Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:02 | 23/03/2025 GMT+7

Thời tiết hôm nay (23/3): Hà Nội ngày nắng, có sương mù

aa
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 23/3.
Thời tiết hôm nay (20/3): Miền Bắc đêm và sáng trời rét, ngày nắng
Thời tiết hôm nay (22/3): Hà Nội đêm rét, ngày nắng

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất: 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-28 độ. Có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng; đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng; đêm không mưa, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Hà Nội ngày nắng, rét về đêm. (Ảnh minh họa: Hà Nội mới)
Hà Nội ngày nắng, rét về đêm. (Ảnh minh họa: Hà Nội mới)

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ. Có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng; đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Thanh Hóa đến Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ. Phía Bắc có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm không mưa; phía Nam nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 19-22 độ, phía Nam 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ. Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ. Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, riêng miền Đông có nơi trên 35 độ. Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Thời tiết hôm nay (17/3): không khí lạnh tăng cường, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm Thời tiết hôm nay (17/3): không khí lạnh tăng cường, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm
Thời tiết hôm nay (19/3): Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ Thời tiết hôm nay (19/3): Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ

Phan Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thời tiết hôm nay (23/4): Bắc Bộ có nơi nắng nóng trên 35 độ

Thời tiết hôm nay (23/4): Bắc Bộ có nơi nắng nóng trên 35 độ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23/4, Bắc Bộ có nơi nắng nóng trên 35 độ, Tây Nguyên và Nam bộ có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (21/4): Nắng nóng ba miền, có nơi trên 38 độ

Thời tiết hôm nay (21/4): Nắng nóng ba miền, có nơi trên 38 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong hai ngày 21-22/4, khu vực Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-55%.
Thời tiết hôm nay (20/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (20/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 20/4, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biển 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ.

Các tin bài khác

Top 3 cung hoàng đạo tài lộc nhất vào tháng 5/2025

Top 3 cung hoàng đạo tài lộc nhất vào tháng 5/2025

Tháng 5 gõ cửa mang theo nguồn năng lượng của mùa hè, thời điểm của hành động. Trong số 12 cung hoàng đạo, có top 3 cung được dự báo sẽ nhận được tài lộc. Dù là người làm công ăn lương hay tự thân khởi nghiệp, họ đều có cơ hội bội thu, tài lộc rủng rỉnh.
Gợi ý 11 món quà nên mua khi du lịch Trung Quốc

Gợi ý 11 món quà nên mua khi du lịch Trung Quốc

Khi đặt chân đến Trung Quốc, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự đa dạng của các sản phẩm lưu niệm nơi đây. Từ những món gốm sứ tinh xảo, các loại trà quý hiếm, đến những bộ đồ thời trang đa dạng. Trung Quốc mang đến một thế giới quà tặng phong phú và thú vị. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để tìm hiểu những gợi ý quà tặng tuyệt vời.
Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Trung Quốc

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Trung Quốc

Du khách khi ghé thăm Trung Quốc thì không thể bỏ lỡ việc mua sắm, tận dụng cơ hội để tìm kiếm sản phẩm với giá cả phải chăng. Dưới đây là kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Trung Quốc mà bạn cần biết.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/4/2025: Tỵ vận trình biến động

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/4/2025: Tỵ vận trình biến động

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/4/2025 dự báo nhiều biến động trong công việc và tình cảm của 12 con giáp. Tuổi Hợi được sao tốt chiếu mệnh, dễ gặp may mắn, trong khi tuổi Tỵ nên cẩn trọng do ảnh hưởng từ sao Du Họa.

Đọc nhiều

Tin quốc tế sáng 22/4: Mỹ họp bàn thuế quan, Nga sẵn sàng đàm phán với Ukraine

Tin quốc tế sáng 22/4: Mỹ họp bàn thuế quan, Nga sẵn sàng đàm phán với Ukraine

Tổng thống Trump họp với các tập đoàn bán lẻ lớn về chính sách thuế quan; Đại học Harvard kiện chính quyền Trump; Nga sẵn sàng đàm phán hòa bình trực tiếp với Ukraine... là những tin tức quốc tế đáng chú ý sáng 22/4.
Học viên Thái Lan, Lào tham gia khóa học tiếng Việt cơ bản

Học viên Thái Lan, Lào tham gia khóa học tiếng Việt cơ bản

Ngày 21/4, Trung tâm Việt Nam học tại Đại học Ratjabath Udon Thani (tỉnh Udon Thani, Thái Lan) đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình tập huấn tiếng Việt cơ bản dành cho mọi đối tượng năm 2025.
Giao lưu "Việt - Lào chung đỉnh Trường Sơn": Nối dài mạch nguồn đoàn kết

Giao lưu "Việt - Lào chung đỉnh Trường Sơn": Nối dài mạch nguồn đoàn kết

Ngày 20/4, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Chương trình giao lưu "Việt - Lào chung đỉnh Trường Sơn" nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giáo dục, giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Lào.
Chủ tịch nước Lương Cường sẽ thăm cấp Nhà nước đến Lào

Chủ tịch nước Lương Cường sẽ thăm cấp Nhà nước đến Lào

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao Việt Nam, nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Chủ tịch nước Lương Cường sẽ thăm cấp Nhà nước tới Lào từ ngày 24-25/4/2025.
Hải quân Vùng 5 lan tỏa văn hóa đọc, bồi đắp tình yêu Tổ quốc

Hải quân Vùng 5 lan tỏa văn hóa đọc, bồi đắp tình yêu Tổ quốc

Từ ngày 15/4 đến 2/5 tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Thư viện Vùng 5 Hải quân tổ chức triển lãm, trưng bày và giới thiệu sách với chủ đề “Cùng sách bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”. Hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4, đồng thời thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Quân chủng Hải quân.
Quân chủng Hải quân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam

Quân chủng Hải quân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam

Sáng 21/4 tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Quân chủng Hải quân đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2025).
Nâng cao nhận thức về biển, đảo cho phụ nữ tỉnh Kiên Giang

Nâng cao nhận thức về biển, đảo cho phụ nữ tỉnh Kiên Giang

Từ ngày 14-18/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo năm 2025 cho các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Xin chờ trong giây lát...
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
Phiên bản di động