Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, từ ngày 4/5 - 5/5/2021, những chòm sao này chán nản, cô đơn ngay trong chính mối quan hệ tình cảm của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021 cung Ma Kết: Tình cảm vừa chớm nở, đừng vội hứa hẹn Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021 cung Ma Kết: Tình cảm vừa chớm nở, đừng vội hứa hẹn
Top chòm sao u sầu nhất ba ngày tới (4/5 - 6/5/2021): Ma Kết cãi vã, Thiên Bình nhớ nhung tình cũ Top chòm sao u sầu nhất ba ngày tới (4/5 - 6/5/2021): Ma Kết cãi vã, Thiên Bình nhớ nhung tình cũ
Top chòm sao cô đơn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Duyên tình phai lạt, hãy chấp nhận buông tay

Top chòm sao cô đơn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Cung Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc. Điều này sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh và mất kiểm soát cảm xúc. Những lúc ấy rất khó để khiến bạn bình tĩnh trở lại để không ảnh hưởng tới kết quả.

Chuyện tình cảm vì thế cũng bị ảnh hưởng. Chòm sao này dễ cãi vã với nửa kia làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Top chòm sao cô đơn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng, chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được vui vẻ như mong muốn. Bạn và người ấy gặp phải chút bất đồng quan điểm trong một vấn đề nào đó nhưng chẳng ai muốn nhượng bộ, điều này khiến cả hai vừa khó chịu vừa phải trải qua một cuộc chiến tranh lạnh dài ngày.

Người độc thân có vẻ rất mong muốn tìm được một nửa lí tưởng của mình nhưng nguyên nhân khiến bạn mãi vẫn cô đơn lẻ bóng là do quá thiếu chủ động trong tình cảm. Thay vì chờ đối phương bước một bước thì hãy chủ động thể hiện và nắm lấy hạnh phúc của mình đi.

Top chòm sao cô đơn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Cung Song Tử

Những nỗ lực của Song Tử trong công việc không được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Dường như ngoài mặt thì bạn tỏ ra rất bình thường và tự tin nhưng trong lòng thì khá bối rối và chán nản. Đây không phải là lúc để bi quan đâu, hãy tự xốc lại tinh thần càng nhanh càng tốt.

Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn là mấy. Người ấy giận dỗi vô cớ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn lại thêm chuyện công việc nữa bạn không còn tâm trí nào để làm bất cứ điều gì. Dù vậy chòm sao này cũng không nên im lặng để đối phương một mình nhé.

Top chòm sao cô đơn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Cung Cự Giải

Cự Giải cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì những mâu thuẫn với gia đình. Bố mẹ thì luôn muốn tìm cho bạn một vị trí tốt nhưng bạn lại muốn có thể làm công việc mà mình thật sự yêu thích và đam mê. Hãy cố gắng thuyết phục họ bằng chính năng lực và ý chí kiên định của bạn nhé.

Dường như lúc này điều bạn quan tâm nhất là công việc, kiếm tiền và chăm sóc bản thân thật tốt. Còn tình yêu đến hay chưa không phải là chuyện quan trọng. Chòm sao này muốn để tình cảm diễn ra một cách tự nhiên chứ không vội vàng tìm kiếm nó.

Top chòm sao cô đơn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Cung Thiên Bình

Thiên Bình đi làm nhưng tâm hồn cứ lơ lửng trên mây, bạn không thể tập trung làm việc một cách tốt nhất. Có lẽ dư âm của những ngày vui chơi vừa rồi đang làm bạn xao lãng. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bạn đang cảm thấy cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Người ấy cũng không còn quan tâm, chăm sóc bạn thường xuyên, những tin nhắn hay cuộc gọi cũng thưa thớt dần. Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của bạn cho nửa kia biết nhé.

Nếu cảm thấy bản thân không còn muốn cố gắng, tình cảm cũng phai nhạt thì hãy chấp nhận buông tay. Đừng nên níu kéo một người đã không còn cảm xúc với mình. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều người có thể mang lại hạnh phúc cho bạn. Điều quan trọng là bạn cảm thấy xứng đáng với mình.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chòm sao kém may mắn nhất tuần tới (26/4- 2/5/2021): Trong gia đình bị các bậc cao niên đối xử khắc nghiệt, ngoài xã hội bị bình luận ác ý, xỏ xiên Chòm sao kém may mắn nhất tuần tới (26/4- 2/5/2021): Trong gia đình bị các bậc cao niên đối xử khắc nghiệt, ngoài xã hội bị bình luận ác ý, xỏ xiên
Tử vi hôm nay 22/4/2021: Xử Nữ sầu muộn, tổn thương trong quá khứ vô tình khiến chòm sao này đóng chặt trái tim Tử vi hôm nay 22/4/2021: Xử Nữ sầu muộn, tổn thương trong quá khứ vô tình khiến chòm sao này đóng chặt trái tim
In bài viết

Truyền hình