Thủ môn Bùi Tấn Trường khích lệ đàn em U22 Việt Nam trước trận 'nội chiến'
![]() Trước khi đội tuyển di chuyển xuống Quảng Ninh để thi đấu trận lượt đi nội bộ, HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 23/12 tới. |
![]() Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/12: HLV UAE lớn tiếng 'dọa' tuyển Việt Nam; Kiatisuk tham vọng giúp HAGL dự cúp châu Á... là những nội dung chính đáng chú ý. |
Thủ môn Tấn Trường tưởng chừng sẽ giải nghệ sau khi chia tay B.Bình Dương, nhưng anh bất ngờ gia nhập CLB Hà Nội và thi đấu ấn tượng tại V-League 2020. Màn trình diễn của thủ môn gốc Đồng Tháp đã thuyết phục được HLV Park Hang-seo và anh có tên trong danh sách ĐT Việt Nam tập trung lần này.
Tấn Trường lần đầu tiên được làm học trò của HLV Park Hang-seo, còn trong quá khứ anh cũng đã từng được dìu dắt bởi HLV Calisto khi đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 25 năm 2009. Suốt một quãng thời gian dài, Trường không được sống trong môi trường đội tuyển và bản thân từng bị chịu nhiều điều tiếng khá oan ức. Trường đã và đang nỗ lực để “đánh bại” những quan điểm không hay về mình.
![]() |
Thủ môn Bùi Tấn Trường tại buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐTVN vs U22 Việt Nam |
Phát biểu trong cuộc họp báo ngày 21/12, cựu thủ môn B.Bình Dương nhấn mạnh: “Ở đợt tập trung này, tôi cố gắng tập tốt, phục vụ 2 trận vào ngày 23 và 27/12 tới đây. Còn bản thân tôi không đặt mục tiêu xa. Ở 2 trận đấu giữa U22 và tuyển Việt Nam, nếu chúng tôi thắng sẽ là bình thường còn U22 thắng thì chiến thắng đó được xem là vinh dự, là động lực lớn cho các em.
Với riêng suy nghĩ của tôi, bóng đá có phân biệt trình độ, đẳng cấp nhưng khi các em ở độ tuổi 21,22 thì trình độ với các anh không quá chênh lệch. Việc thắng hay thua không nói trước được. Tất cả chúng tôi phải rất cố gắng vì hai trận đấu được xem như là hai bài kiểm tra của HLV Park để chuẩn bị cho lộ trình sắp tới của đội tuyển Việt Nam”.
Trước lời phát biểu của đàn anh, cầu thủ của đội U22 Việt Nam Dụng Quang Nho cũng thể hiện quyết tâm: “Chúng tôi đang cảm thấy rất tự tin. Thầy Park luôn động viên chúng tôi là phải tự tin và quyết tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng thắng một trận trước đàn anh”.
Trận đấu giao hữu đầu tiên của ĐTQG và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại sân Cẩm Phả. 4 ngày sau, trận lượt về sẽ được tổ chức ở Phú Thọ. Số tiền thu được từ công tác bán vé trận đấu này, trừ chi phí phát hành đi sẽ được chuyển đến ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
![]() Trước khi đội tuyển di chuyển xuống Quảng Ninh để thi đấu trận lượt đi nội bộ, HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 23/12 tới. |
![]() Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh phải tập riêng cùng Quang Hải... là những nội dung chính đáng chú ý. |
![]() HLV Park hang Seo đã đề xuất danh sách triệu tập 24 cầu thủ cho đợt hội quân lần thứ tư trong năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam. Trong đợt tập trung này, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu nội bộ với đàn anh ĐT Việt Nam trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và sân Việt Trì (Phú Thọ). |
Tin bài liên quan

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3)

Việt Nam đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á 2024

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam
Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều

Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt-Nga trong giai đoạn hợp tác mới

Tzu Chi hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương

Việt Nam - Áo: hợp tác phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo

Thống nhất một số nội dung tổ chức đại hội đảng bộ các cấp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị

Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Nậm Vì - Nơi chắp cánh ước mơ cho học trò vùng khó

Vùng 5 Hải quân khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong 10 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Tàu Hải quân Nga thăm hữu nghị và huấn luyện chung với Hải quân Việt Nam tại Đà Nẵng
Multimedia

Hơn 2.700 đại biểu dự Đại lễ Phật đản Vesak Liên hợp quốc 2025 tại Việt Nam

[Infographics] Ngày Quốc tế phòng, chống tiếng ồn 25/4/2025: Biện pháp giảm thiểu tác động của tiếng ồn

[Infographics] Phá lấu, thắng cố vào danh sách món hầm ngon nhất Đông Nam Á

Thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại từ 1/4/2025

[Infographic] 9 đại học Việt Nam vào bảng xếp hạng thế giới theo nhóm ngành năm 2025

[Infographics] Lừa đảo làm cộng tác viên chốt đơn hàng online
