Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong bốn ngày tới (18/7 - 21/7/2021), những chòm sao này quên mất rằng hạnh phúc là điều cần cả hai người vun đắp chứ không phải từ một phía.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2021: Hạnh phúc tới đột ngột khiến Song Ngư có cảm giác bỡ ngỡ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2021: Hạnh phúc tới đột ngột khiến Song Ngư có cảm giác bỡ ngỡ
Top chòm sao lạc quan, tinh thần thoải mái nhất cuối tuần này (17/7 - 18/7/2021) Top chòm sao lạc quan, tinh thần thoải mái nhất cuối tuần này (17/7 - 18/7/2021)
Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương trong bốn ngày tới (18/7 - 21/7/2021)

Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu gian khó thăng trầm. Chính vì quá kỳ vọng vào mối quan hệ tình cảm hiện tại nên con giáp này sớm thất vọng về những gì mình đang trải qua. Có lẽ phải cần thêm thời gian để bạn và người ấy có thể hiểu nhau hơn.

Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu không có niềm vui. Dường như chòm sao này quên mất rằng hạnh phúc là điều cần cả hai người vun đắp chứ không phải từ một phía. Tương lai phía trước vui buồn thế nào còn tùy thuộc vào thái độ, cách cư xử của hai người.

Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm không như mong đợi. Cự Giải có chút không hài lòng trước những thiếu sót của người kia. Ngoài ra, không có điều gì là hoàn hảo hoàn toàn cho nên hãy học cách bao dung, chấp nhận con người của đối phương nếu yêu đương thật sự.

Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm cần được hâm nóng. Bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi tối ăn dưới nến lãng mạn cùng người ấy. Hoặc không, việc trò chuyện thường xuyên cũng có thể giúp hai người hiểu nhau hơn.

Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm không như ý muốn. Chòm sao này luôn tỏ ra ngang bướng và không chịu thừa nhận sai lầm của mình nên rất có thể sẽ đẩy người ấy ra xa mình. Người độc thân khó tìm được người thương vì những tiêu chuẩn đặt ra còn khá cao.

Top chòm sao u buồn chán nản vì chuyện yêu đương: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi cảm thấy cô đơn. Mặc dù người ấy vẫn đang bên cạnh nhưng không hiểu vì lý do gì mà hai người không còn có cảm xúc như xưa. Chuyện gì không vui cũng đừng cố chấp giữ trong lòng.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao yêu đương nồng thắm nhất trong hôm nay (17/7/2021) Top chòm sao yêu đương nồng thắm nhất trong hôm nay (17/7/2021)
Khép lại tuần này, những chòm sao dưới đây nên để nỗi đau quá khứ ngủ yên Khép lại tuần này, những chòm sao dưới đây nên để nỗi đau quá khứ ngủ yên
In bài viết

Truyền hình