Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 18/02/2022 GMT+7

Thương hiệu Kepner-Tregoe là nhà tài trợ chính cho Luke List, golf thủ chuyên nghiệp của PGA TOUR

aa
Kepner-Tregoe thông báo về việc tài trợ cho Luke List, tay golf chuyên nghiệp đang thi đấu trong hệ thống PGA TOUR. Ông Bill Baldwin, Giám đốc điều hành (CEO) của Kepner-Tregoe cho biết: “Kepner-Tregoe tự hào được hợp tác với ông Luke List, người tiêu biểu cho nhiều niềm tin và giá trị cơ bản giống như Kepner-Tregoe.

PRINCETON, BANG NEW JERSEY, MỸ – Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2022 – Kepner-Tregoe thông báo về việc tài trợ cho Luke List, tay golf chuyên nghiệp đang thi đấu trong hệ thống PGA TOUR.

Ông Bill Baldwin, Giám đốc điều hành (CEO) của Kepner-Tregoe cho biết: “Kepner-Tregoe tự hào được hợp tác với ông Luke List, người tiêu biểu cho nhiều niềm tin và giá trị cơ bản giống như Kepner-Tregoe. Ông Luke List đã có một khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải 2021/2022, và chúng tôi mong muốn có mối quan hệ lâu dài tuyệt vời với golf thủ này”.

Ông Bill Baldwin cho biết thêm: ” Chúng tôi rất vui khi được trở thành một trong những nhà tài trợ của Luke List và được hỗ trợ mỗi tuần khi ông ấy thi đấu, Sự hợp tác này với Luke List mang lại cho thương hiệu Kepner-Tregoe sự tiếp xúc toàn cầu cũng như giúp làm nổi bật giá trị của tư duy phản biện vượt ra khỏi môi trường kinh doanh truyền thống và tiến vào lĩnh vực chơi golf chuyên nghiệp”.

Ông Bill Baldwin nhận định: “Golf mang đến cho chúng tôi một cơ hội hoàn hảo để mô phỏng vai trò của tư duy rõ ràng trong việc theo đuổi sự xuất sắc. Ví dụ: khi một golf thủ chuyên nghiệp chuẩn bị thực hiện từng cú đánh, anh ta luôn phán đoán cần làm những gì chúng ta gọi là ‘đánh giá tình huống’. Anh ta đang đặt những câu hỏi chính và đánh giá thông tin quan trọng như tốc độ và hướng gió, khoảng cách, các mối nguy hiểm, và độ dốc. Anh ta xử lý thông tin này để đưa ra quyết định sử dụng gậy gì và cách anh ta sẽ kiểm soát cú đánh của mình. Trong khi chơi, golf thủ luôn cố gắng tránh các nguy cơ rủi ro và tận dụng cơ hội. Tất cả các quy trình này đều có trong danh mục các công nghệ của Kepner-Tregoe”.

Hoạt động tư vấn và phát triển năng lực của Kepner-Tregoe giúp các tổ chức, nhóm và cá nhân phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Những khả năng này cho phép tổ chức nâng cao chất lượng, tăng hiệu quả và giảm chi phí. Trong thế giới kinh doanh phức tạp hiện nay, giá trị của việc mọi người có thể suy nghĩ rõ ràng, sử dụng một quy trình có cấu trúc để xác định chính xác những gì cần làm, có giá trị hơn bao giờ hết.

Thông tin về Kepner-Tregoe

Được thành lập vào năm 1958, Kepner-Tregoe cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển năng lực dựa trên nghiên cứu đột phá về cách mọi người suy nghĩ, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. Với các văn phòng trên toàn thế giới, Kepner-Tregoe giúp các hoạt động sản xuất, cũng như các tổ chức dịch vụ và hỗ trợ theo đuổi sự xuất sắc bằng cách cải thiện chất lượng, tăng hiệu quả và giảm chi phí.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kepner-tregoe.com hoặc các nền tảng truyền thông xã hội Kepner-Tregoe trên LinkedIn, Twitter, Facebook và YouTube.

#KepnerTregoe

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Trung Quốc phê duyệt thêm 401 vùng trồng, 166 cơ sở đóng gói sầu riêng Việt Nam

Trung Quốc phê duyệt thêm 401 vùng trồng, 166 cơ sở đóng gói sầu riêng Việt Nam

Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã phê duyệt thêm 401 vùng trồng và 166 cơ sở đóng gói sầu riêng của Việt Nam. Việc bổ sung số lượng lớn mã số mở rộng năng lực cung ứng sầu riêng chính ngạch sang Trung Quốc, trong bối cảnh Tây Nguyên đang bước vào cao điểm thu hoạch.

Đọc nhiều

Ishikawa Bunyo: Ghi lại chiến tranh Việt Nam để nói về giá trị của sinh mạng và hòa bình

Ishikawa Bunyo: Ghi lại chiến tranh Việt Nam để nói về giá trị của sinh mạng và hòa bình

Nhiếp ảnh gia báo chí Nhật Bản Ishikawa Bunyo, người để lại hơn 15.000 bức ảnh về chiến tranh Việt Nam, qua đời ngày 23/8 tại tỉnh Nagano sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 88 tuổi. Trong nhiều thập niên sau chiến tranh, ông tiếp tục giới thiệu những bức ảnh và kể lại điều mình chứng kiến để nói với thế hệ trẻ về giá trị của sinh mạng và hòa bình.
Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Tối 24/8, tại Quảng Châu (Quảng Đông, Trung Quốc), đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình "Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập” của thanh niên Việt Nam. Tại đây, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng nhấn mạnh, thanh niên cần phát huy vai trò đi đầu trong học tập, lao động sáng tạo, trở thành những sứ giả hòa bình và tích cực góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc.
Tạo sân chơi tiếng Việt cho người Việt tại Nhật Bản

Tạo sân chơi tiếng Việt cho người Việt tại Nhật Bản

Ngày 23/8, 12 thí sinh tham dự vòng chung kết Cuộc thi “Tôi yêu Tiếng nước tôi” tại thành phố Higashi Osaka (Nhật Bản). Cuộc thi tạo sân chơi sử dụng tiếng Việt, khuyến khích các gia đình duy trì tiếng mẹ đẻ, đồng thời giúp thế hệ trẻ tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa và truyền thống Việt Nam.
Việt Nam: độc lập, phát triển và hội nhập trong mắt bạn bè Mỹ Latinh

Việt Nam: độc lập, phát triển và hội nhập trong mắt bạn bè Mỹ Latinh

Nhân kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các nhà báo, chuyên gia tại Mexico và Argentina nhấn mạnh giá trị của độc lập, quyền tự quyết trong lịch sử Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những chuyển biến sau Đổi mới và khả năng hội nhập sâu rộng nhưng vẫn giữ độc lập, tự chủ.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động