Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
07:00 | 27/03/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 27/3/2020

aa
Các cầu thủ ĐTQG Việt Nam đóng góp cho quỹ chống dịch COVID-19, Bầu Đức tỏ ý không hài lòng nếu V-League 2020 tiếp tục diễn ra hay CLB Hà Nội chưa chốt phương án của V-League 2020... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 27/3/2020.
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020 Báo Anh "bênh" ĐT bóng đá nữ Việt Nam sau trận thua Australia 0-5
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020 ĐT bóng đá nữ Việt Nam chốt danh sách đấu trận play-off Olympic 2020, loại những ai?

HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD để chống dịch Covid-19

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020
HLV Park trao 5.000 USD để ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19". (Ảnh: VFF).

Chung tay cùng mọi người chống dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo quyết định quyên góp 5.000 USD. Số tiền hỗ trợ của HLV Park sẽ được chuyển đến "Quỹ phòng chống dịch Covid-19". Đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi trao tặng tiền quyên góp, HLV Park Hang-seo nói: "Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.

Các cầu thủ ĐTQG Việt Nam đóng góp cho quỹ chống dịch COVID-19

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020
Văn Toàn có mặt tại TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền 150 triệu đồng. (Ảnh báo Tri Thức Trẻ)

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát lời kêu gọi ủng hộ đẩy lùi dịch. Nhiều cầu thủ Việt cũng dốc sức chung tay cùng chống lại dịch bệnh.

Nguyễn Văn Toàn là một trong những người đi đầu trong việc kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh. Anh còn đứng ra vận động các tổ chức, doanh nghiệp và người hâm mộ bóng đá nước nhà đóng góp cho quỹ chống dịch của Trung ương Mặt trận Tổ quốc.

Sau hơn 1 tuần vận động, Văn Toàn đã quyên góp được số tiền 150 triệu Đồng. Trong số này anh và Công Phượng ủng hộ 40 triệu đồng.

Bầu Đức tỏ ý không hài lòng nếu V-League 2020 tiếp tục diễn ra

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức. (Ảnh HAGL)

Liên quan đến việc VFF và VPF đang họp bàn và xem xét khả năng V-League 2020 sẽ trở lại vào ngày 15/4, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ ý không hài lòng và khẳng định, chuyện chung tay đẩy lùi COVID-19 là chuyện quốc gia và chúng ta đang quyết tâm phải chiến thắng, "vậy tại sao VPF lại bàn chuyện tập trung các đội để đá bóng", bầu Đức bày tỏ quan điểm.

Người đứng đầu CLB HAGL cũng khẳng định, bóng đá thế giới đang khó khăn chung chứ không riêng Việt Nam, rất nhiều giải đấu cũng đang bị hoãn và VPF đang đi ngược dòng chảy chung, điều này hoàn toàn không phù hợp với tình hình hiện nay.

CLB Hà Nội chưa chốt phương án của V-League 2020

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020
CLB Hà Nội. (Ảnh Hà Nội FC)

VFF và VPF mới đây cho biết nhiều khả năng sẽ tổ chức lại V-League 2020 bằng hình thức thi đấu tập trung tại 1 địa điểm, nhằm tránh việc di chuyển nhiều nơi, qua đó phòng ngừa việc lây nhiễm COVID-19.

Liên quan tới vấn đề này, mới đây, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh, các cấp lãnh đạo đã chuẩn bị sẵn sàng mọi khả năng, tình huống ứng phó.

"Ở thời điểm hiện tại, việc tổ chức thi đấu V-League như thế nào, với hình thức ra sao không phải là điều quan trọng. Quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho cầu thủ, quan chức, các thành phần tổ chức thi đấu. Không ai có thể khẳng định mọi thứ chắc chắn an toàn. Chính vì vậy, chúng tôi xác định, chỉ khi nào Chính phủ cho phép các hoạt động văn hóa thể thao trở lại bình thường thi tôi nghĩ giải đấu V-League mới nên tiếp tục thi đấu", ông Quang bày tỏ quan điểm.

Nhiều giải đấu bóng đá lớn bị hoãn vì COVID-19, vì sao AFF Cup 2020 vẫn chưa ra quyết định?

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020
ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. (Ảnh VFF)

Dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội, khiến nhiều giải đấu lớn tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung bị hoãn, do lo ngại sự lây lan phức tạp, tuy nhiên, AFF Cup 2020 đến thời điểm này vẫn chưa được điều chỉnh lịch, đồng nghĩa với việc giữ nguyên kế hoạch tổ chức vào tháng 11 năm 2020.

Được biết, hiện Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vẫn đang xem xét và cân nhắc phương án tốt nhất đối với giải đấu, khi trước đó, cơ quan này đã hoãn Giải nữ vô địch Đông Nam Á 2020, Giải U18 nữ vô địch Đông Nam Á 2020, Giải U16 Đông Nam Á 2020 và Giải U19 Đông Nam Á 2020...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020 Soi sức mạnh Kyrgyzstan - đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam

Trước thềm trận đấu với Malaysia, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Kyrgyzstan. Đây là bài kiểm tra rất tốt với ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020 Hoãn trận giao hữu với Iraq vì dịch virus Corona, ĐT Việt Nam sẽ làm gì tiếp theo?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã xác nhận thông tin hủy trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Iraq đồng thời hé ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2732020 ĐT Việt Nam gặp khó khăn và thuận lợi gì nếu Thái Lan bị gạch tên khỏi vòng loại World Cup?

Nếu như Thái Lan không được tham dự vòng loại World Cup 2022, sẽ xảy ra các phương án vừa có lợi và bất lợi ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu vừa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại khu liên hợp thể thao Teleki Blanka utca 6, Budapest, Hungary.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Sau ngày đất nước thống nhất, để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, các tổ chức Mặt trận của hai miền thống nhất thành Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Trong bối cảnh khoa học - công nghệ và chuyển đổi số phát triển nhanh, sâu sắc và toàn diện, công tác tư tưởng của Đảng ta đang đứng trước yêu cầu đổi mới căn bản cả về tư duy, phương thức và tổ chức thực hiện. Chiều ngày 05/5/2026, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số” nhằm nghiên cứu, thảo luận về nội dung chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số, các giải pháp đột phá mang tầm chiến lược, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng

Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng

Cơ quan khí tượng và khí hậu của Liên hợp quốc cùng nhiều trung tâm dự báo quốc tế đang phát đi những tín hiệu đáng lo ngại về khả năng El Nino quay trở lại từ nửa cuối năm 2026. Trong bối cảnh thế giới vốn chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu và bất ổn địa chính trị, nguy cơ xuất hiện một “siêu El Nino” đang đặt ra hàng loạt thách thức mới đối với an ninh năng lượng, sản xuất nông nghiệp và khả năng chống chịu của các nền kinh tế toàn cầu.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động