Video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, chỉ mặc quần lót bị một nhóm thanh niên hành hung, tra tấn, đưa xuống hố và lấp cát...
Video: Cận cảnh khoảnh khắc gã thanh niên ném mìn tự chế vào tiệm vàng ở Hải Phòng Video: Cận cảnh khoảnh khắc gã thanh niên ném mìn tự chế vào tiệm vàng ở Hải Phòng
Sau khi ném mìn tự chế vào tiệm vàng, đối tượng còn cầm hung khí đuổi theo một người đàn ông dọc tuyến phố.
Video: Nam thanh niên bị đánh 'nhừ tử' vì chặn đầu ô tô Video: Nam thanh niên bị đánh 'nhừ tử' vì chặn đầu ô tô "múa quạt"
Quá bức xúc, người đàn ông từ xe ô tô lao xuống đấm liên tục vào mặt nam thanh niên chặn xe mình.

Các cơ quan chức năng tại Nghệ An đang tiến hành xác minh, làm rõ tính xác thực của một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm người tra tấn, sau đó đào hố chôn sống.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chưa xác định, nhưng quan sát trong video thì là nơi hoang vắng, gần khu vực sông hoặc biển.

Sáng 27/3, trên nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook xuất hiện một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, chỉ mặc quần lót bị một nhóm thanh niên hành hung, tra tấn; sau đó nam thanh niên này bị đưa xuống một hố đã đào sẵn, bắt nằm xuống đó, sau đó nhóm người này dùng đất lấp lên người nam thanh niên.
Thực hư video nam thanh niên bị doạ chôn sống ở Nghệ An
Hình ảnh được cho là nam thanh niên bị chô sống. (Ảnh cắt từ clip)

Video được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Phần lớn những bình luận trên các faebook đều lên án hành vi của nhóm người tra tấn nam thanh niên này.

Chưa rõ tính xác thực của vụ việc, nhưng đã có nhiều bình luận trên mạng gay gắt, coi đó là hành vi tra tấn dã man, đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật nhanh chóng xác minh, làm rõ tính chính xác của vụ việc; nếu video đó là sự thật thì có biện pháp xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Hiện thông tin về vụ việc chưa được các cơ quan chức năng tại địa phương thông tin một cách chính thức.

Video: Nam thanh niên bị đánh 'nhừ tử' vì chặn đầu ô tô Video: Nam thanh niên bị đánh 'nhừ tử' vì chặn đầu ô tô "múa quạt"
Quá bức xúc, người đàn ông từ xe ô tô lao xuống đấm liên tục vào mặt nam thanh niên chặn xe mình.
Video: Thấy bò tót hung hãn đang lao tới, thanh niên nằm lăn giả chết Video: Thấy bò tót hung hãn đang lao tới, thanh niên nằm lăn giả chết
Đoạn clip ghi lại cảnh đấu bò kỳ lạ của nhóm thanh niên Ấn Độ, trong đó có một thanh niên giả chết trốn bò đã thu về hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube.
Nam thanh niên ở Đà Nẵng bị sát hại giữa đường phố trong đêm khuya Nam thanh niên ở Đà Nẵng bị sát hại giữa đường phố trong đêm khuya
Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần jean dài màu xanh, mang giày màu trắng, áo ấm và mũ màu đen, bịt khẩu trang y tế, nằm tử vong trên vũng máu.
In bài viết

Truyền hình