Tử vi của 12 con giáp nói rằng, hôm nay (20/6/2021), những con giáp này nếu sung túc về đường tài lộc thì lại kém may mắn đường công danh hoặc ngược lại.
Top con giáp công việc trắc trở, hầu bao vơi cạn trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021) Top con giáp công việc trắc trở, hầu bao vơi cạn trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021)
Top con giáp may mắn bình yên trong hôm nay (19/6 - 20/6/2021) Top con giáp may mắn bình yên trong hôm nay (19/6 - 20/6/2021)
Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh trong hôm nay (20/6/2021)

Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối, nhắc nhở người tuổi này cần phải cư xử khéo léo, tinh tế hơn để không làm tổn thương những người bên cạnh. Bù lại, sự tập trung cao độ giúp hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự xuất hiện của Thiên Tài mang tới cho người tuổi Tý món hời lớn trong công việc.

Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Trong mọi tình huống, người tuổi Dần cần phải có cách ứng xử linh hoạt và nhạy bén để không rơi vào thế bị động. Cùng với đó, con giáp này nên cố gắng và chăm chỉ thêm nữa để sớm chạm tay tới thành công.

Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin về khả năng kiếm tiền cũng như tích luỹ của mình.

Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trôi chảy. Kiếp Tài xuất hiện và đòi hỏi người tuổi này phải quan sát, phân tích tình hình cụ thể rồi hẳn đưa ra quyết định sau cùng. Bên cạnh đó, đừng quên lắng nghe, tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để hạn chế sai sót.

Vận trình tài lộc biến động không ngừng. Tiểu nhân đeo bám nhắc nhở người tuổi này phải thật thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi cho biết đây là thời điểm thuận lợi để phát triển các ngành nghề liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật. Có thể những ý tưởng mà bản mệnh đưa ra không nhận được sự ủng hộ ngay lập tức nhưng không có nghĩa là nó không có giá trị.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nguy cơ hao tài là rất lớn do ảnh hưởng của ngày Ngọ Mão tương phá.

Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Người tuổi Thân có xu hướng lơ là, hành xử bất cẩn nên khó tránh khỏi các rắc rối không đáng có. Lúc này, việc xây dựng kế hoạch và danh sách cụ thể những việc cần phải làm sẽ thu gặt được kết quả dễ dàng hơn.

Vận trình tài lộc không tệ. Mặc dù công việc không thuận nhưng bản mệnh vẫn có thể nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Top con giáp vận trình tài lộc đối nghịch với đường tăng tiến công danh: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, người tuổi Tuất thoả sức thể hiện năng lực và thế mạnh của mình. Cách làm việc nghiêm túc, có kế hoạch mang tới cho những người này đánh giá cao từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc biến động do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Suy nghĩ xa rời thực tế có thể khiến tiền bạc không cánh mà bay.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao buồn bã nhất hôm nay (19/6/2021): Tình cảm xáo trộn, gặp rắc rối với người khác giới Top chòm sao buồn bã nhất hôm nay (19/6/2021): Tình cảm xáo trộn, gặp rắc rối với người khác giới
Top con giáp tài lộc rủng rỉnh, bạc tiền dư dả cuối tuần này (19/6 - 20/6/2021) Top con giáp tài lộc rủng rỉnh, bạc tiền dư dả cuối tuần này (19/6 - 20/6/2021)
In bài viết

Truyền hình