Dù may mắn tránh được xe máy qua đường ẩu, không quan sát, tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng tài xế ô tô cũng mắc một phần lỗi dẫn đến vụ việc.
Bị ô tô đâm trực diện, người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét Bị ô tô đâm trực diện, người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét
Vụ việc diễn ra vào ngày 3/9. Theo camera an ninh ghi nhận được, chiếc SUV đã đi rất nhanh và đâm văng người lái xe máy.
Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào xe ô tô khác Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào xe ô tô khác
Người phụ nữ đi xe đạp điện , băng cắt ngang sang đường mà không quan sát khiến chiếc xe container phải đánh lái để tránh né gây ra va chạm với xe ô tô khác .

Nguồn video: FB Trung Thành

Tình huống được camera hành trình trên xe ô tô ghi lại mới đây vào lúc 15h03 ngày 8/9. Tài xế đang di chuyển trên đường bê-tông khá nhỏ hẹp thì giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do người đàn ông điều khiển đang rẽ trái sang đường đi đổ xăng.

Thót tim cảnh người đi xe máy sang đường ẩu, suýt đâm vào đầu ô tô
Hình ảnh người đàn ông đi sang đường bất ngờ

Tài xế ô tô đã phản xạ đánh lái kịp thời tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Sang đường bất cẩn, xe bán tải bị đâm xoay 180 độ Sang đường bất cẩn, xe bán tải bị đâm xoay 180 độ
Vụ tai nạn xảy ra khoảng 18h40' tại Km299+920 tại địa phận tổ 08 phường Quyết Thắng thành phố Sơn La.
Phóng quá nhanh, Exciter tông ngang công nông đang sang đường Phóng quá nhanh, Exciter tông ngang công nông đang sang đường
Hai nam thanh niên chở nhau trên xe máy Exciter phóng nhanh đã không làm chủ được tốc độ và tông thẳng vào xe công nông đang sang đường.
Tài xế phanh cháy lốp tránh đôi vợ chồng sang đường ẩu Tài xế phanh cháy lốp tránh đôi vợ chồng sang đường ẩu
Vụ việc được camera hành trình ghi lại vào chiều 4/9 trên tuyến đường tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
In bài viết

Truyền hình