Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, ba ngày tới (30/6 - 2/7/2021), những chòm sao dưới đây áp đặt mong muốn, suy nghĩ của mình lên nửa kia đã tạo ra cảm giác khó chịu cho đối phương.
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Ngọ cảm thấy bất an trong chính tình yêu của mình Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Ngọ cảm thấy bất an trong chính tình yêu của mình
Những việc không nên làm trong ngày 21/5 Âm lịch (30/6/2021) Những việc không nên làm trong ngày 21/5 Âm lịch (30/6/2021)
Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi trong ba ngày tới (30/6 - 2/7/2021)

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Song Tử

Chuyện tình yêu nguy cơ nhanh chóng tan vỡ. Tính cách bảo thủ được cho là nguyên nhân chính khiến tình cảm lứa đôi dễ rạn nứt. Bản mệnh nên cân bằng tốt thời gian để làm xong việc và về nhà sớm với gia đình.

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Sư Tử

Chuyện tình cảm hôm nay của Sư Tử có chút khó đoán. Cảm xúc thay đổi thất thường là một trong những nguyên nhân gây nên xung đột cho mối quan hệ hai người. Đừng bao giờ nói năng điều gì mỗi khi tức giận, lời nói cũng có sức sát thương cực cao.

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Thiên Bình

Chuyện tình cảm lứa đôi không nên áp đặt. Chính việc áp đặt mong muốn, suy nghĩ của mình lên nửa kia đã tạo ra cảm giác khó chịu cho đối phương. Chỉ bằng cách thay đổi điều này càng sớm càng tốt thì mới cứu vãn được tình yêu này.

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Nhân Mã

Chuyện tình cảm dễ làm tổn thương. Chòm sao này có chút thoải mái trong việc nói năng nên đôi khi làm tổn thương tới người bên cạnh mình. Hãy bù đắp cho đối phương thông qua một bữa ăn tối lãng mạn, hay đi xem phim cùng nhau.

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Ma Kết

Chuyện tình yêu có chút phai nhạt. Không phải là vì hết yêu, chỉ vì bận rộn với các dự định cá nhân mà chòm sao này ít hẳn thời gian dành cho gia đình. Đừng nghĩ tới điều lớn lao to tát, chỉ cần quan tâm đối phương trong những điều nhỏ nhặt nhất đã đủ để hòa hợp trở lại.

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Bảo Bình

Vận trình tình cảm có điều nghi ngại. Điềm báo mâu thuẫn dẫn tới rạn nứt mỗi ngày một rõ rệt hơn. Đời sống hôn nhân gia đình kém viên mãn nên cần phải thật sự kiên nhẫn để tháo gỡ từng khúc mắc một.

Top chòm sao nguy cơ tan vỡ chuyện lứa đôi: Sao Song Ngư

Chuyện tình yêu thiếu sự thành thật. Song Ngư và nửa kia nên có một cuộc trò chuyện thành thật với nhau thay vì cứ tránh né vấn đề như trước nay. Đó cũng là cách giúp hai người thêm thấu hiểu, đồng điệu cảm xúc.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn có được mối lương duyên hài hòa đẹp đẽ trong hôm nay (29/6/2021) Top con giáp may mắn có được mối lương duyên hài hòa đẹp đẽ trong hôm nay (29/6/2021)
Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc, đạt thành tích cao trong ba ngày tới (28/6 - 30/6/2021) Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc, đạt thành tích cao trong ba ngày tới (28/6 - 30/6/2021)
In bài viết

Truyền hình