Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:00 | 25/12/2019 GMT+7

Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 25/12/2019

aa
Thực hư Công Phượng hẹn hò với Hoàng Thị Loan, báo Trung Quốc tin tưởng tương lai bóng đá Việt Nam ở World Cup hay "vũ khí bí mật" của HLV Park Hang Seo tại VCK U23 châu Á 2020... là những tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng hổi, mới nhất được cập nhật trong ngày 25/12/2019.
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019 HLV U23 Hàn Quốc tự tin sẽ đánh bại Việt Nam nếu gặp ở tứ kết VCK U23 châu Á
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019 Thái Lan công bố danh sách sơ bộ 33 cầu thủ chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019 FOX Sports bình luận bằng tiếng Việt giải U23 Châu Á
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019 Công nghệ VAR sẽ được áp dụng ở giải U23 Châu Á

Báo Trung Quốc giành lời "có cánh" cho tương lai của bóng đá Việt Nam

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019
Bài viết nhận định về bóng đá Việt Nam trên Sina.

Trang Sina của Trung Quốc đưa tin về phát biểu của ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch VFF về việc đặt mục tiêu tham dự World Cup, trang này đưa tin nhau sau: "Là một đại diện của bóng đá Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan chưa từng tham dự World Cup, dù họ đã vào đến vòng loại cuối cùng. Bây giờ bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu sẽ đến World Cup 2026. Vậy câu hỏi đặt ra là bóng đá Việt Nam cách World Cup bao xa".

Cụ thể, phát ngôn của phó chủ tịch VFF được đăng tải trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam như sau: " VFF đang hướng đến những giải giao hữu quốc tế, những chuyến tập huấn nước ngoài bởi vì đây cũng là lứa các cầu thủ trong độ tuổi có thể tham dự Vòng loại World Cup 2026 và chúng ta cần tận dụng tất cả các tài năng nằm trong độ tuổi World Cup 2026 để có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng"...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV U23 Hàn Quốc "đe" U23 Việt Nam trước VCK U23 châu Á 2020

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019
HLV Kim Hak Bum tự tin sẽ đánh bại đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Mới đây, HLV Kim Hak Bum đã triệu tập 28 cầu thủ lên đội tuyển U23 Hàn Quốc để chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020. Trả lời trước truyền thông, HLV Kim Hak Bum tự tin khẳng định sẽ cùng các học trò thi đấu thành công ở giải đấu, qua đó giành vé dự Olympic Tokyo.

"U23 Hàn Quốc phải gặp các đội rất mạnh, nhưng chúng tôi biết cách vượt qua họ. U23 Hàn Quốc không có gì phải sợ hãi, bởi mục tiêu của chúng tôi là giành vé tham dự Olympic Tokyo. Nếu phải gặp Việt Nam ở tứ kết, chúng tôi sẽ đánh bại họ", HLV Kim Hak Bum nói.

U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc đều đặt mục tiêu là lọt vào bán kết nhằm cạnh tranh 1 suất tham dự Olympic Tokyo 2020...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận tin vui trước thềm Olympic Tokyo 2020

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019
ĐT bóng đá nữ Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tại vòng loại Olympic Tokyo 2020 khi một trong những đối thủ mạnh nhất ở vòng bảng là CHDCND Triều Tiên đã bất ngờ xin rút lui.

Theo điều lệ, 8 đội bóng mạnh nhất châu Á được chia vào 2 bảng để chọn ra các đội nhất và nhì mỗi bảng vào vòng play-off. Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng chủ nhà Hàn Quốc, Myanmar và CHDCND Triều Tiên.

Tuy nhiên, tuyển nữ Triều Tiên đã rút lui, khiến bảng A chỉ còn ba đội. Cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung vượt qua vòng loại lần này cũng cao hơn hẳn khi Myanmar không phải là đội bóng quá khó để đánh bại.

Sếp STVV tiếc nuối khi Công Phượng về với CLB TP. HCM

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019
Chủ tịch của STVV tiếc nuối khi Công Phượng ra đi.

Chủ tịch David Meekers của Sint-Truidense VV vừa bày tỏ sự tiếc nuối vì Công Phượng chia tay đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

"Đó thực sự là một điều đáng tiếc, ở Việt Nam, Công Phượng được ngưỡng mộ giống như Eden Hazard và với người hâm mộ Bỉ cũng vậy. Sự rời đi của anh ấy cũng là một điều đáng tiếc cho chúng tôi", Chủ tịch David Meekers nhấn mạnh.

Công Phượng đến với CLB Bỉ ở thời điểm trước mùa giải 2019 - 2020 với thời hạn cho mượn một năm từ HAGL. Sau 4 tháng, Công Phượng chỉ ra sân vỏn vẹn 20 phút trong trận thua 0-6 của đội nhà trước Club Brugge. Từ tháng 11, Công Phượng thậm chí còn không được ngồi ghế dự bị.

Hé lộ "vũ khí bí mật" của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019

HLV Park Hang Seo đang có những toan tính mới của riêng mình tại VCK U23 châu Á 2020 và theo nhiều chuyên gia nhận định, lối chơi của U23 Việt Nam cơ bản đã hoàn thiện. Phần còn lại là các cá nhân phải tự làm mới mình, hạn chế sai lầm.

Hiện tại, những đường chuyền dài từ sân nhà để tiền đạo bứt tốc, lẻn ra phía sau hàng thủ đối phương, áp sát khung thành ít được U23 Việt Nam sử dụng. Đây là cách đá tuyển Việt Nam thường chơi ở vòng loại World Cup 2022, mang lại nhiều hiệu quả.

Bên cạnh đó, những cú sút xa cũng chưa được các cầu thủ U23 Việt Nam thực hiện nhiều. Trong suốt hành trình lên ngôi tại SEA Games 30, duy nhất pha làm bàn của Hoàng Đức vào lưới Indonesia xuất phát từ tình huống sút xa. Trước các đối thủ mạnh hơn, sút xa là giải pháp mà ông Park nên khuyến khích học trò sử dụng.

ĐT U23 Việt Nam sắp đối đầu với hàng loạt tên tuổi mới của U23 Thái Lan

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019
U23 Thái Lan vs U23 Bahrain là trận mở màn của chủ nhà Thái Lan tại VCK U23 châu Á 2020.

Thái Lan là đội chủ nhà VCK U23 châu Á 2020. ĐT U23 Thái Lan cũng không hề giấu diếm tham vọng cạnh tranh suất dự Olympic 2020. Mới đây, HLV Akira Nishino công bố danh sách các cầu thủ để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này.

Theo đó, 33 tuyển thủ Thái Lan được triệu tập lên tuyển U23, từ đó HLV người Nhật sẽ sàng lọc, chọn ra những cái tên xuất sắc và phù hợp nhất với chiến thuật xây dựng.

Trong danh sách mới công bố, có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc và vừa cùng U23 Thái Lan thi đấu tại SEA Games 30 như Supachai, Supachok, Suphanat hay Sittichok.

Ngoài ra, hai cái tên Ben Davies và Deeromram đều đang thi đấu cho các CLB nước ngoài cũng gây chú ý đặc biệt...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sự thật vụ Công Phượng và Hoàng Thị Loan hẹn hò

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 25122019
Bức ảnh Công Phượng và Hoàng Thị Loan "hẹn hò" thực chất đã được photoshop.

MXH đang "dậy sóng" bởi bức ảnh Công Phượng và Hoàng Thị Loan đang đi chơi chung với nhau với những đồn đoán rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Tuy nhiên, truy cập trang cá nhân của Công Phượng, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện bức ảnh trên thực chất chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop bởi bức ảnh gốc không hề có Hoàng Thị Loan trong đó.

Trên mạng xã hội, một số người cho rằng từ sau khi SEA Games 30 kết thúc, nhiều fans liên tục gán ghép Công Phượng với Hoàng Thị Loan đồng thời bày tỏ sự mong muốn cặp đôi này "nên duyên loan phượng".

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.

Đọc nhiều

Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026

Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026

Tham gia Hội chợ quốc tế Paris (Foire de Paris) khai mạc vào ngày 30/4, các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ mang đến những sản phẩm thủ công mỹ nghệ và ẩm thực đặc trưng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế, thu hút sự quan tâm lớn từ khách tham quan châu Âu.
Cầu nối hữu nghị quốc tế qua ngoại giao nhân dân

Cầu nối hữu nghị quốc tế qua ngoại giao nhân dân

Ngoại giao nhân dân (NGND) trở thành trụ cột, gắn kết tình hữu nghị và quảng bá hình ảnh Huế giàu bản sắc, thân thiện...
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Dấu ấn tự hào của Đội Công binh số 4 Việt Nam tại Abyei

Dấu ấn tự hào của Đội Công binh số 4 Việt Nam tại Abyei

Tuyến đường kết nối Abyei-Agok do Đội Công binh số 4 Việt Nam xây dựng, như một minh chứng sống động cho giá trị của sự lao động bền bỉ, đầy trách nhiệm của những người lính mũ nồi xanh Việt Nam.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động