Tiết lộ bất ngờ về con rể giết chết 3 người trong gia đình vợ: Từng bị nhà vợ phản đối và cầm dao dọa hàng xóm
Chiều tối ngày 13/8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vẫn đang tiến hành truy tìm nghi can Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra, làm rõ vụ án 3 người nhà bà Lê Thị H. (SN 1974) cùng con gái Đinh Thị Ngọc N. (SN1994, vợ của Khoa) và cháu ngoại Phan Ngọc A. (SN 2013) tử vong.
|
Người dân vẫn tập trung đông xung quanh khu vực nhà bà H. để theo dõi vụ việc.
Theo một số người dân địa phương cho biết, chị N. sau khi kết hôn với anh Bằng và sinh được bé Ngọc A. thì ly dị chồng, dọn về nhà mẹ ruột là bà H. sinh sống cùng với con gái. Trong khoảng thời gian này, chị N. quen biết Khoa và cả hai tiến đến hôn nhân, sống cùng nhau khoảng 2 năm nay.
"Lúc đầu gia đình bả (bà H.) không có đồng ý cho quen nhau đâu, mà con N. với thằng Khoa quyết đến cùng, van xin nên mới được chấp nhận. Từ đó thằng Khoa dọn về đây ở luôn. Nó làm đủ nghề hết á, trước chích thuốc heo, sau thì đi tiếp thị thuốc lá", một người dân cho biết.
|
Khoa kết hôn với chị N. và dọn về ở rể nhà bà H. khoảng 2 năm nay.
Theo hàng xóm, bình thường mọi người rất ít khi gặp Khoa, dù sống ở đây 2 năm nhưng Khoa không có tiếp xúc nhiều với bà con láng giềng. "Lúc nghe tin cả nhà bà H. bị giết, tôi chạy qua thì thấy cả ba người đã chết cả rồi, riêng con Ánh (con gái bà H., người sống sót) thì ngất xỉu", bà Thanh (người dân) cho biết.
Cũng cho biết thêm về nghi can Khoa, anh Tuấn (sống gần nhà) tỏ ra bức xúc khi Khoa đã từng cầm dao sang nhà hàng xóm dọa giết vì phản ánh chuyện chăn nuôi heo gây ô nhiễm môi trường.
"Thằng đó bản tính lầm lì, có thèm nói chuyện, chào hỏi ai đâu. Tính lại cộc, có lần bà T. phản ánh chuyện nhà nó nuôi heo bốc mùi hôi thúi, nó liền nói càn "đất nhà nó nó nuôi" rồi xách dao sang dọa bà T. Dân ở đây ai cũng ngán ngẩm với nó cả", anh Tuấn nói.
|
Người dân địa phương cho biết Khoa cộc tính, ít tiếp xúc với mọi người.
Theo ông Phan Văn Vững - Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành cho biết theo lời khai ban đầu của chị Ánh (con gái bà H.), Khoa sau khi siết cổ mẹ, chị gái và cháu gái thì dọa giết Ánh nhưng được Ánh cầu xin tha mạng.
Sau khi trói Ánh ngất xỉu, Khoa còn lấy đi 1 xe máy và 3 điện thoại di động của các nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Minh Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đọc nhiều
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




