Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/5 đến 6/6/2021, những con giáp này có thể sẽ vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Bên cạnh đó, rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên.
Top con giáp phát tài nhất hôm nay (30/5/2021): Tiền bạc ùn ùn đổ về không thể kìm hãm Top con giáp phát tài nhất hôm nay (30/5/2021): Tiền bạc ùn ùn đổ về không thể kìm hãm
Top con giáp xui xẻo nhất hôm nay (29/5/2021): Xích mích với đồng nghiệp, cãi vã lôi đình với người thân Top con giáp xui xẻo nhất hôm nay (29/5/2021): Xích mích với đồng nghiệp, cãi vã lôi đình với người thân
Top con giáp thị phi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Mâu thuẫn với đồng nghiệp, bị cấp trên hiểu lầm

Top con giáp thị phi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Tý

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Điều cần làm bây giờ là hết sức bình tĩnh, tránh nóng nảy, bốc đồng khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc.

Con giáp xui xẻo tuần này hãy bình tĩnh trò chuyện với nửa kia rồi đôi bên sẽ dần tìm ra cách giải quyết, sau chuyện này, thậm chí hai người sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.

Top con giáp thị phi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần, bạn có thể sẽ vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp hoặc đối thủ, nhưng sau đó, cát tinh trợ giúp khiến bạn nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho bạn, hãy luôn suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Top con giáp thị phi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa.

Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh cần cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh, nếu tham lam thì dễ rơi vào cảnh mất trắng.

Top con giáp thị phi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn có những dấu hiệu khá đáng mừng trong tuần này, bởi có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tuy nhiên, chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, một vài đồng nghiệp có thể tỏ thái độ ganh ghét với bạn. Song chỉ cần bạn biết cân bằng các mối quan hệ thì mọi chuyện đâu sẽ khắc có đó.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (28/5 - 30/5/2021): Gặp nhiều cơ hội làm ăn, túi tiền trở nên rủng rỉnh Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (28/5 - 30/5/2021): Gặp nhiều cơ hội làm ăn, túi tiền trở nên rủng rỉnh
Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (26/5 - 28/5/2021): Vừa sung tài lộc, lại vào vận công danh Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (26/5 - 28/5/2021): Vừa sung tài lộc, lại vào vận công danh
In bài viết

Truyền hình