Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:50 | 16/12/2017 GMT+7

“Tôi đã đập đi xây lại như thế nào!” - Một cuộc thi đầy thú vị và bài viết xuất sắc nhất

aa
Trong một tựa game thẻ tướng, việc đập bỏ toàn bộ đội hình mà mình đang sở hữu để thay đổi, tìm kiếm những yếu tố khác mạnh mẽ, mới lạ hơn là điều mà chẳng có mấy ai kiên trì làm được.

Mới đây, Kim Dung Quần Hiệp Truyện vừa tổ chức một event khá đặc sắc mang tên “Tôi đã đập đi xây lại như thế nào!”. Mục đích của event này nhằm giúp người chơi được thổ lộ, chia sẻ những kinh nghiệm từ ngày đầu chơi game cho đến giờ. Họ đã trải qua những khó khăn to lớn như thế nào để có thể hoàn chỉnh đội hình trong mơ của riêng mình?

toi da dap di xay lai nhu the nao mot cuoc thi day thu vi va bai viet xuat sac nhat

"Tôi đã đập đi xây lại như thế nào!" - Event cực kỳ thú vị do Kim Dung Quần Hiệp Truyện tổ chức

Đối với những game thủ không thuộc trường phái suy nghĩ nhiều, có thể event này chẳng có gì đáng quan tâm. Thế nhưng, đối với đa phần người chơi yêu thích chiến thuật, “Tôi đã đập đi xây lại như thế nào!” lại là cả một vùng trời mà họ có thể học tập. Vì sao ư? Về cơ bản, trong một tựa game thẻ tướng, việc đập bỏ toàn bộ đội hình mà mình đang sở hữu để thay đổi, tìm kiếm những yếu tố khác mạnh mẽ, mới lạ hơn là điều mà chẳng có mấy ai kiên trì làm được.

Dưới đây là bài dự thi đạt được lượng người xem và ủng hộ cao nhất trong event vừa qua, do game thủ với nickname Kem Gau đóng góp:

toi da dap di xay lai nhu the nao mot cuoc thi day thu vi va bai viet xuat sac nhat

Bài dự thi được theo dõi và ủng hộ nhiều nhất

Dễ thấy, cũng như nhiều tân thủ khi mới bước vào Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Kem Gau cũng mắc lỗi sai cơ bản: Chiêu mộ tướng quá nhiều, không có một đội hình nhất định. Đã vậy, anh chàng này lại đặc biệt hứng thú với những vị tướng có khả năng gây sát thương toàn thể, kết liễu địch thủ nhanh - một điểm yếu rất dễ khai thác. Quả thật, với lượng tướng đông, đa dạng, Kim Dung Quần Hiệp Truyện dễ khiến người chơi mới bị “ngợp”. Họ không xác định được con đường mà mình nên lựa chọn và bộ tướng đáng sử dụng là gì.

toi da dap di xay lai nhu the nao mot cuoc thi day thu vi va bai viet xuat sac nhat

Phần lớn người mới chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện đều bị "ngợp" vì dàn tướng và các chỉ số liên quan quá đa dạng, phong phú

Phải sau gần 1 tháng, khi chiêu mộ được tướng Vương Ngữ Yên, Kem Gau mới bắt đầu có những cái nhìn định hình lại chiến thuật mà mình định sử dụng. Anh chàng chịu khó lên cộng đồng nghiên cứu, tìm hiểu hơn. Phải thừa nhận, Vương Ngữ Yên là một vị tướng khá toàn diện và có thể kết hợp với rất nhiều đội hình chiến thuật khác nhau. Sở hữu được Vương Ngữ Yên là bạn đã sở hữu được 1 nửa chiến thuật rồi. Việc còn lại chính là tìm những đồng đội thích hợp để bổ sung sức mạnh cho hướng đi này.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về 3 đội hình nổi bật được build xoay quanh Vương Ngữ Yên tại ĐÂY.

toi da dap di xay lai nhu the nao mot cuoc thi day thu vi va bai viet xuat sac nhat

Vương Ngữ Yên là một lựa chọn không tồi dành cho bất kỳ tân thủ nào khi có thể kết hợp được với nhiều chiến thuật khác nhau

Tiếp đó, rất nhiều người chơi phát sốt vì độ may mắn của Kem Gau. Anh chàng này vô tình chơi Trương Vô Kỵ chỉ để hợp duyên với Chu Chỉ Nhược. Đó là thời điểm mà Trương Vô Kỵ còn rất… “phế”. Mỗi khi tung kỹ năng là vị tướng này sẽ bị giảm mất 20% chính xác. Mặc dù lượng sát thương cao nhưng đánh chẳng trúng ai nên cũng chẳng có ai thèm chơi. Ấy vậy mà, cho đến giờ, sau khi lên Hoàng Kim, Trương Vô Kỵ lại trở thành “hot pick” mà game thủ Kim Dung Quần Hiệp Truyện nào cũng mong ước.

toi da dap di xay lai nhu the nao mot cuoc thi day thu vi va bai viet xuat sac nhat

Chỉ nhờ may mắn, Kem Gau đã vô tình lựa chọn đúng "hot pick" của thời điểm hiện tại - Trương Vô Kỵ. Trong khi vào thời điểm đó, vị tướng này vẫn còn khá "phế"

Thứ mà người đọc thích ở bài dự thi của Kem Gau không phải những câu từ hoa mỹ, độ chịu chơi đáng ngưỡng mộ, hay những câu chuyện mang tính "troll" như kiểu hên xui "bật Top" mỗi ngày. Họ lại ấn tượng và bị thu hút bởi sự gần gũi, nét quen thuộc trong từng giai đoạn mà anh chàng game thủ trên trải qua. Đó đều là những bước đầu khó quên của hàng loạt người chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Cho đến hiện giờ, Kem Gau đã trở thành một trong những game thủ kỳ cựu trong game. Anh chàng vẫn lựa chọn xây dựng đội hình theo Trương Vô Kỵ, Vương Ngữ Yên - một quyết định khá sáng suốt. Kể cả sau này có thay đổi meta game ra sao đi nữa thì tin chắc rằng, sự may mắn sẽ lại giúp Kem Gau có được cơ hội cạnh tranh với bất kỳ đối thủ sừng sỏ nào.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Kim Dung Quần Hiệp Truyện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Nipp

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.

Đọc nhiều

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Trong không khí cả nước đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, cộng đồng người Việt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Lào, Trung Quốc và New Zealand đã tổ chức các chương trình Xuân Quê hương, Tết Việt với nhiều hoạt động đậm đà bản sắc, góp phần gắn kết kiều bào, lan tỏa tình cảm hướng về Tổ quốc và tăng cường giao lưu nhân dân.
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia vào ngày 06/02/2026.
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp các địa phương và nhà tài trợ tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" tại Bắc Ninh, Khánh Hòa và Sơn La..., trao hàng nghìn suất quà, hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân đón Tết an vui, đầm ấm.
Chính quyền Saint Petersburg tổ chức hội thảo về kết quả Đại hội XIV của Đảng

Chính quyền Saint Petersburg tổ chức hội thảo về kết quả Đại hội XIV của Đảng

Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Saint Petersburg ông Vyacheslav Kalganov khẳng định Đại hội Đảng XIV có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả những cơ quan làm việc với Việt Nam tại Saint Petersburg.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 chủ phương tiện và thuyền trưởng tại Đà Nẵng đã ký cam kết không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), khẳng định quyết tâm cùng lực lượng biên phòng thực hiện nghiêm các quy định về khai thác thủy sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động