hãy hạn chế thói ngồi lê đôi mách kẻo gặp thị phi lôi kéo bạn vào những việc không đáng có.

Trong thời gian này bạn chỉ nên tập trung cho công việc của mình thật tốt để mọi thứ trở nên thuận lợi giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Tuổi Thìn

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ

Cuối tuần này hung vận lấn át cát vận, xui xẻo bủa vây với người tuổi Thìn. Kẻ tiểu nhân đang rình rập, âm mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn.

Nhiều vấn đề nảy sinh khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành khiến cho bản mệnh xoay sở không kịp, khả năng sai sót, thất bại là rất cao.

Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vận trình sự nghiệp của những chú Rồng vẫn chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bạn dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.

Càng những lúc như vậy bạn càng cần phải bình tĩnh để tránh mắc sai lầm vì nóng vội. Kẻ tiểu nhân chỉ đang chờ đợi bạn sơ hở để ra tay thôi. Trong thời điểm tiểu nhân vận vượng như này thì “tránh voi chẳng xấu mặt nào”.

*Thông tin “Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 6/3: Con giáp độc thân nào vượng vận đào hoa? Tử vi hôm nay 6/3: Con giáp độc thân nào vượng vận đào hoa?
Tử vi hôm nay 6/3/2021: Tiền đồ của con giáp nào thăng tiến không ngừng? Tử vi hôm nay 6/3/2021: Tiền đồ của con giáp nào thăng tiến không ngừng?
Những con giáp dễ dàng thoát ế sau ngày mùng 8/3 Những con giáp dễ dàng thoát ế sau ngày mùng 8/3
In bài viết

Truyền hình