Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, bốn ngày tới (21/6 - 24/6/2021), những chòm sao này cảm nhận rõ rệt sự nhàm chán trong công việc hiện tại, khả năng sáng tạo cũng đang bị hạn chế.
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương
Top con giáp công việc may mắn hanh thông nhất ba ngày tới (20/6 - 22/6/2021) Top con giáp công việc may mắn hanh thông nhất ba ngày tới (20/6 - 22/6/2021)
Top chòm sao sự nghiệp nhạt nhòa thiếu điểm nhấn trong bốn ngày tới (21/6 - 24/6/2021)

Top chòm sao sự nghiệp nhạt nhòa thiếu điểm nhấn: Cung Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp không có điểm nhấn. Kim Ngưu tỏ ra thoải mái với công việc mang tính lặp đi lặp lại mỗi ngày. Có lẽ chòm sao này đang thiếu đi dũng khí để bước ra khỏi vùng an toàn của do mình tự tạo ra.

Hôm nay là thời gian tốt để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách thông minh.

Top chòm sao sự nghiệp nhạt nhòa thiếu điểm nhấn: Cung Song Tử

Công việc diễn ra chậm chạp và chưa có sự đột phá. Cung hoàng đạo này cảm nhận rõ rệt sự nhàm chán trong công việc hiện tại, khả năng sáng tạo cũng đang bị hạn chế. Cần chút thời gian nữa để Song Tử dũng cảm đi theo con đường mới hoàn toàn.

Nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Top chòm sao sự nghiệp nhạt nhòa thiếu điểm nhấn: Cung Cự Giải

Vận trình công việc không hoàn toàn thuận lợi. Cự Giải đề cao trực tác quá mức, nhưng kém may là nó lại không mang lại sự lựa chọn chính xác cho chòm sao này. Bên cạnh đó, khuyên chòm sao này nên cố gắng cân bằng lại cảm xúc của mình để hạn chế tối đa các rắc rối.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự.

Top chòm sao sự nghiệp nhạt nhòa thiếu điểm nhấn: Cung Xử Nữ

Công việc diễn ra hung cát đan xen. Vốn là chòm sao cẩn trọng nên Xử Nữ dù làm việc gì cũng ưu tiên sự chỉn chu, nghiêm túc. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc khiến cung hoàng đạo này thường không biết tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.

Hôm nay không phải là một ngày tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ, chúng sẽ phản tác dụng.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao tỏa sáng, có nhiều bước tiến vượt bậc trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021) Top chòm sao tỏa sáng, có nhiều bước tiến vượt bậc trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021)
Top chòm sao bị cản trở về đường sự nghiệp trong ba ngày tới (19/6 - 21/6/2021) Top chòm sao bị cản trở về đường sự nghiệp trong ba ngày tới (19/6 - 21/6/2021)
In bài viết

Truyền hình