Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng thay mặt cho các cơ quan vận động đã nhận số tiền 200 triệu từ phía Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng.
Quảng Nam kết thúc cách ly xã hội Quảng Nam kết thúc cách ly xã hội

Sau khi kết thúc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, các xã, phường, thị trấn của tỉnh Quảng Nam tiếp tục thực hiện ...

Quảng Nam: Nổ lớn trong đống rác ven đường, một phụ nữ tử vong Quảng Nam: Nổ lớn trong đống rác ven đường, một phụ nữ tử vong

Một tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy bên đường, người phụ nữ tình cờ chạy xe máy ngang qua đã tử ...

tong lanh su quan trung quoc tai da nang trao 200 trieu dong ung ho phong chong dich covid 19
Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng đã đến gặp và trao số tiền 200 triệu ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho phía TP Đà Nẵng.

Sáng ngày 28/8/2020, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng đã đến gặp và trao số tiền 200 triệu ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho TP Đà Nẵng.

Bà Hy Tuệ, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng, phía Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng cũng muốn góp một phần vào việc cùng thanh phố phòng chống tác hại của dịch bệnh Covid-19. Đáp lại tinh thần hữu nghị trước đó của Việt Nam, khi dịch bệnh mới bùng phát tại Trung Quốc, Chính phủ Việt Nam, các cơ quan đoàn thể như Hội Chữ thập đỏ, các tỉnh thành của Việt Nam đã hỗ trợ cho phía Trung Quốc bằng nhiều hình thức.

tong lanh su quan trung quoc tai da nang trao 200 trieu dong ung ho phong chong dich covid 19
Ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc.

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng. Ông cũng hy vọng phía Trung Quốc tiếp tục có sự hỗ trợ cho Việt Nam trong quá trình phòng chống Covid-19. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng đã tiếp nhận sự hỗ trợ này và chuyển giao lại cho UB MTTQVN thành phố Đà Nẵng.

tong lanh su quan trung quoc tai da nang trao 200 trieu dong ung ho phong chong dich covid 19
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng đã tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ phòng, chống covid-19 củaTổng Lãnh sự quán Trung Quốc.

Được biết, năm 2020 là năm kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam – Trung Quốc. Đối với TP Đà Nẵng, đến nay đã thiết lập quan hệ hữu nghị và hợp tác chính thức với nhiều địa phương của Trung Quốc như tỉnh Sơn Đông, Giang Tô, đặc khu hành chính Ma Cao, Tp Côn Minh (tỉnh Vân Nam)…Đà Nẵng và Trung Quốc có những mối quan hệ hữu nghị, hợp tác trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, văn hóa, du lịch…

Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng được thiết lập vào năm 2017. Từ đó đến nay, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc cũng đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng tổ chức nhiều chương trình, nhiều hoạt động, tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng tiếp tục đồng hành cùng phòng chống dịch Covid-19 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng tiếp tục đồng hành cùng phòng chống dịch Covid-19

Ngày 25/8/2020, Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng do ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp làm Trưởng ...

Đà Nẵng: Gần 11.000 thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 tại 26 điểm thi Đà Nẵng: Gần 11.000 thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 tại 26 điểm thi

Đợt 2 của Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2-4/9. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Đà ...

Độc đáo siêu thị di động 0 đồng phục vụ người dân ở Đà Nẵng Độc đáo siêu thị di động 0 đồng phục vụ người dân ở Đà Nẵng

Đến với Siêu thị di động 0 đồng này, người dân có thể chọn cho mình nhiều loại thực phẩm như sữa, bún, mì, miến, ...

In bài viết

Truyền hình