Chia sẻ trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam với đàn em U22 Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường đánh giá cao đàn em U22 và e rằng 2 trận đấu tới sẽ rất khó khăn dù chỉ là cuộc "nội chiến" giữa 2 đội tuyển.
HLV Park Hang-seo: U22 Việt Nam không hề yếu hơn ĐTQG HLV Park Hang-seo: U22 Việt Nam không hề yếu hơn ĐTQG
Trước khi đội tuyển di chuyển xuống Quảng Ninh để thi đấu trận lượt đi nội bộ, HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 23/12 tới.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/12: HLV UAE lớn tiếng 'dọa' HLV Park Hang-seo Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/12: HLV UAE lớn tiếng 'dọa' HLV Park Hang-seo
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/12: HLV UAE lớn tiếng 'dọa' tuyển Việt Nam; Kiatisuk tham vọng giúp HAGL dự cúp châu Á... là những nội dung chính đáng chú ý.

Thủ môn Tấn Trường tưởng chừng sẽ giải nghệ sau khi chia tay B.Bình Dương, nhưng anh bất ngờ gia nhập CLB Hà Nội và thi đấu ấn tượng tại V-League 2020. Màn trình diễn của thủ môn gốc Đồng Tháp đã thuyết phục được HLV Park Hang-seo và anh có tên trong danh sách ĐT Việt Nam tập trung lần này.

Tấn Trường lần đầu tiên được làm học trò của HLV Park Hang-seo, còn trong quá khứ anh cũng đã từng được dìu dắt bởi HLV Calisto khi đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 25 năm 2009. Suốt một quãng thời gian dài, Trường không được sống trong môi trường đội tuyển và bản thân từng bị chịu nhiều điều tiếng khá oan ức. Trường đã và đang nỗ lực để “đánh bại” những quan điểm không hay về mình.

Thủ môn Bùi Tấn Trường khích lệ đàn em U22 Việt Nam trước trận 'nội chiến'
Thủ môn Bùi Tấn Trường tại buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐTVN vs U22 Việt Nam

Phát biểu trong cuộc họp báo ngày 21/12, cựu thủ môn B.Bình Dương nhấn mạnh: “Ở đợt tập trung này, tôi cố gắng tập tốt, phục vụ 2 trận vào ngày 23 và 27/12 tới đây. Còn bản thân tôi không đặt mục tiêu xa. Ở 2 trận đấu giữa U22 và tuyển Việt Nam, nếu chúng tôi thắng sẽ là bình thường còn U22 thắng thì chiến thắng đó được xem là vinh dự, là động lực lớn cho các em.

Với riêng suy nghĩ của tôi, bóng đá có phân biệt trình độ, đẳng cấp nhưng khi các em ở độ tuổi 21,22 thì trình độ với các anh không quá chênh lệch. Việc thắng hay thua không nói trước được. Tất cả chúng tôi phải rất cố gắng vì hai trận đấu được xem như là hai bài kiểm tra của HLV Park để chuẩn bị cho lộ trình sắp tới của đội tuyển Việt Nam”.

Trước lời phát biểu của đàn anh, cầu thủ của đội U22 Việt Nam Dụng Quang Nho cũng thể hiện quyết tâm: “Chúng tôi đang cảm thấy rất tự tin. Thầy Park luôn động viên chúng tôi là phải tự tin và quyết tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng thắng một trận trước đàn anh”.

Trận đấu giao hữu đầu tiên của ĐTQG và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại sân Cẩm Phả. 4 ngày sau, trận lượt về sẽ được tổ chức ở Phú Thọ. Số tiền thu được từ công tác bán vé trận đấu này, trừ chi phí phát hành đi sẽ được chuyển đến ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

HLV Park Hang-seo: U22 Việt Nam không hề yếu hơn ĐTQG HLV Park Hang-seo: U22 Việt Nam không hề yếu hơn ĐTQG
Trước khi đội tuyển di chuyển xuống Quảng Ninh để thi đấu trận lượt đi nội bộ, HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 23/12 tới.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh phải tập riêng cùng Quang Hải... là những nội dung chính đáng chú ý.
Danh sách cầu thủ U22 Việt Nam tập trung đấu với ĐTQG Danh sách cầu thủ U22 Việt Nam tập trung đấu với ĐTQG
HLV Park hang Seo đã đề xuất danh sách triệu tập 24 cầu thủ cho đợt hội quân lần thứ tư trong năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam. Trong đợt tập trung này, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu nội bộ với đàn anh ĐT Việt Nam trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và sân Việt Trì (Phú Thọ).
In bài viết

Truyền hình