Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo thời tiết ngày 27/4 các tỉnh miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời rét về đêm và sáng. Cả nước tiếp tục có mưa rào và dông.    
tin thoi tiet hom nay 274 ca nuoc mua rao va dong bac bo ret 15 do c Tin thời tiết hôm nay 26/4: Miền Bắc ấm dần, trời giảm mưa
tin thoi tiet hom nay 274 ca nuoc mua rao va dong bac bo ret 15 do c Tin thời tiết hôm nay 25/4: Bắc Bộ mưa đá, trời rét
tin thoi tiet hom nay 274 ca nuoc mua rao va dong bac bo ret 15 do c
Mưa rào bao trùm cả nước ngày 27/4.

Dự báo thời tiết ngày 27/4, thời tiết ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ chịu ảnh hưởng của đới gió Đông đang hoạt động mạnh dần lên nên có mưa dông nhiều nơi.

Riêng các tỉnh/thành Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 50-100mm/24h, có nơi trên 120mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 27/4 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ.

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ, phía Nam có nơi trên 20 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ, phía Nam có nơi trên 25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, phía Nam 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ.

 

 

tin thoi tiet hom nay 274 ca nuoc mua rao va dong bac bo ret 15 do c Thủ tướng Anh sẽ trở lại làm việc từ thứ Hai sau khỏi bệnh COVID-19

Boris Johnson – Thủ tướng Anh sẽ trở lại làm việc vào thứ Hai sau khi trải qua quá trình điều trị COVID-19 từ đầu ...

tin thoi tiet hom nay 274 ca nuoc mua rao va dong bac bo ret 15 do c Bác tin Liên Hợp Quốc tôn vinh Việt Nam là nước đầu tiên đẩy lùi COVID-19

Bộ Ngoại giao khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Liên Hợp Quốc tôn vinh Việt Nam là quốc gia ...

tin thoi tiet hom nay 274 ca nuoc mua rao va dong bac bo ret 15 do c Hoàn trả tiền vé máy bay cho hành khách do ảnh hưởng dịch COVID-19

Cục Hàng không Việt  Nam yêu cầu các hãng hàng không hoàn trả lại tiền vé cho hành khách với các chuyến bay không được ...

Truyền hình