Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
06:14 | 11/02/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 11/2/2020

aa
Malaysia bị cảnh báo trước trận gặp Việt Nam, vì sao Công Phượng lọt top 6 chân sút đáng xem nhất AFC Cup 2020? hay bạn thân gửi lời thách đấu tới ông Park Hang Seo... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 11/2/2020.
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020 Kiatisak nói gì khi chứng kiến tuyển Việt Nam vô địch SEA games 30?
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020 Hòa Thái Lan, tuyển Việt Nam vẫn thăng hạng trên bảng xếp hạng FIFA

ĐT Việt Nam gặp khó khăn và thuận lợi gì nếu Thái Lan bị gạch tên khỏi vòng loại World Cup?

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020
Việt Nam vs Thái Lan. (Ảnh minh họa nguồn VFF)

Mới đây, liên quan đến vụ lùm xùm bầu cử tại Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), FIFA đang để ngỏ khả năng sẽ cấm các đội tuyển nước này tham dự các giải đấu quốc tế, nếu như FAT không tổ chức bầu cử vị trí chủ tịch diễn ra vào ngày 12/2 tới một cách độc lập.

Trong bối cảnh này, nhiều người nghĩ đến một kịch bản có hoặc bất lợi cho tuyển Việt Nam nếu "voi chiến" bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022, cụ thể, phương án thứ nhất, sẽ xử thua đội không tham gia, do đó Việt Nam sẽ bị thiệt bởi các học trò của HLV Park Hang Seo chỉ giành được 2 điểm sau 2 trận đấu với Thái Lan, trong khi các đội còn lại mỗi đội được cộng thêm 3 điểm.

Tiếp tục phương án thứ 2, "voi chiến" sẽ bị hủy hoàn toàn các kết quả tham dự từ đầu đến nay tại bảng G, do đó, "rồng vàng" sẽ được hưởng lợi lớn với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, các đội xếp sau lần lượt là UAE (6 điểm), Malaysia (6 điểm) và Indonesia (0 điểm)...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Vì sao Công Phượng lọt top 6 chân sút đáng xem nhất AFC Cup 2020?

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020
Công Phượng. (Ảnh CLB TP. HCM)

AFC Cup 2020 sẽ khởi tranh ở nhiều nơi tại Đông Nam Á bắt đầu từ ngày 12/2, do đó, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã nêu ra top 6 chân sút đáng xem nhất của giải đấu danh giá cấp CLB này.

Theo đó, Công Phượng nằm trong top 6 này sau khi gia nhập CLB TP. HCM và được đánh giá là chân sút đình đám nhất trong số các CLB đang thi đấu ở khu vực ASEAN.

Rời Sint-Truidense VV để đến với đội bóng chủ sân Thống Nhất, Công Phượng được AFC đưa lên vị trí hàng đầu trong top 6, bằng chứng là anh đã từng kinh qua nhiều CLB của châu Á và châu Âu, đồng thời có nhiều năm khoác áo các đội tuyển Việt Nam từ U19, U23, Olympic, đội tuyển Việt Nam và là tay săn bàn đáng nể nhất của bóng đá nước nhà thời hiện đại...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Malaysia bị cảnh báo trước trận gặp Việt Nam

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020
Cựu cầu thủ Jamal Nasir. (Ảnh Metro)

Trước trận tái đấu Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 31/3 tới, Malaysia bất ngờ nhận lời cảnh báo từ cựu tuyển thủ Jamal Nasir vì quá lạm dụng cầu thủ nhập tịch.

"Sự góp mặt của các cầu thủ nhập tịch, đặc biệt là hàng công, hứa hẹn nâng cao chất lượng đội hình. Do đó, hứa hẹn giúp Malaysia đạt được thành công. Mặc dù vậy, nếu pha trộn quá nhiều cầu thủ nhập tịch, việc quản lý sẽ trở nên khó khăn. Nghiêm trọng hơn, chú trọng vào những nhân tố nhập tịch tác động xấu đến sự phát triển cơ bản, của những cầu thủ người Malaysia", Jamal Nasir nhấn mạnh.

Trước đó, cầu thủ nhập tịch của "người Mã" có tên Sumareh là nhân tố quan trọng giúp Malaysia vào chung kết AFF Cup 2018, thua tuyển Việt Nam, cũng như hiện xếp nhì bảng G vòng loại World Cup 2022.

Bạn thân gửi lời thách đấu tới ông Park Hang Seo

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020
HLV Park Hang Seo và Shin Tae-yong. (Ảnh minh họa nguồn Bongdaplus)

Trước trận đấu với Việt Nam tại lượt trận tiếp theo vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 4 tới, tân HLV trưởng của Indonesia đã bày tỏ sự quyết tâm giành được 3 điểm trước tuyển Việt Nam.

"Tôi coi Park Hang Seo như một người bạn và người thầy nhưng nó không liên quan gì tới cuộc chiến sân cỏ giữa tôi với ông ấy. Việt Nam và các đối thủ khác sẽ không thể có vé đi tiếp nếu không đánh bại được các học trò của tôi", HLV Shin Tae-yong nhấn mạnh.

Liên đoàn bóng đá Indonesia mới đây cũng đưa ra nhận định, việc trẻ hóa đội hình, không bị áp lực tâm lý của vị tân HLV trưởng sẽ giúp đội bóng "xứ vạn đảo" giành chiến thắng.

Chính thức chốt địa điểm trận giao hữu Việt Nam vs Iraq

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020
Trận giao hữu với Iraq là bước đệm để tuyển Việt Nam chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022. (Ảnh AFC)

ĐT Việt Nam sắp có trận giao hữu với Iraq vào ngày 26/3 tới, nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết nếu như không có gì ảnh hưởng thì trận đấu chắc chắn sẽ được tổ chức trân SVĐ Gò Đậu, tỉnh Bình Dương.

Ban đầu, trận đấu này dự kiến được tổ chức trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), tuy nhiên sau đó đã được HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đề xuất tổ chức ở Bình Dương, bởi khí hậu tại đây giống như Kulalumpur (Malaysia), nên các cầu thủ sẽ dễ thích nghi hơn trong chuyến làm khách ngày 31/3 tới, đồng thời làm quen với thời tiết khi thi đấu với "người Mã".

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020 Trung vệ kỳ cựu Malaysia: Chúng tôi sẽ làm nên điều không tưởng trước Việt Nam

Phát biểu trước trận đấu lượt về với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, trung vệ kỳ cựu Aidil Radzak của đội tuyển Malaysia ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020 Ông Park sẽ chọn ai thay Trọng Hoàng đối đầu Malaysia vào ngày 31/3?

HLV Park Hang Seo đang có nhiều phương án thay thế Trọng Hoàng trong trận đấu với Malaysia vào ngày 31/3 tới, nhưng phương án ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 1122020 Tái đấu Việt Nam, Malaysia và UAE sắp bổ sung hàng loạt ngoại binh 'khủng'

Trước thềm trận đấu với Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Malaysia và UAE đang có ý định nhập tịch nhiều ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Từ một quốc gia bị bao vây, cấm vận, Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành một đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Thành công này đến từ một đường lối đối ngoại độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động