Trong 5 ngày tới tuổi nào may mắn nhất? Cùng xem những người nhận nhận được phước lành này là ai nhé.
Cúng Rằm tháng Giêng năm 2021 giờ nào, ngày nào tốt nhất để may mắn cả năm?
Tử vi hôm nay 24/2/2021: May mắn bất ngờ ập đến với tuổi nào?

Tuổi may mắn nhất trong 5 ngày tới: Tuổi Dậu

Top con giáp may mắn nhất tuần 25/2-3/3: Công việc, tình duyên suôn sẻ vẹn toàn
Tuổi nào may mắn nhất trong 5 ngày tới: Công việc, tình duyên suôn sẻ vẹn toàn

Những người cầm tinh con Gà sẽ đón những ngày tới với rất nhiều niềm vui, may mắn. Đây là thời gian vượng phát với người tuổi Dậu, họ có cơ hội phát tài, đổi vận, làm đâu thắng đấy.

Được thần tài ưu ái cộng thêm cát khí vượng, người tuổi Dậu sẽ có thời gian tới phơi phới hân hoan, mở mắt ra đã thấy tiền chất chật két.

Người kinh doanh sẽ có cơ hội nhận được vô số các hợp đồng béo bở. Họ cũng có nhiều cơ hội khẳng định mình với cấp trên.

Nhờ khả năng xử lý công việc tuyệt vời, thông minh nhanh nhạy, Dậu sẽ hoàn thành rất tốt công việc được giao, nhờ đó lương thưởng tăng lên đáng kể.

Đường tình duyên của Dậu trong tháng này cũng tốt đẹp hơn người, người tuổi Dậu đang còn độc thân, vận đào hoa của họ trong thời điểm này khá vượng. Con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý của mình.

Tuổi may mắn nhất trong 5 ngày tới: Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng sẽ bắt đầu năm 2021 bằng một tháng cực kỳ tốt đẹp. Trong tuần mới này dự đoán là "thời điểm vàng" đối với người tuổi Thìn.

Với sự nỗ lực hết mình nên họ sẽ có cuộc sống đi theo một lộ trình như mong muốn. Họ có cơ hội cầu được ước thấy, nên hãy tranh thủ để tạo nền tăng phát triển cho tương lai tốt đẹp hơn.

Vận trình tài lộc của Thìn tốt hơn bao giờ hết. Họ khiến người khác ngưỡng mộ bởi khả năng kiếm tiền cực đỉnh. Con đường quan lộ của Thìn cũng rộng mở thênh thang.

Tuổi may mắn nhất trong 5 ngày tới: Tuổi Hợi

Top con giáp may mắn nhất tuần 25/2-3/3: Công việc, tình duyên suôn sẻ vẹn toàn

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn biết đối nhân xử thế, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi thường gặp được nhiều may mắn, bên cạnh đó cuộc sống của họ cũng được ban nhiều phước lành, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Bước vào một giai đoạn nhất định, người tuổi Hợi thường gặt hái nhiều thành công, không những sự nghiệp thăng hoa mà tiền bạc cũng thoải mái dư dả, thừa sống một cuộc sống giàu sang phú quý.

Tử vi học có nói, trong những ngày tới đây, mọi việc của tuổi Hợi sẽ diễn ra suôn sẻ thuận lợi, ít gặp khó khăn hơn. Năm Canh Tý 2020 khó khăn thế nào không biết nhưng khi qua năm Tân Sửu 2021, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể, trong tuần này, trước thềm Rằm tháng Giêng, tuổi Hợi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố giúp vận khí hanh thông, mọi kế hoạch dự định đều trơn tru thuận buồm xuôi gió. Từ giai đoạn này trở đi, thu nhập có nhiều cải thiện đáng kể. Cuối tuần tới này, tuổi Hợi sẽ gặp được cơ hội tốt có một không hai, nếu như biết nắm bắt thì sẽ phát tài, cuộc sống thăng hoa về sau.

Tuổi may mắn nhất trong 5 ngày tới: Tuổi Dần

nhiều phương diện của cuộc sống tuổi Dần gặp may mắn nhờ tinh thần cầu tiến. Bên cạnh đó, vì sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc cũng rất khởi sắc. Thay vì gồng gánh hết thảy mọi thứ, con giáp này nên san sẻ công việc cho những người xung quanh.

Tuần này bản mệnh trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mới vui hôm trước thì hôm sau đã có việc khiến tuổi Dần muộn phiền. Điều con giáp này lo lắng nhất sẽ xảy ra vào cuối tuần, chính vì thế hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những việc ngoài ý muốn này.

Bản mệnh chớ nên nuôi quá nhiều hi vọng cho chuyện tình cảm hiện tại. Có thể tuổi Dần đang trông đợi vào chuyện lứa đôi sáng sủa hơn trong tuần lễ này. Thế nhưng, vận trình tình cảm tưởng như tìm được niềm vui trước mắt, song lại trở nên bế tắc và quay về vạch xuất phát.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hung tinh nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận. Ngoài việc quan tâm tới chi tiết con giáp này còn phải nhìn toàn bộ cả tiến trình để điều chỉnh phù hợp, tránh việc bất cẩn mà sai cả mục tiêu ban đầu đã đề ra. Ngoài ra, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng.

*Thông tin “Tuổi nào may mắn nhất trong 5 ngày tới: Công việc, tình duyên suôn sẻ vẹn toàn” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 14/1 Âm lịch (25/2) Những việc không nên làm trong ngày 14/1 Âm lịch (25/2)
Thời tiết ngày mai 24/2: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối se lạnh Thời tiết ngày mai 24/2: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối se lạnh
Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng
In bài viết

Truyền hình